Giải trí

Tường San chia sẻ cảm xúc sau khi lọt Top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019

Người đẹp Hà thành đã chia sẻ dòng cảm xúc khá dài sau khi khép lại hành trình tham dự Hoa hậu Quốc tế 2019.

Chung kết cuộc thi Hoa hậu Quốc tế 2019 đã diễn ra tại thủ đô Tokyo, Nhật Bản vào chiều qua (12/110. Người đẹp Thái Lan - Sireethorn Leearamwat - vượt qua 82 thí sinh trở thành tân Hoa hậu Quốc tế 2019. Tường San - đại diện Việt Nam tại cuộc thi này đã giành được giải Quốc phục đẹp nhất và lọt vào Top 8 chung cuộc.

Ngay sau khi cuộc thi kết thúc, Tường San đã đăng tải dòng chia sẻ cảm xúc khá dài trên mạng xã hội. Người đẹp Hà thành cho biết cô cảm thấy vui và hạnh phúc với kết quả chung cuộc, cô chúc mừng Tân Hoa hậu Quốc tế 2019 đồng thời gửi lời cảm ơn tới gia đình, ekip, truyền thông và người hâm mộ đã ủng hộ trong suốt quá trình tham gia cuộc thi.

Tường San chia sẻ cảm xúc sau khi lọt Top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019

'Vậy là một hành trình hơn 2 tuần tham gia cuộc thi Miss International đã chính thức khép lại. San xin gửi lời chúc mừng đến tân hoa hậu Quốc tế là chị Sireethorn. Đồng thời San cũng rất vui và hạnh phúc với kết quả top 8 chung cuộc của mình. Nhân đây San cũng xin gửi lời cảm ơn đến tất cả mọi người, những ai vẫn luôn ở cạnh động viên và không ngừng khích lệ tinh thần San.

Đầu tiên, con xin được cảm ơn gia đình thân yêu của con. Con cảm ơn gia đình mình đã luôn động viên, lo lắng khi một mình ở nơi xa xôi. Tuy chị hai và bố không thể đến chứng kiến khoảnh khắc con được gọi tên vào top 8, nhưng nhà mình đã có mẹ ở đó, chăm chú quan sát và con tin rằng mẹ rất tự hào về con. Vì mẹ biết rằng con để cố gắng đã thể hiện hết mình, mẹ nhỉ?' - Tường San viết.

Tường San chia sẻ cảm xúc sau khi lọt Top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019 - 1

'Nói đến San ngày hôm nay không thể không nhắc đến Sannie hay những người luôn yêu thương và ủng hộ San. Dù San biết ngoài kia vẫn có những ý kiến trái chiều, còn hoài nghi về những gì San thể hiện tại cuộc thi. Nhưng San cũng biết rằng bên cạnh đó có rất nhiều người đã ủng hộ San trong mỗi khoảnh khắc đã qua. Đây có lẽ là món tài sản quý báu nhất trong thời thanh xuân mà San có được, đó là sự yêu thương và những tình cảm vô giá mà San may mắn sở hữu.

Em cũng xin cảm ơn NTK Hồ Hoàng Ca dao với bộ quốc phục “Rồng chầu mặt trời” và chiếc mấn của NTK Ngô Mạnh Đông Đông đã giúp San dành được giải thưởng Trang phục dân tộc đẹp nhất trong cuộc thi năm nay. Em xin cảm ơn NTK Đỗ Long với bộ dạ hội xinh đẹp giúp em tự tin sải những bước catwalk trên sân khấu.' - Tường San cảm ơn ekip và người hâm mộ.

Bên cạnh đó, Tường San không quên chia sẻ cảm xúc khi chờ đợi MC gọi tên chủ nhân chiếc vương miện. Ở khoảnh khắc này, khán giả thầy Tường San vui vẻ, bật khóc chúc mừng Tân Hoa hậu. Người đẹp khẳng định sau khi cuộc thi kết thúc cô sẽ dành thời gian ngắn để nghỉ ngơi bên gia đình. Tiếp đó, Tường San quay trở lại với việc học tại trường.

Tường San chia sẻ cảm xúc sau khi lọt Top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019 - 2Tường San chia sẻ cảm xúc sau khi lọt Top 8 Hoa hậu Quốc tế 2019 - 3

'Thật sự ngay khoảnh khắc chờ đợi MC gọi tên tân Hoa hậu và tên đại diện Thái Lan được vang lên, San đã rất xúc động. Nếu mọi người theo dõi có thể thấy San đã không kìm được nước mắt, ôm chầm lấy tân hoa hậu và òa khóc trong hạnh phúc. Lúc ấy San đã thực sự rất vui mừng cho chị ấy vì San và chị Sireethorn rất thân thiết ngoài đời và có rất nhiều kỉ niệm ý nghĩa cùng nhau.

Một hành trình kết thúc là một hành trình mới sẽ mở ra. San sẽ dành vài ngày để nghỉ ngơi cùng gia đình của mình và sẽ sớm quay trở lại Việt Nam để bắt đầu một cuộc hành trình mới đầy ắp thú vị. Một hành trình mà ở đó Tường San sẽ là một cô gái mạnh mẽ, bản lĩnh và không ngừng nỗ lực để tiếp tục chạm đến những đỉnh cao mới trong tương lai. - Tường San chia sẻ.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tuong-san-chia-se-cam-xuc-sau-khi-lot-top-8-hoa-hau-quoc-te-2019-d64425.html?demo
Loading...

Loading...