Giải trí

Từng thề độc không tha thứ, không nhìn mặt danh ca Phương Dung, Phi Nhung bất ngờ chạm mặt đàn chị trên ghế nóng

Từng thề độc không nhìn mặt danh ca Phương Dung sau mâu thuẫn cách đây 20 năm, Phi Nhung lại bất ngờ chạm mặt đàn chị  khi cùng ngồi chung ghế nóng tại một cuộc thi âm nhạc.

Tập 8 chương trình Hãy nghe tôi hát lên sóng vào tối  qua 18/5 với chủ đê những bản hit của ca sĩ Phi Nhung. Trên hàng ghế nóng, ngoài giám khảo chủ đề là Phi Nhung còn có hai giám khảo chính của chương trình là danh ca Phương Dung và Thái Châu.

Cuộc chạm mặt của hai danh ca khiến không ít người bất ngờ bởi cách đây 20 năm, Phương Dung và Phi Nhung từng xảy ra mâu thuẫn. Khi đó, Phi Nhung chia sẻ cô từng rất giận Phương Dung vì nói xấu mẹ ruột của mình trước sự chứng kiến của rất nhiều khán giả ở Anh, danh ca Khánh Ly và ca sĩ Tuấn Anh.

Từng thề độc không tha thứ, không nhìn mặt danh ca Phương Dung, Phi Nhung bất ngờ chạm mặt đàn chị trên ghế nóng
Phi Nhung.

Phi Nhung bày tỏ: "Hồi đó Nhung mới đi hát, tính của Nhung hơi ngông cuồng. Nói xấu Nhung sao cũng được nhưng mà đừng có đụng chạm đến mẹ Nhung. Đụng chạm tới mẹ Nhung thì Nhung không bao giờ tha thứ. Có lần Nhung cũng đã thề độc với cô Phương Dung nhưng bây giờ thì không nói ra được".

Về phía Phương Dung, nữ danh ca phủ nhận chuyện này trong một lần chia sẻ với báo giới: "Cái đó không phải là sự thật. Thứ nhất, Phương Dung chưa bao giờ hát bên Anh. Thứ hai, ngoài đời Phương Dung chưa bao giờ hát chung với ba người là Tuấn Anh, Khánh Ly và Phi Nhung. Cái đó hoàn toàn bịa đặt, không hề có, mà nó có một cái chuyện khác, vì tế nhị Phương Dung không đề cập tới". 

Từng thề độc không tha thứ, không nhìn mặt danh ca Phương Dung, Phi Nhung bất ngờ chạm mặt đàn chị trên ghế nóng - 1

Việc thoải mái chạm mặt Phương Dung trên ghế nóng cho thấy mối quan hệ của cả hai không còn căng thẳng. Chia sẻ về mối quan hệ với danh ca Phương Dung ở thời điểm hiện tại, Phi Nhung thẳng thắn: "Phi Nhung ở tuổi 26 khác với bây giờ, khi đã ở tuổi bốn mươi mấy rồi, suy nghĩ cũng khác đi. Phần khác nữa thì cô Phương Dung là người lớn, là tiền bối đi trước nên Nhung vẫn coi cô như mẹ của Nhung và đã bỏ qua cho cô từ lâu rồi".

Từng thề độc không tha thứ, không nhìn mặt danh ca Phương Dung, Phi Nhung bất ngờ chạm mặt đàn chị trên ghế nóng - 2
Phi Nhung, Thái Châu, Phương Dung.

Hiện tại, Phi Nhung vẫn coi Phương Dung là tiền bối trong nghề và lần chạm mặt trên ghế nóng Hãy nghe tôi hát cũng giúp cô học được nhiều điều từ danh ca.

TH (SHTT)
Loading...