Giải trí

Tuấn Hưng nói gì khi Giọng hát Việt 2019 bị chê vì luật chơi khó hiểu, HLV quá 'hiền'?

Giọng hát Việt mùa 6 vừa trở lại đã vấp phải nhiều ý kiến trái chiều xoay quanh các HLV và luật chơi vô lý.

Chương trình tìm kiếm tài năng ca hát Giọng hát Việt - The Voice 2019 đã trở lại mùa 6 với bộ tứ 4 huấn luyện viên Thanh Hà - Tuấn Hưng - Tuấn Ngọc - Hồ Hoài Anh. 

Tập 1 The Voice - Giọng hát Việt 2019 lên sóng tối 14/4 bị khán giả chê nội dung nhạt, kịch bản cũ, lạm dụng khai thác đời tư cá nhân của thí sinh để gây chú ý, các HLV 'dĩ hòa vi quý' khiến màn tranh giành thí sinh không gay cấn và hấp dẫn như các mùa trước.

Đặc biệt, gây tranh cãi nhiều nhất là luật chơi mới có phần kỳ dị của The Voice năm nay. Theo đó, chiếc nghế của Hồ Hoài Anh sẽ cố định nhìn thẳng về phía sân khấu và anh sẽ có quyền bấm chọn bất cứ thí sinh nào mình thích. Tuy nhiên, thí sinh chỉ được về đội HLV Hồ Hoài Anh khi không có bất cứ HLV nào trong 3 HLV còn lại lựa chọn. Nhiều người cho rằng điều nay khá bất công với nam nhạc sĩ.

Tuấn Hưng nói gì khi Giọng hát Việt 2019 bị chê vì luật chơi khó hiểu, HLV quá 'hiền'?

Trước những ồn ào xoay quanh chương trình, mới đây HLV Tuấn Hưng đã chính thức lên tiếng. Trên trang cá nhân, giọng ca 'Nắm lấy tay anh' đã bày tỏ những dòng cảm xúc về Tuấn Ngọc và Hồ Hoài Anh. Nam ca sĩ viết: "Người ta có câu: Chỉ có đàn ông mới mang lại hạnh phúc cho nhau. Điều đó phải chăng là có thật. Vinh dự khi được ngồi chung ghế nóng danh ca Tuấn Ngọc và Hồ Hoài Anh.

Một danh ca mà khi mình còn là một cậu bé thì chú đã là 1 ngôi sao. Mấy chục năm qua chú vẫn luôn giữ phong độ và giọng hát của mình. Hơn chục năm trước mình bắt đầu qua Mỹ trình diễn và đã được hội ngộ chú. Rồi bây giờ vinh dự khi được làm việc chung với chú. Nhìn thấy và học được chú nhiều điều: Điềm đạm và sâu lắng".

Tuấn Hưng nói gì khi Giọng hát Việt 2019 bị chê vì luật chơi khó hiểu, HLV quá 'hiền'? - 1

Về nhạc sĩ Hồ Hoài Anh, Tuấn Hưng chia sẻ: "Một nghệ sỹ tài hoa trong làng nhạc Việt. Trình độ và tài năng thiên phú ngoài âm nhạc còn là độ bao quát thực tế. Cậu ấy đã đi những bước dài mà chỉ khi quay lại làm việc chung sau 4 năm tôi mới giật mình kinh ngạc. Cậu ấy cũng là ân nhân khi đã xuất hiện kịp thời cứu sự nghiệp của tôi hồi cuối tháng 10 vừa qua. Nói như 1 cái máy, không vấp chữ nào, không lộn xộn ý tứ, hẳn phải là người thông minh đến nhường nào. Kết hợp với 2 người đàn ông trên chúng tôi tạo nên 1 sự khác biệt hoàn toàn về màu sắc của ghế nóng HLV năm nay".

Tuấn Hưng nói gì khi Giọng hát Việt 2019 bị chê vì luật chơi khó hiểu, HLV quá 'hiền'? - 2

Tuấn Hưng nói gì khi Giọng hát Việt 2019 bị chê vì luật chơi khó hiểu, HLV quá 'hiền'? - 3

Tuấn Hưng mắng thí sinh không được đem vấn đề sức khỏe để giải thích cho giọng hát.

The Voice 2019 lên sóng lúc 21h Chủ nhật hàng tuần trên VTV3.

TH (SHTT)

Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn