Giải trí

VĐV bóng chuyền Hàn Quốc gây sốt khi nhảy vũ đạo 'See Tình' của Hoàng Thùy Linh để ăn mừng, phản ứng hài hước của đối thủ gây bất ngờ

Đoạn clip hiện vẫn gây sốt khắp MXH Việt Nam và Hàn Quốc.

Ra mắt gần 1 năm nhưng sức nóng của ca khúc "See Tình" do Hoàng Thuỳ Linh thể hiện vẫn chưa hạ nhiệt, thậm chí còn lan rộng toàn cầu. Sau những màn nhảy cover được dân mạng từ Trung Quốc, Thái Lan, Mỹ... đăng tải thì mới đây netizen lại được một phen thích thú khi vũ đạo "See Tình" được thể hiện ngay trong trận đấu bóng chuyền tại Hàn Quốc.

Cụ thể, trong trận đấu thuộc giải bóng chuyền All-Star Hàn Quốc hôm 29/1, vận động viên nữ Lee Dahyun gây bão khắp các nền tảng MXH khi nhảy theo ca khúc See Tình (bản Cucak Remix) của Hoàng Thùy Linh. Sau khi đội của Dahyun giành điểm, cô giơ tay lên cao ra dấu hiệu mở nhạc, sau đó ca khúc See Tình vang lên và cô nàng đi ra sát đường biên và nhảy theo nhạc bài hát như một cách để trêu tức đối thủ. Những động tác của cô nàng có độ dẻo dai, mang theo sự quyến rũ khiến NHM không thể nào không thể rời mắt.

Điều khiến video viral hơn nữa là biểu cảm của Kim Yeon Kyung từ đội đối thủ. Vận động viên Kim vờ tỏ ra khó chịu trước điệu nhảy và còn nhại lại biểu cảm của Lee Dahyun. Phản ứng khiêu khích nhưng đầy hài hước từ Kim Yeon Kyung đã khiến các VĐV khác, phóng viên và người xem cười nghiêng ngả.

Đoạn clip ghi lại khoảnh khắc dễ thương của hai VĐV đã gây bão khắp MXH.

Phát hành từ tháng 2/2022, “See Tình” là đĩa đơn nằm trong album phòng thu “LINK” của Hoàng Thùy Linh. Đặc biệt, phiên bản Cukak remix với giai điệu bắt tai kết hợp các động tác vũ đạo thú vị đã khuấy đảo TikTok không chỉ ở trong nước mà còn lan tỏa mạnh mẽ đến nhiều quốc gia khác với hàng loạt video dance cover.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/v-v-bong-chuyen-han-quoc-gay-sot-khi-nhay-vu-ao-see-tinh-cua-hoang-thuy-linh-e-an-mung-phan-ung-hai-huoc-cua-oi-thu-gay-bat-ngo-a367866.html