Giải trí

Vai diễn của Quỳnh Kool ở 'Hãy nói lời yêu' có phải 'nước cờ sai'?

Quỳnh Kool đang là ngôi sao trẻ được yêu thích trên màn ảnh nhỏ. Cô đang tham gia phim "Hãy nói lời yêu". Tuy nhiên, vai diễn Hoàng My của cô lại gặp nhiều tranh cãi hơn là khen ngợi từ khán giả.

Quỳnh Kool đang là ngôi sao trẻ được yêu thích trên màn ảnh nhỏ. Cô đang tham gia phim "Hãy nói lời yêu". Tuy nhiên, vai diễn Hoàng My của cô lại gặp nhiều tranh cãi hơn là khen ngợi từ khán giả.

Ở những diễn biến mới của "Hãy nói lời yêu", gia đình Hoàng My gặp nhiều biến cố. Tuy nhiên, My vẫn cho thấy cô là vẫn vững vàng và nói với bố mẹ rằng bản thân vẫn có thể đi làm để kiếm thêm thu nhập.

Hình tượng của nhân vật My mà Quỳnh Kool thể hiện trong phim là tuýp người con gái mạnh mẽ, sống tình cảm. Tuy nhiên, việc đạo diễn bi kịch hóa cuộc đời nhân vật này quá đà, vô tình bị tác dụng ngược.

Vai diễn của Quỳnh Kool ở 'Hãy nói lời yêu' có phải 'nước cờ sai'?

Tranh cãi gay gắt khi My đi làm tiếp thị quán bia

Trong thời điểm gia đình My gặp khó khăn thì gia đình bạn trai của cô là Phan cũng có không ít biến cố. Đặc biệt là việc Phan phải hiến thận để cứu mẹ. Tuy nhiên, ca ghép thận không thành công khiến cuộc đời của Phan rơi vào bi kịch và khốn cùng.

Để giúp bán trai, My đã bán nữ trang hỗ trợ Phan và đi làm thêm. Tuy nhiên, điều khiến khán giả bất ngờ là cô lại chọn đi tiếp thị quán bia.

Tình tiết này khiến người xem phản ứng và tranh cãi dữ dội. Trong đó, không ít người cho rằng biên kịch đang cố tình tô đậm bi kịch cuộc đời My và cho rằng cách cô chọn công việc trên là quá... ngây thơ.

Cụ thể, nhiều khán giả cho rằng My vốn dĩ là người học giỏi, gia đình tuy gặp biến cố nhưng không quá khó khăn đến mức cô phải đi làm công việc như thế. Ngoài ra, khán giả còn cho rằng My có thể lựa chọn công việc tốt hơn là gia sư hay văn phòng...

Bên cạnh đó, khán giả khác cho rằng My quá cảm tính và thiếu nhiều kinh nghiệm sống. Đặc biệt, cô từng bị bạn trai cũ (Bình) lừa gạt, sa vào lưới tình, song chưa biết rút kinh nghiệm. Môi trường quán nhậu rõ ràng không phù hợp, thậm chí tiềm ẩn rủi ro với một sinh viên trẻ như My.

Đặc biệt, người xem chỉ ra tình tiết phi lý của phim là việc My trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống nhưng lại không thấy sự trưởng thành hơn trong suy nghĩ và hành động của mình.

Vai diễn của Quỳnh Kool ở 'Hãy nói lời yêu' có phải 'nước cờ sai'? - 1
Phim gây nhiều tranh cãi. Ảnh: NSX.

Phim đang xây dựng quá nhiều tình tiết bi kịch?

"Hãy nói lời yêu" là một tác phẩm truyền hình đang thu hút hiện nay. Phim mở đầu hấp dẫn, tuy nhiên chặng đường dài, tác phẩm đang dần dà đánh mất phong độ của mình.

Khán giả phản ứng rằng phim đang bị lê thê và bi kịch hóa cuộc đời nhân vật. Đặc biệt, đó là biến cố của bà Hoài, Phan và những va vấp của nhân vật My.

Nội dung bộ phim đang cho thấy sự nặng nề trong các tình tiết. Điều này khiến người xem bị "nghẹt thở" khi thưởng thức tác phẩm này. Thậm chí, vì kéo dài tình tiết, phim bị đánh giá thiếu logic.

Quay trở lại vai diễn Hoàng My của Quỳnh Kool. Dù đó là nhân vật cô thể hiện trên phim. Tuy nhiên, so với các tác phẩm trước mà nữ diễn viên tham gia thì vai diễn này... bị chê nhiều hơn khen.

Điều này cũng cho thấy việc diễn xuất của diễn viên là một chuyện nhưng việc lựa chọn nhân vật hợp lý cũng quan trọng không kém trong hành trình chinh phục khán giả.

Hoàng My có thể là một vai diễn lạ trong cuộc đời sự nghiệp của Quỳnh Kool, nhưng liệu nó có phải là "nước cờ sai" của cô khi hóa thân thành nhân vật này trên màn ảnh nhỏ?

Theo Đông Du (Lao Động)


>> Hãy nói lời yêu tập 28: Đem hết nữ trang cho người yêu, My phải mặc hở hang làm tiếp viên quán nhậu để kiếm tiền
>> Hãy nói lời yêu tập 28: Bà Hoài lại sai người theo dõi con, nhưng My cũng quá sai khi nói dối tới mức này
>> Hãy nói lời yêu tập 29: Bà Hoài bắt Phan chia tay vì khiến My phải đi rót bia cho khách, tới tận bệnh viện van xin mẹ Phan buông tha con gái mình


https://laodong.vn/van-hoa/vai-dien-cua-quynh-kool-o-hay-noi-loi-yeu-co-phai-nuoc-co-sai-933089.ldo