Giải trí

Vai diễn cuối cùng của Mai Phương bị cắt bớt vì lý do đau lòng

Do bệnh tình trở nặng, Mai Phương đã không thể hoàn thành vai diễn trong bộ phim cuối cùng trước khi qua đời.

Những ngày qua, sự ra đi của diễn viên Mai Phương sau hơn 1 năm chiến đầu với căn bệnh ung thư khiến nhiều nghệ sĩ và khán giả thương tiếc. Đặc biệt, nhiều người còn xót xa hơn khi biết trong thời gian điều trị bệnh ung thư, Mai Phương vẫn kiên trì quay phim Con ông Hai Lúa để kiếm thêm thu nhập dù sức khỏe không đảm bảo.

Vai diễn cuối cùng của Mai Phương bị cắt bớt vì lý do đau lòng
Vai diễn cuối cùng của Mai Phương bị cắt bớt vì lý do đau lòng - 1
Vai diễn cuối cùng của Mai Phương bị cắt bớt vì lý do đau lòng - 2
Vai diễn cuối cùng của Mai Phương bị cắt bớt vì lý do đau lòng - 3

Theo như kế hoạch, bộ phim Con ông Hai Lúa sẽ kết thúc quá trình quay vào sau Tết Nguyên Đán và lên sóng tập cuối vào cuối tháng 3/2020. Tuy nhiên, do bệnh tình trở nặng, Mai Phương đã không thể quay các tập cuối và hoàn thành vai diễn khiến ekip buộc lòng thay đổi kịch bản. Theo đó, nhân vật Sáu Nhú do Mai Phương đóng được giới thiệu là đi làm xa, không thể về thăm tía má.

Mới đây, đoàn phim tiết lộ mặc dù khá đau lòng nhưng họ đã thống nhất cắt bớt vai diễn của Mai Phương. Điều này sẽ giải đáp lý do vì sao trong những tập cuối của bộ phim, tuyến vai Sáu Nhú lại kết thúc đột ngột. 

Vai diễn cuối cùng của Mai Phương bị cắt bớt vì lý do đau lòng - 4
Vai diễn cuối cùng của Mai Phương bị cắt bớt vì lý do đau lòng - 5

Mới đây, sau khi Mai Phương qua đời, đạo diễn - NSƯT Hồ Ngọc Xum tiết lộ phim Con ông Hai Lúa được quay không lâu sau khi Mai Phương nhập viện. 'Khi dự án Con ông Hai Lúa chuẩn bị quay, Mai Phương cũng vừa nhập viện. Phương tham gia liên tục khoảng 30 tập đầu. Dù quay ở xa, cách TP.HCM khoảng 50 km nhưng Mai Phương tự lái xe đi quay. Lúc đó, tôi lo lắng và dặn Phương không nên tự lái xe mà cần có tài xế.

Sau khoảng 20 tập đầu, tôi thấy Phương phải đi xa quá nên mới chuyển bối cảnh về gần quận 9. Tần suất Phương xuất hiện trong các tập sau cũng thưa hơn. Thời gian đó, cô ấy cũng tham gia một số chương trình truyền hình. Bệnh của cô ấy lại chuyển biến nặng, cần điều trị nên chúng tôi quyết định quay ở nhà của Mai Phương. Đó là những cảnh nhân vật sống tại thành phố.' - đạo diễn nhớ lại. Những thông tin này khiến khán giả càng thêm xót xa bởi ngay cả khi sức khỏe không cho phép, Mai Phương vẫn miệt mài trên phim trường, dành trọn với đam mê cho nghệ thuật.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/vai-dien-cuoi-cung-cua-mai-phuong-bi-cat-bot-vi-ly-do-dau-long-d72716.html?demo
Loading...
Tin cũ hơn