Giải trí

Về nhà đi con: Bắt gặp chị dâu đắm đuối nhìn theo tình cũ, Liễu 'mặt mâm' lại phán câu 'tức nghẹn họng'

Cô em chồng bị khán giả ghét nhất phim Về nhà đi con lại vừa thu về rổ 'gạch đá' của cư dân mạng sau câu nói 'vô duyên siêu cấp' trong trích đoạn tập 15 vừa hé lộ.

Về nhà đi con tập 15 vừa hé lộ phân đoạn khiến fan của Huệ (Thu Quỳnh) vô cùng thích thú. Theo đó, người yêu cũ của Huệ - anh chàng điện trai, tri thức đã ghé qua quán của cô nàng. Khác với vẻ bối rối và trốn tránh như lần gặp mặt trước, lần này Huệ và người mới tỏ ra thoải mái hơn. Khi anh chàng ra về, Huệ cười tươi tiễn ra cửa và nhìn theo tình cũ với ánh mắt vui vẻ. Nhiều khán giả bình luận đây là biểu cảm hạnh phúc, tươi tắn nhất của Huệ kể từ đầu phim. 

Về nhà đi con: Bắt gặp chị dâu đắm đuối nhìn theo tình cũ, Liễu 'mặt mâm' lại phán câu 'tức nghẹn họng'

Về nhà đi con: Bắt gặp chị dâu đắm đuối nhìn theo tình cũ, Liễu 'mặt mâm' lại phán câu 'tức nghẹn họng' - 1

Khoảnh khắc Huệ nhìn theo người yêu cũ bước lên chiếc ô tô sang trọng rời đi đã bị Liễu - cô em chồng nhìn thấy. Liễu nhìn Huệ với ánh mắt khinh bỉ và nói: 'Nhìn không phải khách thường nhỉ. Cỡ chị mà cũng quen tầng lớp tinh hoa như thế á?'.

Về nhà đi con: Bắt gặp chị dâu đắm đuối nhìn theo tình cũ, Liễu 'mặt mâm' lại phán câu 'tức nghẹn họng' - 2

Trên fanpage của phim, khán giả đồng loạt phẫn nộ với phát ngôn gây ức chế mới của Liễu: 'Ôi mẹ ơi, nhìn cái bản mặt đã muốn cho ăn đập rồi lại còn thêm cái phát ngôn muốn ném cái chảo vào mặt quá.'; 'Sao nó có thể nói ra cái câu ngu thế nhỉ.' ; 'Không biết cỡ Liễu 'mặt mâm' thì quen tầng lớp nào mới xứng nhỉ?', 'Cuộc đời sao lại có cái thể loại vừa mập vừa vô duyên siêu cấp như thế nhỉ?'; 'Chừng nào thì Liễu 'mặt mâm' mới 'bay màu' thế biên kịch, tôi chịu hết nổi rồi'...

Liễu - cô em chồng của Huệ đang là nhân vật bị khán giả ghét nhất sóng giờ vàng VTV. Liễu hội tự nhiều tính xấu từ ham ăn, vô duyên, nóng tính và đặc biệt là thái độ hỗn láo, không ít lần coi thường và xúc phạm Huệ.

Về nhà đi con: Bắt gặp chị dâu đắm đuối nhìn theo tình cũ, Liễu 'mặt mâm' lại phán câu 'tức nghẹn họng' - 3

Anh trai đi đánh bạc với gái và đẩy Huệ ngã xảy thai nhưng Liễu bênh anh bết chấp và dành những lời cay đắng cho Huệ: 'Đàn ông không cờ bạc, rượu chè thì cũng gái gú. Mình có phải có phải cành vàng là ngọc gì đâu mà đòi hỏi chồng phải thế nọ, thế kia.'

Về nhà đi con: Bắt gặp chị dâu đắm đuối nhìn theo tình cũ, Liễu 'mặt mâm' lại phán câu 'tức nghẹn họng' - 4

Chính vì Huệ có người chồng ham mê cơ bạc, vũ phu cùng cô em chồng 'quái thai' nên khán giả đồng loạt mong cô sớm bỏ chồng. Đặc biệt là khi Huệ gặp lại người yêu cũ, một người giàu có và có học thức. Hai người chia tay trong tiếc nuối và hiện tại vẫn còn nặng tình với đối phương. Chính vì vậy khán giả đều mong Huệ sớm ly hôn và bắt đầu lại với tình cũ.

Đón xem Về nhà đi con lên sóng lúc 21h thứ 2 - thứ 6 hàng tuần trên VTV1.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn