Giải trí

V (BTS) trở thành nam idol đầu tiên của Hàn Quốc đạt 5 triệu like trên Instagram

V (BTS) tiếp tục khẳng định độ phổ biến của mình bằng kỷ lục vừa đạt được

Ngày 13/8, V (BTS) đã tiếp tục tạo nên một kỷ lục mới và lần này là trên ứng dụng Instagram. Cụ thể, anh ấy đã trở thành nam nghệ sĩ Hàn Quốc đầu tiên đạt 5 triệu lượt thích chỉ với một bức ảnh trên mạng xã hội thịnh hành này. Bức hình này đã được đăng lên trang Instagram chính thức của BTS và tiết lộ màu tóc mới của V cho lần trở lại sắp tới của họ với ca khúc mang tên Dynamite.

V (BTS) trở thành nam idol đầu tiên của Hàn Quốc đạt 5 triệu like trên Instagram

Được biết, bức ảnh teaser của V được đăng tải vào ngày 11 tháng 8 và đạt 5 triệu lượt thích chỉ sau khoảng 47 giờ. Cùng với lượng like, số lượng bình luận của bức ảnh cũng đạt hơn 150.000 và điều này khiến nó trở thành bức ảnh được bình luận nhiều thứ hai sau bức ảnh concept nhóm của BTS trong đợt quảng bá Map of the Soul: 7.

V (BTS) trở thành nam idol đầu tiên của Hàn Quốc đạt 5 triệu like trên Instagram - 1

Mặc dù BTS không sử dụng tài khoản cá nhân và chỉ có một tài khoản Instagram chính thức, V là người đầu tiên trong nhóm nhận được 3 triệu lượt thích trên ảnh cá nhân của mình vào năm ngoái. Để nhận được "quả ngọt" như ngày hôm này, từ trước khi debut, nam ca sĩ đã khẳng đỉnh và cố gắng trau dồi tài năng của mình. Trở lại năm 2011, V đã cùng một người bạn đến cuộc thi tuyển thực tập sinh của Big Hit Entertainment.

V (BTS) trở thành nam idol đầu tiên của Hàn Quốc đạt 5 triệu like trên Instagram - 2

Vốn không thực sự định tham gia nhưng V đã được một người trong ban tổ chức thuyết phục và đánh liều đi thi thử. Thế nhưng anh là người duy nhất đến từ Daegu vượt qua cuộc tuyển chọn. Sau gần 3 năm làm thực tập sinh, cuối cùng V ra mắt cùng BTS tại Seoul vào năm 2013. Kể từ thời điểm đó, người hâm mộ nhìn thấy được sự nỗ lực không ngừng nghỉ của nam ca sĩ, từ cái tên kém nổi đến ngôi sao tầm cỡ Kpop. Sắp tới, V sẽ cùng BTS phát hành đĩa đơn mới Dynamite vào ngày 21/8.

Theo Thịnh Phạm (Saostar.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/v-bts-tro-thanh-nam-idol-dau-tien-cua-han-quoc-dat-5-trieu-like-tren-instagram-tintuc697748
Loading...Tin mới hơn