Giải trí

Ưng Hoàng Phúc: 'Cho tới nay, chưa ai vượt qua được kỉ lục bán đĩa của tôi'

"Tôi từng đạt kỉ lục về bán được lượng đĩa số một Việt Nam. Cho tới nay, chưa ai vượt qua được kỉ lục bán đĩa của tôi ở Việt Nam" – Ưng Hoàng Phúc chia sẻ.

Tối ngày 20/4 vừa qua, tập 3 chương trình Chạy đi chờ chi (Running man phiên bản Việt đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn).

Điều đặc biệt nhất trong tập thi tuần này là sự xuất hiện của Ưng Hoàng Phúc cùng hai thành viên nhóm HAT là Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy. 

Mở màn chương trình, Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy đã cùng nhau hát lại hai bài hít một thời là Thà rằng như thế và Anh không muốn bất công với em.

Những giai điệu quen thuộc trong kí ức vang lên không khỏi khiến Trấn Thành cùng những người chơi còn lại cảm thấy bồi hồi.

Trấn Thành tỏ ra điên loạn, cởi áo hò hét và định nhào tới Ưng Hoàng Phúc, nhưng bị ngăn lại. Còn Jun Phạm thì chạy tới ôm chầm thật mạnh Ưng Hoàng Phúc.

Ưng Hoàng Phúc: 'Cho tới nay, chưa ai vượt qua được kỉ lục bán đĩa của tôi'

Ninh Dương Lan Ngọc thậm chí còn hào hứng tới mức chạy lên sân khấu, giành mic của Phạm Quỳnh Anh để hát. Tuy nhiên, giọng hát của cô quá dở nên đã phá vỡ ca khúc và bị mọi người kéo về nhanh chóng. 

Ưng Hoàng Phúc: 'Cho tới nay, chưa ai vượt qua được kỉ lục bán đĩa của tôi' - 1

Tiếp đó, 7 người chơi cùng khách mời được phân làm 2 đội để thi đấu cùng nhau. Ưng Hoàng Phúc về đội của Ngô Kiến Huy, BB Trần, Ninh Dương Lan Ngọc và Jun Phạm. Còn Phạm Quỳnh Anh và Thu Thủy về đội của Trấn Thành, Liên Bỉnh Phát, Trương Thế Vinh.

Trong phần chơi đầu tiên, các đội chơi sẽ phải dùng chân di chuyển đĩa nhạc vào rổ. Đội nào thu thập được lượng đĩa nhiều hơn sẽ chiến thắng.

Nhân trò chơi này, mọi người đã hỏi Ưng Hoàng Phúc về lượng đĩa từng bán được của anh. Ưng Hoàng Phúc chia sẻ:

"Tôi từng đạt kỉ lục về bán được lượng đĩa số một Việt Nam. 

Cho tới nay, chưa ai vượt qua được kỉ lục bán đĩa của tôi. Con số bán cuối cùng của tôi là hơn một trăm mấy chục ngàn đĩa ngay trong tuần đầu tiên.

Ưng Hoàng Phúc: 'Cho tới nay, chưa ai vượt qua được kỉ lục bán đĩa của tôi' - 2

Tôi đã từng làm đĩa CD nên tôi biết, một ngàn đĩa nhỏ lắm, có chút xíu. Thậm chí, 10 ngàn đĩa cũng chỉ có một cục thôi, nên không đến nỗi bê gẫy lưng đâu.

Bây giờ, các ca sĩ trẻ chỉ bán đĩa trên mạng thôi, còn ngày xưa chúng tôi bán đĩa thật".

Phạm Quỳnh Anh nghe Ưng Hoàng Phúc kể vậy cũng chia sẻ về thời hoàng kim của nhóm HAT. Cô nói:

"Nhóm HAT hồi đó cũng bán được nhiều đĩa lắm, đạt tới 30 ngàn bản. Riêng album vol 1 đã lên tới 25 ngàn bản".

Ưng Hoàng Phúc: 'Cho tới nay, chưa ai vượt qua được kỉ lục bán đĩa của tôi' - 3

Sau khi nghe xong số lượng đĩa từng được bán ra của Ưng Hoàng Phúc và HAT, ai cũng trầm trồ thán phục. Lượng đĩa này là một niềm mơ ước đối với các ca sĩ trẻ ngày nay.

Riêng Ngô Kiến Huy lại nhớ về thời thực tập sinh của mình và được gặp Thu Thủy. Anh kể : "Tôi vẫn nhớ hồi xưa, tôi còn là học sinh tập sự đã lần đầu tiên được gặp chị Thu Thủy. Lúc đó, chị nổi tiếng lắm, nên chị không nhớ đã gặp tôi".

Ngô Kiến Huy đang định kể tiếp thì cuộc chơi bắt đầu, khiến anh phải bỏ dở câu chuyện của mình. Về phía mình, ca sĩ Thu Thủy khẳng định không hề nhớ đã từng gặp Ngô Kiến Huy trong quá khứ.

Trong phần chơi chuyền đĩa, đội Trấn Thành đã thất bại thảm hại và chỉ đạt số đĩa ít ỏi bằng 1/5 số đĩa của đội Ưng Hoàng Phúc.

Theo Tùng Ninh (Soha/Trí Thức Trẻ)
Loading...
Tin cũ hơn