Giải trí

Tuyệt đỉnh song ca nhí 2019 tìm được Quán quân xứng đáng nhưng độ 'mát tay' của Phương Mỹ Chi mới gây bất ngờ

Sau đêm chung kết Tuyệt đỉnh song ca nhí 2019, nhiều khán giả thích thú khi phát hiện ra khả năng bất ngờ của Phương Mỹ Chi.

Đêm Chung kết 2 "Tuyệt đỉnh song ca nhí 2019" đã diễn ra tối qua với những màn trình diễn từ 3 cặp thí sinh của 3 đội. Đặc biệt trong đêm thi này, các thí sinh còn có sự hỗ trợ từ các khách mời đặc biệt gồm: Phương Mỹ Chi, Bé Ben và Bùi Công Nam. 3 khách mời đảm nhận vị trí "cầm cân nảy mực" trong đêm thi này vẫn là NSƯT Kim Xuân, nhạc sĩ Đức Huy và danh ca Phương Dung.

Cặp đôi Quốc Linh – Quỳnh Nhi được xướng tên cho ngôi vị quán quân đầy thuyết phục. Trong đêm thi cuối, với sự hỗ trợ của Phương Mỹ Chi trong tiết mục Thương về miền Trung, Quốc Linh – Quỳnh Nhi đã nhận 'cơn mưa' lời khen từ ban giám khảo và khán giả. 

Tuyệt đỉnh song ca nhí 2019 tìm được Quán quân xứng đáng nhưng độ 'mát tay' của Phương Mỹ Chi mới gây bất ngờ

Tuyệt đỉnh song ca nhí 2019 tìm được Quán quân xứng đáng nhưng độ 'mát tay' của Phương Mỹ Chi mới gây bất ngờ - 1

Giải thưởng cho ngôi vị quán quân là 200 triệu đồng. Hai cặp đôi còn lại đồng hạng Á quân với giải thưởng 125 triệu đồng. Với sự xuất sắc của cá nhân, Quốc Hưng đã giành chiến thắng với giải thưởng Đơn ca xuất sắc nhất. Giải thưởng Tiết mục ấn tượng thuộc về đội Hòa Minzy – Huỳnh Lập.

Tuyệt đỉnh song ca nhí 2019 tìm được Quán quân xứng đáng nhưng độ 'mát tay' của Phương Mỹ Chi mới gây bất ngờ - 2
Cặp đôiTrâm Anh - Thảo Nhi..
Tuyệt đỉnh song ca nhí 2019 tìm được Quán quân xứng đáng nhưng độ 'mát tay' của Phương Mỹ Chi mới gây bất ngờ - 3
...  Quốc Hưng - Gia Uyên nhận giải đồng Á quân.

Trên mạng xã hội, khán giả dành lời chúc mừng cho cặp đôi nhí: 'Cảm xúc dâng trào khiến người nghe rơi nước mắt vì giọng hát cả ba bé.'; ' Rất xứng đáng Quán quân.'; 'Quỳnh Nhi cất giọng lên là nổi da gà luôn. Ba bé mỗi người một nét hay riêng.'; 'Quá hay, nín thở để rồi vỡ òa khi hai bé được xướng lên với ngôi vị quán quân.'; 'Ngọt như rót mật vào tai, cảm xúc dâng trào.'

Đặc biệt, khán giả phát hiện ra sự trùng hợp khi Phương Mỹ Chi hỗ trợ tiết mục của thí sinh nào thì người đó sẽ giành ngôi quán quân. Trước Quốc Linh - Quỳnh Nhi, Phương Mỹ Chi đã hỗ trợ Trung Quang trong tiết mục Con đường xưa em đi trong cuộc thi Thần tượng Bolero 2016. Sau đó, Trung Quang đã được xướng tên cho ngôi vị quán quân của cuộc thi này.

Tuyệt đỉnh song ca nhí 2019 tìm được Quán quân xứng đáng nhưng độ 'mát tay' của Phương Mỹ Chi mới gây bất ngờ - 4
Phương Mỹ Chi hỗ trợ tiết mục của Trung Quang trong cuộc thi Thần tượng Bolero 2016.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn


Loading...