Giải trí

Tự Long đoán nguyên nhân Táo Quân dừng sản xuất: 'Do Cung Hữu Nghị Việt Xô bị cháy'

Thông tin Táo Quân 2020 sẽ bị thay bằng một chương trình khác đang khiến các khán giả vô cùng hụt hẫng.

 Mới đây, đại diện VFC đã chính thức thông báo dừng sản xuất chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân" 2020 và sẽ thay bằng một chương trình hoàn toàn mới. Thông tin này không chỉ khiến các khán giả mà ngay cả dàn nghệ sĩ gắn bó với Táo Quân trong hơn một thập kỷ qua cũng cảm thấy tiếc nuối. 

'Cô Đẩu' Công Lý cho biết: ' Với tôi, chương trình Táo Quân như là máu thịt. Táo Quân 16 tuổi, số tuổi không kém cô con gái đầu lòng của tôi. Nó cũng không khác gì thành viên trong gia đình của tôi vậy. Và nếu không còn được diễn, được cống hiến mỗi cuối năm thì điều đó thật sự rất buồn vì đó là sự mất mát lớn lao" - 

Trong khi đó, nghệ sĩ Tự Long cũng chia sẻ rằng anh cảm thấy trống vắng bởi mọi năm anh được lên hình từ 20h đến hơn 23h đêm giao thừa.

Tự Long đoán nguyên nhân Táo Quân dừng sản xuất: 'Do Cung Hữu Nghị Việt Xô bị cháy'

Dự đoán về nguyên nhân khiến Táo Quân dừng sản xuất trong sự tiếc nuối của các nghệ sĩ và khán giả, Tự Long cho rằng một trong những lý do là việc Cung Văn hóa - Hữu nghị Việt Xô gặp sự cố hỏa hoạn hồi cuối tháng 9 vừa qua.

Táo quân năm nay có thể sẽ dừng lại vì nhiều lý do nhưng một trong những điều tôi tạm phán đoán là địa điểm ghi hình nhiều năm trước là Cung Hữu nghị năm nay đã bị cháy.

Một số năm, Táo quân cũng được ghi hình ở VTV nhưng đó là địa chỉ cuối cùng lựa chọn khi không có địa điểm rộng hơn vì số lượng khán giả yêu chương trình muốn đi xem ghi hình rất nhiều nên nhiều năm qua VFC hay thuê 3 đêm liên tiếp ở Cung Hữu nghị để ghi hình cho mỗi năm’’ - NSND Tự Long chia sẻ với phóng viên VietNamNet.

Trước đó, vào ngày 28/9, tại Cung Văn hoá hữu nghị Việt Xô đã xảy ra cháy lớn ngày trước giờ diễn ra đêm liveshow của ca sĩ Quang Hà. Ngọn lửa bùng phát tại khu vực sân khấu, nhanh chóng cháy lan xuống tầng hầm và khu vực ghế ngồi. Cột khói bốc lên cuồn cuộn, toàn bộ phần mái vòm sân khấu chính bị sập. Nhiều thiết bị âm thanh dùng phục vụ cho show diễn của ca sĩ Quang Hà vào tối 28/9 cũng bị thiêu rụi. Theo phía Quang Hà chia sẻ, họ đã thiệt hại khoảng 8 tỷ đồng sau vụ cháy.

TH (SHTT)

 

https://sohuutritue.net.vn/tu-long-doan-nguyen-nhan-tao-quan-dung-san-xuat-do-cung-huu-nghi-viet-xo-bi-chay-d65539.html?demoTin mới hơn