Giải trí

Tung ảnh ôm ấp tình tứ, Hồng Đăng - Lan Phương tiết lộ nội dung 'sốc' của Thương Ngày Nắng Về phần 2

Hồng Đăng - Lan Phương tiếp lộ nhân vật của họ trong phần 2 sẽ bị hành 'lên bờ xuống xuống, đau đớn khốn khổ'.

Thương ngày nắng về đang sắp khép lại phần 1 với nhiều chi tiết hấp dẫn khán giả. Càng xem, khán giả lại càng thương cho số phận của các nhân vật.

Đặc biệt khán giả bày tỏ thương cảm với Vân Khánh do nữ diễn viên Lan Phương thủ vai. Vân Khánh đã lập gia đình và có 2 con nhỏ, chồng của cô là Đức 'xoăn'. Dù rất yêu nhau, nhưng trong cuộc sống hôn nhân, Vân Khánh và Đức xảy ra không ít mâu thuẫn. Ngoài bà mẹ chồng hà khắc, Vân Khánh còn phải chịu đựng tính trẻ con, ham chơi, vô tâm, vô tư của chồng.

Tung ảnh ôm ấp tình tứ, Hồng Đăng - Lan Phương tiết lộ nội dung 'sốc' của Thương Ngày Nắng Về phần 2

Điều này khiến Vân Khánh thường xuyên phải 'tăng xông', đánh mắng chồng cho hả giận. Thương ngày nắng về hiện đã phát sóng đến tập 30. Ở diễn biến hiện tại, chuyện của cặp đôi Đức - Vân Khánh bắt đầu có những mâu thuẫn căng thẳng hơn, đặc biệt là khi Đức bắt đầu 'bật' lại vợ. Nếu trước đây Đức chỉ im lặng, tìm cách nịnh nọt xoa dịu cơn giận của vợ thì ở ở những tập mới nhất, Đức 'quay xe' trách vợ là 'lèm bèm', thậm chí Đức còn cho rằng Khánh có thái độ không đúng mực với mẹ chồng. 

Tung ảnh ôm ấp tình tứ, Hồng Đăng - Lan Phương tiết lộ nội dung 'sốc' của Thương Ngày Nắng Về phần 2 - 1

Những mâu thuẫn, căng thẳng của 2 vợ chồng Đức - Khánh ngày càng nhiều và nghiêm trọng hơn khiến không ít khán giả dự đoán cặp đôi sẽ sớm 'toang'.

Dự đoán của khán giả càng có cơ sở khi mới đây cả Hồng Đăng và Lan Phương đều tiết lộ ở phần 2 của phim, gia đình cặp đôi sẽ bị 'ăn hành', giông tố ập đến. 'Nói thật là lên bờ xuống ruộng, đau đớn khốn khổ luôn' - Lan Phương tiết lộ.

Tung ảnh ôm ấp tình tứ, Hồng Đăng - Lan Phương tiết lộ nội dung 'sốc' của Thương Ngày Nắng Về phần 2 - 2

Tung ảnh ôm ấp tình tứ, Hồng Đăng - Lan Phương tiết lộ nội dung 'sốc' của Thương Ngày Nắng Về phần 2 - 3

Tung ảnh ôm ấp tình tứ, Hồng Đăng - Lan Phương tiết lộ nội dung 'sốc' của Thương Ngày Nắng Về phần 2 - 4

Tung ảnh ôm ấp tình tứ, Hồng Đăng - Lan Phương tiết lộ nội dung 'sốc' của Thương Ngày Nắng Về phần 2 - 5

Tung ảnh ôm ấp tình tứ, Hồng Đăng - Lan Phương tiết lộ nội dung 'sốc' của Thương Ngày Nắng Về phần 2 - 6

Tung ảnh ôm ấp tình tứ, Hồng Đăng - Lan Phương tiết lộ nội dung 'sốc' của Thương Ngày Nắng Về phần 2 - 7

Trước đó, MXH lan truyền bức ảnh của Vân Khánh và Đức. Trong ảnh, 2 nhân vật dường như đang ở tòa án để làm thủ tục ly hôn và Vân Khánh mang vẻ mặt buồn rười rượi. Hầu hết cư dân mạng đều dự đoán Vân Khánh và Đức sẽ đường ai nấy đi.

Trước nghi vấn này, các fan của Thương ngày nắng về chia ra nhiều luồng ý kiến. Một số thì ủng hộ Vân Khánh nên giải thoát cho mình, một số khác lại ghi nhận tình yêu của Đức dành cho vợ và tiếc nuối nếu cặp đôi không vượt qua được khó khăn, thử thách.

Tung ảnh ôm ấp tình tứ, Hồng Đăng - Lan Phương tiết lộ nội dung 'sốc' của Thương Ngày Nắng Về phần 2 - 8

'Thương ngày nắng về' dự kiến kết thúc phần 1 ở tập 33 lên sóng vào 21h40 thứ 4 tuần này. Từ tuần sau, bộ phim 'Lối về ngàn hoa' sẽ lên sóng thay thế trong thời gian 'Thương ngày nắng về' phần 2 hoàn thiện và phát sóng trở lại.

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/tung-anh-om-ap-tinh-tu-hong-dang-lan-phuong-tiet-lo-noi-dung-soc-cua-thuong-ngay-nang-ve-phan-2-tintuc807030