Giải trí

Tự nhận là nạn nhân của nạn 'bắt nạt trên mạng', Ngân Anh khiến khán giả tức giận

Lọt top 6 Hoa hậu Liên lục địa nhờ sự bình chọn của khán giả, song Ngân Anh chia sẻ trong phần thi ứng xử rằng cô từng là "nạn nhân bị bắt nạt trên mạng xã hội".

Ngay từ khi quyết định tham gia cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2019, Lê Âu Ngân Anh đã gây ra 1 cuộc tranh cãi gay gắt cho khán giả. Tuy nhiên, kết quả chung cuộc, cô giành giải Á hậu 4, bất chấp những thị phi trong suốt quá trình thi.

Sau khi lọt top 6 của cuộc thi nhờ nhận được phiếu bầu chọn cao nhất từ khán giả, Lê Âu Ngân Anh tiếp tục khiến khán giả bức xúc với câu trả lời cho phần thi ứng xử.

Cụ thể, trước câu hỏi: "Bạn định nghĩa thành công là gì?", Ngân Anh trả lời khá trôi chảy:

"Thành công là định nghĩa bạn là ai, là người mà bạn muốn trở thành, không phải là cái đích đến mà là làm thế nào để bạn đến được cái đích đó.

Đối với tôi, thành công là khi tôi đã vượt qua được nỗi sợ hãi, vượt qua được những thử thách và chiến đấu cho ước mơ của bản thân.

Tự nhận là nạn nhân của nạn 'bắt nạt trên mạng', Ngân Anh khiến khán giả tức giận
Ngân Anh tại cuộc thi Hoa hậu Liên lục địa 2019.

Bạn biết đấy tôi từng là nạn nhân bị bắt nạt trên mạng xã hội. Nhưng ngày hôm nay tôi ở đây, đứng trước các bạn, cùng nhau truyền sức mạnh của nhan sắc để truyền cảm hứng cho giới trẻ, đóng góp để thế giới trở thành một nơi tốt đẹp hơn. Và tôi tin đây là thành công lớn nhất trong cuộc đời của tôi".

Trên thực tế, Lê Âu Ngân Anh đã phải nhận không ít gạch đá từ khi đăng quang ở cuộc thi Hoa hậu Đại dương 2017 và trong suốt quá trình dự thi Hoa hậu Liên lục địa.

Đông đảo khán giả cho rằng cô không đủ nhan sắc và tài năng để "đem chuông đi đánh xứ người" nên đã để lại không ít những comment chê bai Ngân Anh trên mạng xã hội.

Chính vì thế, câu trả lời với phần tự liên hệ tới bản thân là "nạn nhân bị bắ nạt trên mạng xã hội" của Ngân Anh khiến nhiều người cảm thấy bức xúc.

Tự nhận là nạn nhân của nạn 'bắt nạt trên mạng', Ngân Anh khiến khán giả tức giận - 1
Tự nhận mình là nạn nhân "bị bắt nạt trên mạng xã hội", Ngân Anh khiến nhiều khán giả bức xúc.

Độc giả Jung Mon bày tỏ quan điểm: "Tiền trách kỉ, hậu trách nhân. Trước khi em nhắc đến những bình luận ném đá, những người mà em tự cho rằng đang “bắt nạt” em thì em hãy nhìn nhận lại bản thân mình.

Em hãy nghĩ xem có phải mình đang tự hạ thấp giá trị bản thân bằng những trò lố bất chấp hay không, muốn nổi tiếng dù bản thân em chẳng có khả năng gì để có thể nổi tiếng nên em chọn tai tiếng.

Không ai bắt nạt em đâu, là do chính em tự mang mình ra để làm trò cười cho thiên hạ thôi. Chắc em cũng tự hiểu điều đó nên đừng trách ai cả em ạ".

Cùng quan điểm, khán giả có tên Huỳnh Phương Toàn cho rằng Lê Âu Ngân Anh nên xem lại bản thân mình vì sao lại phải nhận những comment chê bai, chỉ trích:

"Không biết suy nghĩ tại sao mình lại bị ném đá , bị phẫn nộ từ cuộc thi Hoa hậu Đại dương đến nay? Tại sao mình lại bị cục Nghệ thuật biểu diễn không chấp nhận? Lại còn dùng từ bắt nạt?"

Tự nhận là nạn nhân của nạn 'bắt nạt trên mạng', Ngân Anh khiến khán giả tức giận - 2
Khán giả nhận định Ngân Anh quá hiếu thắng, coi thường tổ chức nên không xứng đáng "truyền cảm hứng" cho ai.

Bên cạnh đó, không ít khán giả cho rằng việc Ngân Anh bất chấp tất cả để đi thi Hoa hậu Liên lục địa không phải là điều đem lại vinh quang hay cảm hứng cho khán giả Việt Nam:

"Cô bé này không xứng đáng là hoa hậu vì quá hiếu thắng, bất chấp, coi thường tổ chức, người không có phép tắc làm sao noi gương được?

Qua nhiều thời gian tôi thấy cô bé này tâm không an nên trí không thể sáng được lấy đâu khả năng mà truyền cảm hứng cho ai?"

Theo Tùy Phong (Thế Giới Trẻ)
Loading...