Giải trí

Ưng Hoàng Phúc cùng Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy 'đổ bộ' Running Man

Sau Nam Thư và Minh Hằng, Running Man Việt - Chạy đi chờ chi sẽ chào đón 3 vị khách mời đặc biệt gồm Ưng Hoàng Phúc và 2 'mẩu' nhóm HAT.

Running Man Việt - Chạy đi chờ chi vừa hé lộ trailer tập 3 lên sóng vào cuối tuần này với sự xuất hiện của  3 vị khách mời. Mặc dù không hé lộ nhiều nhưng khán giả tinh ý có thể hoàn toàn nhận ra đó là Ưng Hoàng Phúc và 2 'mẩu' HAT gồm Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy.

Ưng Hoàng Phúc là em út thành công nhất của nhóm nhạc 1088, còn Phạm Quỳnh Anh & Thu Thủy từng là một mẩu của nhóm nhạc H.A.T. Ưng Hoàng Phúc cùng HAT là một phần thanh xuân của thế hệ 8X, đầu 9X, sự góp mắt của họ trong "Running Man Vietnam" hẳn sẽ đem lại nhiều cảm xúc cho người xem.

Ưng Hoàng Phúc cùng Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy 'đổ bộ' Running Man
Khách mời giấu mặt xuất hiện trên nền nhạc ca khúc gắn liền với thế hệ 8X-9X 'Thà rằng như thế'.
Ưng Hoàng Phúc cùng Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy 'đổ bộ' Running Man - 1
Ưng Hoàng Phúc.
Ưng Hoàng Phúc cùng Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy 'đổ bộ' Running Man - 2
Phạm Quỳnh Anh.
Ưng Hoàng Phúc cùng Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy 'đổ bộ' Running Man - 3
Thu Thủy.

Running Man là chương trình truyền hình thực tế hài hước được yêu thích nhất tại Hàn Quốc và nhiều nước trên thế giới. Mỗi tập, chương trình sẽ mời đến các khách mời đặc biệt và cùng các thành viên cố định vượt qua nhiều trò chơi đòi hỏi sự vận động, nhanh trí để giành chiến thắng, qua đó đem tới nhiều tình huống hài hước cho người xem.

Lên sóng từ năm 2010 và lập tức tạo cơn sốt trên truyền hình, Running Man đã giúp tên tuổi của các thành viên như MC Yoo Jae Suk, Kim Jong Kook, Lee Kwang Soo, Ji Suk Jin, Haha, Song Joong Ki, Kang Gary, Song Ji Hyo được biết đến rộng rãi khắp thế giới và sở hữu lượng fan hâm mộ đông đảo.

Running Man Hàn Quốc từng tới Việt Nam ghi hình vào đầu năm 2013 tại Hà Nội và Ninh Bình. Hai tập được quay tại Việt Nam là 133 + 134 đến nay vẫn giữ kỷ lục về raiting với con số lên tới 21%. 

Việt Nam là quốc gia thứ 2 mua bản quyền và thực hiện Running Man với tên gọi Chạy đi chờ chi. Chương trình đã lên sóng được 2 tập và đón nhận nhiều phản hồi tích cực từ phía người xem.

"Running Man Vietnam - Chạy đi chờ đi" lên sóng  trên kênh HTV7.

TH (SHTT)
Loading...