Giải trí

Tuấn Hiếu xuất sắc đăng quang ngôi Quán quân Giọng ca bất bại mùa đầu tiên

Sau 15 tập phát sóng, Giọng Ca Bất Bại mùa đầu tiên đã chính thức khép lại với hàng ngàn thí sinh đến dự thi và cuối cùng ngôi vị cao quý nhất đã thuộc về tay chàng trai gốc Hà Nội - Tuấn Hiếu.

Tối qua (10/10), đêm chung kết Giọng ca bất bại đã chính thức khép lại chặng đường hơn 3 tháng phát sóng với những tiết mục "bùng nổ" nhất từ trước đến nay. Bên cạnh giám khảo Mỹ Tâm, Đàm Vĩnh Hưng, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng trở lại với vai trò giám khảo khách mời để đưa ra những đánh giá, nhận xét cho thí sinh.

Tuấn Hiếu xuất sắc đăng quang ngôi Quán quân Giọng ca bất bại mùa đầu tiên

Theo luật chơi của tập Chung kết, 6 thí sinh: Trung Thuận, Tuấn Hiếu, Bá Duy, Thảo My, Mẫn Nhi và Yến Nhi phải trải qua 2 vòng thi đấu để tìm ra người xuất sắc nhất xứng đáng với ngôi vị quán quân. Tại vòng đầu tiên, điểm số của tiết mục sẽ là trung bình cộng giữa kết quả của giám khảo và khán giả. Sau đó, 3 "ngôi sao" có số điểm cao nhất sẽ tiếp tục "đấu" với nhau ở vòng 2, đồng thời Quán quân của "Giọng ca bất bại" sẽ hoàn toàn do khán giả quyết định. 

Giọng ca bất bại: "Góc tối" - Tuấn Hiếu

Cái tên xuất sắc nhất được xướng lên không ai khác chính là Tuấn Hiếu. Với ca khúc Góc tối của nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong, thí sinh gốc Hà Nội ghi điểm với phong cách biểu diễn bụi bặm cùng giọng hát phong trần đúng với tinh thần của bài hát và dành được số điểm cao ngất ngưởng 97,5 điểm. 

Tuấn Hiếu xuất sắc đăng quang ngôi Quán quân Giọng ca bất bại mùa đầu tiên - 1

Đối với phần thi này, Đàm Vĩnh Hưng đã phải trầm trồ khen ngợi: “Em đã xoáy sâu vào cảm xúc để mang đến cái mới. Mặc dù rock ngày nay không được đón nhận như trước nhưng em có cách làm của em. Em làm chủ bài hát này 100% và không bị lỡ chỗ nào cả”.

Giọng ca bất bại: "Tell Me Why - Beautiful Girl" - Tuấn Hiếu

Tuấn Hiếu xuất sắc đăng quang ngôi Quán quân Giọng ca bất bại mùa đầu tiên - 2

Tuấn Hiếu xuất sắc đăng quang ngôi Quán quân Giọng ca bất bại mùa đầu tiên - 3

Tuấn Hiếu xuất sắc đăng quang ngôi Quán quân Giọng ca bất bại mùa đầu tiên - 4

Đến vòng 2, Tuấn Hiếu trình diễn mushup "Tell me why" cùng "Beautiful girl" và nhận được sự cổ vũ nồng nhiệt của khán giả. Đạt tổng số 82/100 lượt bình chọn, Tuấn Hiếu đã lên ngôi cao nhất Giọng ca bất bại mùa đầu tiên một cách vô cùng xứng đáng, thỏa mãn sự chờ đợi của khán giả. Chia sẻ về thành tích này, Quán quân 23 tuổi cho biết anh rất bất ngờ và gửi lời cảm ơn đến mọi người đã đồng hành cùng anh trong suốt thời gian qua.

Dung (Daidoanket.vn)
 
Loading...Tin mới hơn