Giải trí

Từ chối Son Ye Jin vì Han Hyo Joo, Kang Ha Neul bất ngờ vào vai bố nam chính để ngăn cản cuộc tình của 'chị đẹp'?

Không sắp xếp được lịch trình đảm nhận vai người yêu Son Ye Jin, Kang Ha Neul quyết định trở thành 'bố chồng' của 'chị đẹp'.

Theo báo cáo độc quyền từ Sports Kyunghyang vào chiều ngày 21/09, Kang Ha Neul đã quyết định từ chối xuất hiện trong dự án phim truyền hình Cut by the Heart (마음에 베이다) nhiều khả năng do Son Ye Jin đảm nhận vai nữ chính. Nguyên nhân là do nam diễn viên không sắp xếp được lịch trình quay do bận rộn với các dự án khác.

Kang Ha Neul từ chối 'bén duyên' cùng Son Ye Jin, vì lỡ yêu Han Hyo Joo Ảnh 1

Phim thuộc thể loại cổ trang, nội dung kể về câu chuyện tình bi thương giữa Công chúa Pyeonggang và On Dal. Nàng đã lợi dụng tình cảm của On Dal làm lợi cho bản thân, để rồi chàng hy sinh vì như một kẻ ngốc. Nguồn tin chia sẻ rằng Son Ye Jin cũng đang đàm phán để đóng vai công chúa Pyeonggang và chưa chính thức xác nhận. 

Kang Ha Neul từ chối 'bén duyên' cùng Son Ye Jin, vì lỡ yêu Han Hyo Joo Ảnh 3

Kang Ha Neul từ chối 'bén duyên' cùng Son Ye Jin, vì lỡ yêu Han Hyo Joo Ảnh 4
Son Ye Jin.

Kang Ha Neul không thể nên duyên cùng 'chị đẹp' Son Ye Jin và bận đảm nhận vai chính trong phim điện ảnh Hải tặc 2, hợp tác cùng Han Hyo Joo. Ngoài ra, anh cũng tham gia vào drama Story of You and the Rain cùng Kang Soro.

Kang Ha Neul từ chối 'bén duyên' cùng Son Ye Jin, vì lỡ yêu Han Hyo Joo Ảnh 5
Han Hyo Joo.
Kang Ha Neul từ chối 'bén duyên' cùng Son Ye Jin, vì lỡ yêu Han Hyo Joo Ảnh 6
Kang Sora.

Việc không thể sắp xếp lịch trình để nhận vai chính cho cả hai dự án khiến Kang Ha Neul vô cùng tiếc nuối. Vì vậy, sau khi đàm phán lại với phía nhà sản xuất bộ phim Pyeonggang, Cut to the Heart, đại diện của Kang Ha Neul đã đưa ra thông báo chính thức mới.

Thay vì đảm nhận vai chính On Dal nên duyên cùng Son Ye Jin, nam diễn viên sẽ xuất hiện với tư cách một nhân vật phụ hỗ trợ mạch phim. Tuyến nhân vật phụ mà Kang Ha Neul sẽ đảm nhận là On Hyup - cha của nam chính On Dal. Đây là nhân vật đóng vai trò quan trọng trong việc dẫn dắt bộ phim từ phần đầu câu chuyện Pyeonggang.

Kang Ha Neul từ chối 'bén duyên' cùng Son Ye Jin, vì lỡ yêu Han Hyo Joo Ảnh 7

Kang Ha Neul từ chối 'bén duyên' cùng Son Ye Jin, vì lỡ yêu Han Hyo Joo Ảnh 8

Kang Ha Neul hiện đang là nam diễn viên tài năng vô cùng nổi tiếng của showbiz Hàn. Nam diễn viên xuất hiện cân bằng ở cả mảng truyền hình lẫn điện ảnh và đều gặt hái được thành công vang dội. Cùng tái xuất màn ảnh ngay sau khi xuất ngũ, trong khi các tác phẩm của những nam thần như Ji Chang Wook, Lee Min Ho, Kim Soo Hyun đều 'xịt ngóm' thì Kang Ha Neul lại vô cùng thành công với 'Khi hoa trà nở'. Đây cũng là tác phẩm vừa đem về cho Kang Ha Neul giải thưởng Nam diễn viên chính xuất sắc nhất ở hạng mục truyền hình tại Lễ trao giải Baeksang Arts Awards lần thứ 56, cùng nhiều giải thưởng khác.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tu-choi-son-ye-jin-vi-han-hyo-joo-kang-ha-neul-bat-ngo-vao-vai-bo-nam-chinh-de-ngan-can-cuoc-tinh-cua-chi-dep-tintuc706046
Loading...