Giải trí

Tường San múa 'Để Mị nói cho mà nghe' ở Hoa hậu Quốc tế 2019

Á hậu Tường San múa ‘Để Mị nói cho mà nghe’ ở Miss International 2019

Sau Miss Word Việt Nam, Tường San đem tiết tục múa 'Để Mị nói cho mà nghe' đến Hoa hậu Quốc tế 2019.

Tường San lên đường sang Nhật Bản thi Miss International 2019 từ hôm 24/10. Đây là cuộc thi nhan sắc uy tín và lớn thứ 3 trên thế giới, chỉ xếp sau Miss World và Miss Universe. 

Trong buổi tiệc chào mừng thí sinh tại tỉnh Saitama, hôm 5/11, Đại diện Việt Nam mặc đồ dân tộc thể hiện tài năng qua bài múa trên nền ca khúc 'Để mị nói cho mà nghe'.

Vì yêu mến bản hit của Hoàng Thùy Linh, Tường San mất khoảng 2 tuần tập luyện liên tục để thể hiện nhuần nhuyễn. Đại diện Việt Nam cũng chuẩn bị kỹ lưỡng về trang phục, đạo cụ nhằm gây ấn tượng với ban giám khảo và thí sinh. Trước đó cô cũng từng thể hiện tiết mục này tại cuộc thi Miss Word Việt Nam. 

Tường San múa 'Để Mị nói cho mà nghe' ở Hoa hậu Quốc tế 2019

Theo chia sẻ về tiết mục của mình, Tường San nói: "San rất hồi hộp và cũng mong ngóng đến phần trình diễn của mình. San đã chuẩn bị rất kĩ càng cho tiết mục, hi vọng dù đây không phải phần thi tính điểm nhưng sự tự tin và cố gắng của San có thể gây được ấn tượng trước giám khảo".

Phần biểu diễn của 10X được khen hút mắt, thần thái cô cũng tươi tắn và gương mặt đẹp mọi góc nhìn. Dưới bài đăng của Missosology, người hâm mộ quốc tế khen Tường San giữ vững phong độ từ đầu cuộc thi đến hiện tại.

Đêm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2019 sẽ diễn ra vào ngày 12/11. Mới đây, chuyên trang sắc đẹp Missosology đã công bố bảng dự đoán những gương mặt có khả năng tiến sâu. Trong đó, Tường San có mặt ở top 6, đại diện chủ nhà Nhật Bản đăng quang hoa hậu.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tuong-san-mua-de-mi-noi-cho-ma-nghe-o-hoa-hau-quoc-te-2019-d63487.html?demo
Loading...