Giải trí

Vắng sát nhân biến thái Fedora, Mê Cung bị chê ngôn tình hóa quá mức vì Hoàng Thùy Linh

Có ý kiến khán giả cho rằng quá nhiều phân đoạn tình cảm trong Mê Cung tập 8 là không thừa thãi với thể loại hình sự kịch tính.

Tên sát nhân biến thái Fedora không xuất hiện trong tập 8 Mê Cung lên sóng tối qua, thay vào đó là thời lượng chiếm sóng của nhân vật Lam Anh do Hoàng Thùy Linh thể hiện.

Sau vài năm du học, Lam Anh về nước và tạo bất ngờ cho Khánh trong ngày gặp lại bằng một vụ bắt cóc giả. Đang nói chuyện điện thoại với Khánh, Lam Anh giả vờ hét lên như có ai tấn công mình. Khánh nhanh chóng đến hiện trường và lần theo dấu vết từ đôi dép, thỏi son, mùi nước hoa cho tới đôi bông tai để lần theo dấu vết tìm được Lam Anh tại một quán cà phê. Ở trường đoạn này, Lam Anh và Khánh cũng có nụ hôn đốt mắt khán giả.

Tiếp sau đó Lam Anh và Khánh có nhiều phân đoạn tình cảm khiến không ít khán giả có cảm giác như đang theo dõi một bộ phim ngôn tình.

Vắng sát nhân biến thái Fedora, Mê Cung bị chê ngôn tình hóa quá mức vì Hoàng Thùy Linh

Vắng sát nhân biến thái Fedora, Mê Cung bị chê ngôn tình hóa quá mức vì Hoàng Thùy Linh - 1

Vắng sát nhân biến thái Fedora, Mê Cung bị chê ngôn tình hóa quá mức vì Hoàng Thùy Linh - 2

Vắng sát nhân biến thái Fedora, Mê Cung bị chê ngôn tình hóa quá mức vì Hoàng Thùy Linh - 3

Vắng sát nhân biến thái Fedora, Mê Cung bị chê ngôn tình hóa quá mức vì Hoàng Thùy Linh - 4

Vắng sát nhân biến thái Fedora, Mê Cung bị chê ngôn tình hóa quá mức vì Hoàng Thùy Linh - 5

Vắng sát nhân biến thái Fedora, Mê Cung bị chê ngôn tình hóa quá mức vì Hoàng Thùy Linh - 6
Những phân đoạn tình cảm của Lam Anh - Khánh chiếm thời lượng khá nhiều trong Mê Cung tập 8.

Có vẻ như đây là một tập phim giúp khán giả được thư giãn đầu đầu óc hơn một chút sau 7 tập phim căng não với tên sát nhân biến thái Fedora. Tuy nhiên, không ít khán giả lại bằng tỏ sự lo lắng phim sẽ nhạt hơn nếu Fedora... ngừng gây án. Trên fanpage của phim, nhiều ý kiến bày tỏ sự không hài lòng với diễn xuất của Hoàng Thùy Linh và mẹ Khánh trong khi thời lượng chiếm sóng của hai nhân vật này ở các tập phim sắp tới là khả năng sẽ khá nhiều. 

Lý do là bởi Lam Anh là bạn gái của Khánh, cô học chuyên ngành Báo chí ở nước ngoài và vừa trở về Việt Nam để làm việc. Lam Anh muốn xin vào làm việc ở ban Pháp luật của tờ báo mà mẹ Khánh đang quản lý. Thế nhưng không hiểu vì sao một cô gái thông minh, xinh đẹp, lễ phép như Lam Anh lại không được lòng mẹ Khánh. Bà khó chịu với cô ngay từ lần đầu gặp mặt và không ít lần gây khó dễ cho cô trong công việc. Thậm chí mẹ Khánh còn dành cho Lam Anh nhưng câu nói khó nghe và thái độ khó chịu.

Vắng sát nhân biến thái Fedora, Mê Cung bị chê ngôn tình hóa quá mức vì Hoàng Thùy Linh - 7

Vắng sát nhân biến thái Fedora, Mê Cung bị chê ngôn tình hóa quá mức vì Hoàng Thùy Linh - 8

Mê Cung lên sóng lúc 21h50 thứ 4,5 hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn