Giải trí

Vân Dung tiếp tục trở thành mẹ vợ Việt Anh trong phim mới, tạo hình khiến con rể tưởng 'bà đồng nát'

Sau vai cô Vân chủ trọ trong 11 Tháng 5 Ngày, Vân Dung sẽ gặp lại khán giả truyền hình thông qua bộ phim Về Chung Một Nhà sắp lên sóng.

Mới đây trên trang Facebook cá nhân nam diễn viên Việt Anh đã chia sẻ những hình ảnh hậu trường vui vẻ trong dự án phim truyền hình Về Chung Một Nhà. Diễn viên 8x hóm hỉnh viết: "Đầu tuần, sáng ra đã bực mình quá Lã Thanh Huyền, bấm chuông loạn lên, ra cửa tưởng bà đồng nát nào, hóa ra mẹ vợ Lê Vân Dung, haizzz". Dòng trạng thái hài hước của diễn viên Việt Anh đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. 

Theo như những hình ảnh hậu trường hé lộ có vẻ như trong bộ phim này Việt Anh và Lã Thanh Huyền sẽ vào vai một cặp vợ chồng, và nữ diễn viên hài Vân Dung sẽ thủ vai mẹ vợ của Việt Anh. Ngoài ra dàn diễn viên của Về Chung Một Nhà còn có nhiều gương mặt nổi bật khác như Quỳnh Nga, Chí Nhân,...

Vân Dung tiếp tục trở thành mẹ vợ Việt Anh trong phim mới, tạo hình khiến con rể tưởng 'bà đồng nát'

Vân Dung tiếp tục trở thành mẹ vợ Việt Anh trong phim mới, tạo hình khiến con rể tưởng 'bà đồng nát' - 1

Sau bộ phim Hướng Dương Ngược Nắng, đây là lần thứ 2 Vân Dung vào vai mẹ vợ Việt Anh. Tuy nhiên, nữ diễn viên gây chú ý với tạo hình khác xa những vai diễn trên phim truyền hình gần đây.

Nếu khán giả vẫn còn ấn tượng với bà Diễm Loan đồng bóng, lòe loẹt trong Hướng Dương Ngược Nắng hay gần đây là bà Vân chủ xóm trọ ở 11 Tháng 5 Ngày thì lần này, Vân Dung chắc chắn sẽ tiếp tục tạo nên một vai diễn đáng nhớ nữa với Về Chung Một Nhà.

Trong phim này, Vân Dung vào vai một bà mẹ quê mùa lên thành phố thăm con hứa hẹn sẽ mang đến nhiều tình huống thú vị.

Vân Dung tiếp tục trở thành mẹ vợ Việt Anh trong phim mới, tạo hình khiến con rể tưởng 'bà đồng nát' - 2
Tạo hình Vân Dung trong phim vừa bấm máy "Về chung một nhà".
Vân Dung tiếp tục trở thành mẹ vợ Việt Anh trong phim mới, tạo hình khiến con rể tưởng 'bà đồng nát' - 3
Vân Dung trong vai bà Vân "11 tháng 5 ngày".
Vân Dung tiếp tục trở thành mẹ vợ Việt Anh trong phim mới, tạo hình khiến con rể tưởng 'bà đồng nát' - 4
Bà Diễm Loan trong "Hướng dương ngược nắng".

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/van-dung-tiep-tuc-tro-thanh-me-vo-viet-anh-trong-phim-moi-tao-hinh-khien-con-re-tuong-ba-dong-nat-tintuc798928