Giải trí

Ứng xử tiếng Anh xuất sắc, Ngọc Châu liên tiếp lập thành tích tại Miss Supranational 2019

Ngọc Châu chiến thắng phần thi SupraChat cùng đương kim hoa hậu Valeria, khán giả Việt Nam vô cùng hào hứng trông đợi chiếc vương miện Miss Supranational 2019.

Vừa đặt chân đến Ba Lan dự thi Hoa hậu Siêu quốc gia 2019, Ngọc Châu đã thể hiện rõ sự thân thiện, khả năng tự tin giao tiếp, đồng thời, cô có mặt trong top ứng cử viên được đánh giá xuất sắc nhất mùa này. Việc liên tục gặt hái được nhiều thành tích tại cuộc thi này, Ngọc Châu khiến các khán giả quê nhà tự hào.

Ứng xử tiếng Anh xuất sắc, Ngọc Châu liên tiếp lập thành tích tại Miss Supranational 2019
Ứng xử tiếng Anh xuất sắc, Ngọc Châu liên tiếp lập thành tích tại Miss Supranational 2019 - 1
Ứng xử tiếng Anh xuất sắc, Ngọc Châu liên tiếp lập thành tích tại Miss Supranational 2019 - 2

Sau giải nhì phần thi Miss Elegance, đại diện Việt Nam tiếp tục mang về tin vui khi chiến thắng phần thi SupraChat cùng với đương kim hoa hậu Valeria. Ngọc Châu tham gia phần thi này cùng với 7 thí sinh khác trong cuộc thi nhưng vì phong cách trả lời vui vẻ, đầy tự tin và thông điệp được cô nàng trình bày một cách rõ ràng, khéo léo, chính vì vậy, Ngọc Châu đã xuất sắc chiếm trọn spotlight trong buổi phỏng vấn này với khán giả.

Ứng xử tiếng Anh xuất sắc, Ngọc Châu liên tiếp lập thành tích tại Miss Supranational 2019 - 3
Ứng xử tiếng Anh xuất sắc, Ngọc Châu liên tiếp lập thành tích tại Miss Supranational 2019 - 4
Ngọc Châu đạt giải nhì trong phần thi phụ Miss Elegance - Hoa hậu Thanh lịch.
Ứng xử tiếng Anh xuất sắc, Ngọc Châu liên tiếp lập thành tích tại Miss Supranational 2019 - 5
Ứng xử tiếng Anh xuất sắc, Ngọc Châu liên tiếp lập thành tích tại Miss Supranational 2019 - 6
Ngọc Châu tiếp tục chiến thắng vòng 1 phần thi phụ SupraChat.

Trong buổi SupraChat, những câu trả lời ứng xử lưu loát bằng tiếng Anh và súc tích của Ngọc Châu liên tục được đương kim hoa hậu Valeria gật gù khen ngợi và đánh giá vô cùng ý nghĩa.

Ứng xử tiếng Anh xuất sắc, Ngọc Châu liên tiếp lập thành tích tại Miss Supranational 2019 - 7
Ứng xử tiếng Anh xuất sắc, Ngọc Châu liên tiếp lập thành tích tại Miss Supranational 2019 - 8
Ứng xử tiếng Anh xuất sắc, Ngọc Châu liên tiếp lập thành tích tại Miss Supranational 2019 - 9

Chính vì vậy, chiến thắng của Ngọc Châu trong phần thi SupraChat lần này là vô cùng thuyết phục. Theo thông tin từ BTC, Ngọc Châu sẽ tiếp tục bước vào vòng 2 để “chiến đấu” cùng với những cô gái đã chiến thắng ở vòng 1 như mình. Và người đẹp chiến thắng chung cuộc trong phần thi này sẽ giành lấy tấm vé bước thẳng vào Top 25 trong đêm Chung kết.

Ứng xử tiếng Anh xuất sắc, Ngọc Châu liên tiếp lập thành tích tại Miss Supranational 2019 - 10
Ứng xử tiếng Anh xuất sắc, Ngọc Châu liên tiếp lập thành tích tại Miss Supranational 2019 - 11

Trong những ngày tới, Ngọc Châu và các thí sinh sẽ tiếp tục bước vào loạt phần thi phụ như Trình diễn Áo tắm, Trang phục dân tộc, Trang phục Dạ hội… Các fan cũng đang tích cực kêu gọi và bình chọn cho người đẹp thông qua app Miss Supranational. Nếu may mắn giành vị trí thứ nhất, cô sẽ có suất vào thẳng top 10 chung cuộc. 

Hoa hậu Siêu quốc gia 2019 (Miss Supranational) diễn ra từ 19/11 - 6/12 tại Ba Lan. Sau 9 năm tổ chức, đây được đánh giá là một trong 6 cuộc thi nhan sắc lớn nhất thế giới. Năm 2018, đại diện đến từ Puerto Rico - Valeria Vazquez Latorre là người đăng quang. Trong khi đó, Minh Tú của Việt Nam lọt top 10 và đoạt ngôi vị Hoa hậu Siêu quốc gia châu Á.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/ung-xu-tieng-anh-xuat-sac-ngoc-chau-lien-tiep-lap-thanh-tich-tai-miss-supranational-2019-d65962.html?demo
Loading...Tin mới hơn


Loading...