Giải trí

Tuấn Hưng 'mượn' học trò để tự khen mình tại The Voice: 'Em giống anh vì đẹp trai. 19 năm trước nhóm Quả Dưa Hấu thiếu anh là fan nữ sẽ khóc'

Dành nhiều lời khen cho Hoàng Bách nhưng Tuấn Hưng vẫn phải ngậm ngùi nhìn học trò ra về vì thua cô gái đến từ đội Thanh Hà sau vòng Đo ván - The Voice 2019.

HLV Thanh Hà dùng Châu Nhi đối đầu Hoàng Bách để đáp trả 2 lần 'khiêu chiến' từ HLV Tuấn Hưng

Tập 11 chương trình The Voice - Giọng hát Việt 2019 vừa phát sóng tối 22/6 đã diễn ra màn tranh tài gay cấn giữa các thí sinh tiếp theo trong vòng Đo Ván từ các đội HLV Thanh Hà, Tuấn Ngọc, Tuấn Hưng.

Vì muốn phục thù sau 2 lần nhận lời khiêu chiến từ đội HLV Tuấn Hưng, Thanh Hà đã chọn cô nàng mảnh mai Châu Nhi để thách đấu và đối đầu với anh chàng điển trai Hoàng Bách.

Tại vòng Đo Ván này, Châu Nhi lựa chọn trình diễn Yêu 5 của Rhymastic - một ca khúc nặng chất EDM từng khiến giới trẻ thích thú.

Tuấn Hưng 'mượn' học trò để tự khen mình tại The Voice: 'Em giống anh vì đẹp trai. 19 năm trước nhóm Quả Dưa Hấu thiếu anh là fan nữ sẽ khóc'

Trong khi đó, Hoàng Bách lại lựa chọn những giai điệu da diết, tình cảm từ bài hát Phải có em của Kai Đinh.

Tuấn Hưng 'mượn' học trò để tự khen mình tại The Voice: 'Em giống anh vì đẹp trai. 19 năm trước nhóm Quả Dưa Hấu thiếu anh là fan nữ sẽ khóc' - 1

Phần thi của Châu Nhi - Hoàng Bách.

Kết thúc phần thi, Châu Nhi và Hoàng Bách nhận được nhiều lời khen từ các HLV Thanh Hà và Hồ Hoài Anh.

Đặc biệt, Tuấn Hưng nhận xét học trò Hoàng Bách rằng: "Hoàng Bách, em có biết vì sao anh chọn em đi tới vòng này không? Bởi vì em có một thứ cực giống anh ngày xưa, đó là hát rất bình thường và đẹp trai. Anh nói thật với em, nhóm nhạc của anh 19 năm trước mà thiếu anh là fan nữ khóc. Chính vì vậy, anh muốn cho em thêm cơ hội trải nghiệm và sau khi lắng nghe những góp ý của anh thì em sẽ hoàn thiện nó. Nếu có cố gắng thì đến một lúc nào đó, em sẽ vững vàng trên sân khấu. Còn bây giờ, anh chúc em may mắn”.

Tuấn Hưng 'mượn' học trò để tự khen mình tại The Voice: 'Em giống anh vì đẹp trai. 19 năm trước nhóm Quả Dưa Hấu thiếu anh là fan nữ sẽ khóc' - 2

Kết quả, Châu Nhi đạt 61,5% tổng số bình chọn của khán giả và an toàn bước tiếp cùng các thí sinh còn lại của đội HLV Thanh Hà.

Kết quả này khiến HLV Tuấn Hưng khá buồn và thất vọng. Tuy nhiên anh đã dành tặng học trò một cái ôm và nụ hôn ấm áp cùng lời khẳng định sẽ luôn ở bên cạnh Hoàng Bách.

Cùng đón xem tập tiếp theo của The Voice - Giọng Hát Việt 2019 lúc 21h15 Chủ nhật trên kênh VTV3.

TH (SHTT)
Loading...

Loading...