Giải trí

Tuyệt đỉnh song ca tập 3: Cẩm Ly từng suýt bỏ nghề vì Minh Tuyết

Cặp chị em ruột Thùy Đan – Anh Thư khiến Minh Tuyết rơi nước mắt kể về Cẩm Ly thời gian đầu bước chân vào con đường ca hát. Minh Tuyết chia sẻ: “Nếu chị Cẩm Ly không thành công thì Minh Tuyết sẽ ân hận suốt đời”.

Tập 3 Tuyệt đỉnh song ca, trước màn trình diễn của Thùy Đan – Anh Thư trong ca khúc "Cỏ úa", không cặp HLV nào gạt cần chọn vì cho rằng cặp đôi chưa đủ thuyết phục họ. Tuy nhiên, khi nghe xong phần giới thiệu của Anh Thư, Minh Tuyết đã xúc động rơi nước mắt kể về Cẩm Ly thời gian đầu bước chân vào con đường ca hát. Nữ ca sĩ tiết lộ, chị Tư khá nhút nhát và sự rời đi của cô khiến Cẩm Ly từng muốn bỏ nghề dù đam mê nghệ thuật rất lớn.

Minh Tuyết bật khóc tiết lộ điều từng khiến cô suýt ân hận suốt đời

"Mọi người cứ nghĩ chị tỏa sáng, lấn chiếm hơn chị Ly, chị hát hay hơn, vũ đạo nhiều hơn. Nhưng không phải, chị Ly không dám thoát ra khỏi sự nhút nhát. Lúc đó chị không muốn hát song ca, chị muốn hát đơn ca, nhưng chị thấy chị Ly nhút nhát quá làm chị không nỡ tách. Ngày hôm nay em làm chị gợi nhớ tới chị và chị Ly ngày xưa. Do đó, chị mới hỏi em có đam mê với ca hát không? Nếu em thật sự thích thì chị, ngày xưa đã bỏ rơi chị Ly một lần để ra đi. Thì ngày hôm nay, chị không muốn bỏ rơi em và chị của em trong cuộc chơi này”- Minh Tuyết xúc động nói.

Tuyệt đỉnh song ca tập 3: Cẩm Ly từng suýt bỏ nghề vì Minh Tuyết

Tiếp lời em gái, Cẩm Ly nghẹn ngào chia sẻ: “Thật ra, tôi lớn nhất nhưng ra nghề sau nhất vì tính cách của mình. Năm 1997, Tuyết bỏ tôi đi khiến một người nhút nhát như tôi cực kì hụt hẫng. Vì khi song ca, một người rời đi rồi giống như mình mất điểm tựa. Tôi từng muốn bỏ nghề nhưng vì sự khuyến khích của mọi người, tôi mới làm lại từ đầu, đi những bước đầu tiên của mình. Tôi không muốn Tuyết rời đi nhưng mình lớn, mỗi người đều có hướng đi riêng nên tôi không có quyền bắt buộc em gái đi theo mình suốt để bảo bọc như thế. Tôi rất vui khi hai chị em tách ra nhưng bây giờ cũng có chỗ đứng ổn định tương đối”.

Tuyệt đỉnh song ca tập 3: Cẩm Ly từng suýt bỏ nghề vì Minh Tuyết - 1

Minh Tuyết nói thêm: “Xưa nếu như chị Ly không thành công thì chị sẽ hối hận suốt đời. Có thể sự ra đi của Tuyết là sự sáng suốt bởi chị ra đi thì chị Ly mới có được ngày hôm nay vì chị Ly phải tự một mình đứng lên trên đôi chân của mình, mới dám thoát ra sự nhút nhát để chứng minh cho mọi người biết chị Ly không cần dựa dẫm vào ai cả”.

Tuyệt đỉnh song ca tập 3: Cẩm Ly từng suýt bỏ nghề vì Minh Tuyết - 2

Minh Tuyết vừa dứt lời, chị Tư đã rời khỏi ghế, tiến về phía Minh Tuyết và dành tặng cho cô em gái của mình cái ôm ấm áp làm cả sân khấu bồi hồi xúc động.

Sau đó, nhạc sĩ Minh Vy làm trường quay xôn xao khi gạt cần và lên tiếng "Tạm gọi cô áo đen là Minh Tuyết, cô áo trắng là Cẩm Ly. Tuy hôm nay anh và Tuyết chọn nhưng quyền về đội nào là của hai em. Nhưng vào vòng trong, tất cả các thí sinh đều công bằng như nhau, nếu cứ đà này thì bạn áo trắng, em sẽ ra về rất sớm, nếu em không cố gắng”.

Tuyệt đỉnh song ca tập 3: Cẩm Ly từng suýt bỏ nghề vì Minh Tuyết - 3

Minh Tuyết chia sẻ thêm, cô đồng cảm với Thùy Đan – Anh Thư và muốn cho cặp đôi cơ hội. Tuy nhiên, suy xét lại thì cặp đôi nên về với đội của Minh Vy – Cẩm Ly, do đó cô đã chủ động thu cần gạt để đưa Thùy Đan – Anh Thư về với đội của anh rể và chị gái của mình.

Tuyệt đỉnh song ca tập 3: Cẩm Ly từng suýt bỏ nghề vì Minh Tuyết - 4

Tuyệt đỉnh song ca tập 3: Cẩm Ly từng suýt bỏ nghề vì Minh Tuyết - 5

Tuyệt đỉnh song ca tập 3: Cẩm Ly từng suýt bỏ nghề vì Minh Tuyết - 6

Tuyệt đỉnh song ca tập 3: Cẩm Ly từng suýt bỏ nghề vì Minh Tuyết - 7

Tuyệt đỉnh song ca tập 3: Cẩm Ly từng suýt bỏ nghề vì Minh Tuyết - 8

Bên cạnh đó, tập 3 Tuyệt đỉnh song ca chứng kiến những màn tranh giành thí sinh đầy kịch tính giữa các huấn luyện viên. Kết thúc tập 3, đội Cẩm Ly - Minh Vy dẫn đầu với 9 cặp thí sinh, theo sau là đội Minh Tuyết - Quang Lê với 7 cặp chiến binh và cuối cùng là Đàm Vĩnh Hưng - Dương Triệu Vũ với 5 cặp thí sinh và 1 giọng ca đơn.

Tuyệt đỉnh song ca tập 4 sẽ được phát sóng vào 21h ngày 31/7 trên kênh THVL1.

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn