Giải trí

Tường San bất ngờ lọt top 4 BXH Missosology ngay trước thềm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2019

Tường San đang được kỳ vọng sẽ làm nên chuyện tại chung kết Miss International 2019 diễn ra vào trưa nay.

Chỉ còn ít giờ nữa, Chung kết Miss International 2019 sẽ chính thức được diễn ra tại Nhật Bản. Đại diện của Việt Nam tại cuộc thi này là Á hậu Tường San.

Hiện tại, Tường San đã bứt phá và leo thẳng lên vị trí thứ 4 bảng xếp hạng Missosology khiến khán giả hy vọng cô sẽ làm nên chuyện tại cuộc thi này. Vị trí thứ 4 của Tường San tương đương với danh hiệu Á hậu 3 của cuộc thi này. Tường San được xếp hạng đứng trước đại diện Costa Rica và các dại điện trước đó gồm vị trí Hoa hậu thuộc về đại diện Uganda, Á hậu 1 là đại diện Mexico và Á hậu 2 là đại diện Belarus.

Mặc dù bảng xếp hạng của Missosology không ảnh hưởng trực tiếp tới kết quả của cuộc thi nhưng đây là tín hiệu đáng mừng để kỳ vọng vào một thành tích tốt của Tường San tại vòng chung kết sắp tới.

Tường San bất ngờ lọt top 4 BXH Missosology ngay trước thềm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2019
Tường San bất ngờ bứt phá leo thẳng lên vị trí 4 trong bảng xếp hạng của Missosology.

Tường San bất ngờ lọt top 4 BXH Missosology ngay trước thềm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2019 - 1

Tường San bất ngờ lọt top 4 BXH Missosology ngay trước thềm chung kết Hoa hậu Quốc tế 2019 - 2
Tường San chia sẻ sẽ mặc 1 trong 2 trang phục dạ hội này cho đêm chung kết.

Chung kết Hoa hậu Quốc tế 2019 sẽ diễn ra vào 12h trưa nay tại Nhật Bản. Sau khi 83 thí sinh trình diễn xong phần thi quốc phục và dạ hội, ban giám khảo sẽ chọn ra top 15. Top 15 sẽ trình diễn trang phục bơi và ban giám khảo sẽ chấm điểm để chọn top 8. Bài thuyết trình sẽ dành cho top 8 thí sinh xuất sắc nhất và là cơ sở để ban giám khảo lựa chọn top 5 cuối cùng và tìm ra chủ nhân của vương miện Hoa hậu Quốc tế 2019.  

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tuong-san-bat-ngo-lot-top-4-bxh-missosology-ngay-truoc-them-chung-ket-hoa-hau-quoc-te-2019-d64269.html?demo

Loading...Tin mới hơn