Giải trí

Tùng Dương bất ngờ hòa giọng với Trần Lập trong MV xúc động 'Cơn mưa tháng 5'

Ca sĩ Tùng Dương thực hiện một sản phẩm âm nhạc chưa từng có, đầy xúc động cùng cố nhạc sĩ Trần Lập.

Tối 28/5, nghệ sĩ guitar Tuấn Hùng - thành viên ban nhạc Bức Tường - và Tùng Dương đã ra mắt MV Cơn mưa tháng 5, một sáng tác chung của Trần Lập và Tuấn Hùng.

Tùng Dương - Trần Lập, người ở thế giới bên này - người đã về thế giới bên kia nhưng cùng hòa giọng trong sản phẩm. Trên nền guitar acoustic của Trần Tuấn Hùng, tiếng hát nội lực, điêu luyện của Tùng Dương quyện vào chất phóng khoáng, hào sảng của Trần Lập. Phần thể hiện của cố nhạc sĩ được lấy từ bản thu Cơn mưa tháng 5 trong album Đất Việt ra mắt tháng 12/2014. Trong khi đó, Tùng Dương thu mới hoàn toàn. 

Tùng Dương bất ngờ hòa giọng với Trần Lập trong MV xúc động 'Cơn mưa tháng 5'

Êkíp còn sử dụng công nghệ 3D mapping để tái hiện hình ảnh của Trần Lập. Trong MV, cố nghệ sĩ như trở về ghé chơi với những người anh em thân thiết, cùng họ cất cao tiếng hát như những ngày còn sống. Nghệ sĩ visual Hồng Vỹ cùng team của mình đã phải thức thâu đêm nhiều ngày để cắt dựng, khôi phục tỉ mỉ từng hình ảnh của Trần Lập để anh hiện lên trong MV như một người bằng xương bằng thịt.

Giọng hát căng đầy của Tùng Dương hoà quyện với tiếng hát thu âm live mộc mạc thân quen của Trần Lập trên nền guitar acoustic quen thuộc của Trần Tuấn Hùng, cùng với phần hình ảnh tinh tế như mang Trần Lập bằng xương bằng thịt “ghé chơi” với những người anh em của mình… tất cả tạo nên khung cảnh đầy cảm xúc, một MV tình cảm, sống động, vừa thân quen vừa mới lạ.

“Trong cơn mơ như bất tận, vẫn thấy đâu đây một tiếng cười’’…. câu hát không chỉ khơi gợi hình ảnh Trần Lập trong lòng người hâm mộ, mà những giá trị nhân văn trong âm nhạc của anh đã giúp chúng tôi - những người ở lại với cuộc đời tiếp quản, luôn nhớ tới anh” - Tùng Dương cho biết. 

Tùng Dương bất ngờ hòa giọng với Trần Lập trong MV xúc động 'Cơn mưa tháng 5' - 1

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tung-duong-bat-ngo-hoa-giong-voi-tran-lap-trong-mv-xuc-dong-con-mua-thang-5-tintuc683842
Loading...