Giải trí

Tự Long liên tục cằn nhằn vì Xuân Bắc đến sự kiện muộn

Cằn nhằn là thế nhưng khi chia sẻ tại sự kiện, Tự Long vẫn luôn dành những lời tốt đẹp nhất cho người bạn của mình.

Xuất hiện khá sớm tại buổi ra mắt dự án "Người hùng sân cỏ" ở Hà Nội vào chiều qua (4/4), diễn viên Tự Long khiến nhiều khách mời phì cười khi anh cứ đi qua đi lại than thở, cằn nhằn việc Xuân Bắc đến muộn.

Kêu ca là thế nhưng khi thấy bạn thân đến, Tự Long lại "im re" đi về chỗ ngồi để buổi ra mắt được bắt đầu.

Tự Long liên tục cằn nhằn vì Xuân Bắc đến sự kiện muộn
Diễn viên Tự Long.
Tự Long liên tục cằn nhằn vì Xuân Bắc đến sự kiện muộn - 1
Trong khi chờ đợi bạn thân tới, anh tranh thủ chụp ảnh "tự sướng".

Theo chia sẻ của ban tổ chức thì dự án "Người hùng sân cỏ" với mục đích lan tỏa tình yêu bóng đá đến với trẻ em thông qua bộ phim hoạt hình "Người hùng sân cỏ", chương trình truyền hình "Tôi yêu GGO" và giải đấu "GGO người hùng sân cỏ".

Các chương trình của dự án sẽ được phát sóng vào 20h30 trên các kênh như VTVCab8, Bibi và SCTV19 tất cả các ngày trong tuần.

Đặc biệt, với các chương trình tương tác, các em nhỏ sẽ được gặp gỡ các khách mời nổi tiếng như: NSƯT Xuân Bắc, NSND Tự Long, danh thủ Hồng Sơn, danh thủ Đặng Phương Nam, nữ danh thủ Ngọc Châm…

Tự Long liên tục cằn nhằn vì Xuân Bắc đến sự kiện muộn - 2
Diễn viên Xuân Bắc.

Tiết lộ tại họp báo, Xuân Bắc cho biết ca khúc trong phim hoạt hình "Người hùng sân cỏ" do chính anh viết lời và Tự Long thể hiện:

"Tôi viết lời bài bát cho rất nhiều chương trình rồi như Đồ-rê-mí, Anh hùng trái đất... Tôi tham gia cả chương trình Ban nhạc Việt nên nói thật là đến giờ phút này, tôi đã đọc xong quyển nhạc lý cơ bản. Tôi cũng biết thế nào là hát chênh, hát phô mặc dù tôi hát không hay.

Khả năng viết lời của tôi không chỉ bộc lộ thông qua chương trình thiếu nhi mà qua nhiều chương trình khác mà tôi được tham gia cùng anh em đồng nghiệp".

Chia sẻ của Xuân Bắc khiến rất nhiều người bất ngờ bởi riêng với nghiệp diễn xuất anh đã là một người quá tài năng. Với dự án "Người hùng sân cỏ", Xuân Bắc hi vọng thông qua các chương trình sẽ tìm kiếm thêm được nhiều tài năng bóng đá cho nước nhà.

Nam diễn viên cho biết, anh rất mong trong tương lai gần, người hâm mộ Việt sẽ còn nhiều lần được chứng kiến những giây phút lịch sử như thành tích của đội tuyển U23 Việt Nam vừa qua.

Theo Gia Linh (Soha/Thời Đại)
Loading...Tin mới hơn