Giải trí

Tuấn Hưng bất ngờ tái xuất sau tuyên bố giải nghệ, song ca tình tứ cùng Lệ Quyên

Bộ tứ ngôi sao nhạc Việt là Tuấn Hưng, Quang Hà, Lệ Quyên, Nguyễn Hồng Nhung đã cùng nhau hội ngộ trong sự kiện âm nhạc tại Hà Nội.

Tối 19/10 và 20/10, bộ tứ ngôi sao nhạc Việt là Tuấn Hưng, Quang Hà, Lệ Quyên, Nguyễn Hồng Nhung đã mang đến cho khán giả những ca khúc đặc biệt mừng ngày Phụ nữ Việt Nam tại Nhà hát Lớn Hà Nội.

Màn kết hợp của Lệ Quyên với Tuấn Hưng khiến những tràn vỗ tay không ngớt vang lên qua ca khúc Như giấc chiêm bao. Cả hai tình tứ trên sân khấu và dành cho nhau cái ôm thân mật trong phần biểu diễn của mình.

Với phần trình diễn solo, Tuấn Hưng tiếp tục đưa khán giả vào không gian của tình yêu qua hàng loạt ca khúc đình đám như Độc thoại, Nắm lấy tay anh, Chỉ có thể là yêu… Với phong cách trình diễn hai micro, Tuấn Hưng xử lý chất giọng, đưa khán giả lạc trôi từ cảm xúc vỡ òa đến da diết. Chương trình cũng đánh dấu sự trở lại của Tuấn Hưng sau tuyên bố giải nghệ hồi tháng 7 vừa qua. 

Tuấn Hưng bất ngờ tái xuất sau tuyên bố giải nghệ, song ca tình tứ cùng Lệ Quyên

Tuấn Hưng bất ngờ tái xuất sau tuyên bố giải nghệ, song ca tình tứ cùng Lệ Quyên - 1
Tuấn Hưng
Tuấn Hưng bất ngờ tái xuất sau tuyên bố giải nghệ, song ca tình tứ cùng Lệ Quyên - 2
Tuấn Hưng cùng Lệ Quyên.

Tuấn Hưng bất ngờ tái xuất sau tuyên bố giải nghệ, song ca tình tứ cùng Lệ Quyên - 3

Nguyễn Hồng Nhung là người mở màn sự kiện với giọng ca nội lực nhưng không kém phần sâu lắng qua các ca khúc Khi giấc mơ về, Lạc mất mùa xuân, Niệm khúc cuối. 

Tuấn Hưng bất ngờ tái xuất sau tuyên bố giải nghệ, song ca tình tứ cùng Lệ Quyên - 4
Nguyễn Hồng Nhung.

Quang Hà trình diễn máu lửa qua liên khúc khiến khán giả không thể ngồi yên gồm Từng yêu, Để cho em khóc, Nó. Là một ca sĩ đa năng, sở hữu giọng hát nội lực và xử lý tốt tất cả các dòng nhạc, Quang Hà hút hồn khán giả với bản hit lớn của mình là Ngỡ, bên cạnh đó nam ca sĩ tiếp tục với Cơn mưa băng giá và lấy không ít nước mắt của người yêu nhạc qua ca khúc Mẹ yêu ơi. Ngoài ra anh còn song ca với Nguyễn Hồng Nhung ca khúc Cỏ úa và Lệ Quyên qua ca khúc Vì sao không thể.

Tuấn Hưng bất ngờ tái xuất sau tuyên bố giải nghệ, song ca tình tứ cùng Lệ Quyên - 5
Quang Hà - Lệ Quyên

 TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tuan-hung-bat-ngo-tai-xuat-sau-tuyen-bo-giai-nghe-song-ca-tinh-tu-cung-le-quyen-tintuc712260