Giải trí

Chê giọng hát Taylor Swift, Tùng Dương nhận vô số 'gạch đá' của cư dân mạng

Những bình luận chê bai thẳng thừng của Tùng Dương đối với Taylor Swift đã khiến rất nhiều khán giả không đồng tình.

Trong lễ trao giải American Music Awards 2018 mới diễn ra vào ngày 10/10 mới đây,Taylor Swift đã trở thành người chiến thắng lớn nhất với 4 cúp vàng danh giá. Một số ý kiến còn nhận định cô nàng đã phá kỷ lục nữ ca sĩ giành nhiều giải nhất tại AMAs của Whitney Houston.

Chê giọng hát Taylor Swift, Tùng Dương nhận vô số 'gạch đá' của cư dân mạng

Tuy nhiên ngay sau đó thông tin này đã được đính chính lại trên một fanpage của Whitney Houston của Việt Nam rằng: "Whitney Houston vẫn nắm giữ kỉ lục đoạt 8 giải trong một đêm của AMAs". 

Chê giọng hát Taylor Swift, Tùng Dương nhận vô số 'gạch đá' của cư dân mạng - 1

Chê giọng hát Taylor Swift, Tùng Dương nhận vô số 'gạch đá' của cư dân mạng - 2

Đã không có gì để nói khi nam ca sĩ Tùng Dương nhảy vào một bài đăng với nội dung muốn đổi từ "entertainer" dùng cho Taylor Swift thành "ca sĩ" để tránh gây hiểu lầm và comment với một giọng điệu châm chọc: "Entertainer là đúng rồi, còn muốn gì nữa? Muốn làm diva/legend nữa à?". Chưa dừng lại ở đó, Tùng Dương còn nhấn mạnh ở dưới là anh không nghe nổi một bài hát nào của nữ giọng ca "Look what you made me do". 

Chê giọng hát Taylor Swift, Tùng Dương nhận vô số 'gạch đá' của cư dân mạng - 3

Ngay lập tức, sự việc này đã gây ra một làn sóng tranh cãi lớn trên cộng đồng mạng. Đa số fan hâm mộ của Taylor Swift công kích anh thậm tệ. Nhiều người dù chẳng phải fan của "công chúa nhạc đồng quê" cũng tỏ ra không hài lòng với cách cư xử của Tùng Dương. 

Chê giọng hát Taylor Swift, Tùng Dương nhận vô số 'gạch đá' của cư dân mạng - 4

"Nếu không thích Taylor thì anh cũng không nên bình luận tiêu cực như vậy ở một fanpage cộng đồng. Bản thân anh cũng là nghệ sĩ, cũng có người yêu kẻ ghét cơ mà!". "Dù biết anh là fan của Whitney nhưng cũng đừng làm xấu mặt cộng đồng hâm mộ của chị chứ ạ, dù gì anh cũng là nghệ sĩ nổi tiếng mà anh". "Taylor vẫn có hàng triệu người nghe nhạc của chị ấy",..một số khán giả bày tỏ. 

Chê giọng hát Taylor Swift, Tùng Dương nhận vô số 'gạch đá' của cư dân mạng - 5

Được biết, đây cũng không phản lần đầu tiên Tùng Dương chia sẻ những ý kiến khó chịu với Taylor Swift. Trước đó, nam ca sĩ cũng từng bức xúc khi Taylor Swift ôm về 3 cúp Grammy cùng kỉ lục là người phụ nữ đầu tiên nhận được 2 chiếc kèn cho hạng mục danh giá Album Of The Year năm 2016. 

Dung (Daidoanket.vn)
Loading...