Giải trí

Trương Quỳnh Anh bị chê vô duyên ở Ơn giời cậu đây rồi

Ơn giời: Trailer tập 4

Tuy nhiên, màn xử lý tình huống đầy bản lĩnh của Trương Quỳnh Anh đã nhận được nhiều lời khen của MC Xuân Bắc.

Tập 4 Ơn giời, cậu đây rồi được phát sóng tối 18/8, 4 khách mời Lan Phương, Trương Quỳnh Anh, Ưng Hoàng Phúc và Đinh Y Nhung sẽ lần lượt đối đầu với trưởng phòng Trấn Thành, Tự Long, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa và Trường Giang.

Trong tập này, điều đặc biệt là có hai chiếc cúp được trao tại sân khấu "Ơn giời" cho diễn viên Lan Phương và ca sĩ Ưng Hoàng Phúc với số phiếu bầu chọn là 94/100.

Trương Quỳnh Anh bị chê vô duyên ở Ơn giời cậu đây rồi
Lan Phương và Ưng Hoàng Phúc cùng được nhận cúp Ơn giời trong tuần này.

Tuần này, trưởng phòng Tự Long chào đón sự trở lại của nữ ca sĩ – diễn viên Trương Quỳnh Anh. Với sự trở lại lần này, Trương Quỳnh Anh mang một tâm thế hoàn toàn mới, chủ động hơn để không bị các trưởng phòng bắt nạt như lần trước.

Đảm nhận vai diễn là một giáo viên mầm non vừa ly dị với chồng, Trương Quỳnh Anh có mối quan hệ tình cảm với cán bộ Thanh tra Sở Giáo dục Tự Long, thậm chí là… "có thai" với Tự Long. Éo le thay, Trương Quỳnh Anh bị con trai riêng với chồng trước và mẹ chồng cũ phát hiện và phản đối. Mẹ chồng cũ còn đe dọa bắt con trai cô, tước quyền nuôi con của cô.

Trước hoàn cảnh trớ trêu đó, nữ ca sĩ vẫn một mực tìm cách bảo vệ và giữ con bên mình kể cả việc từ bỏ mong muốn của bản thân.

Trên sân khấu Ơn giời, nữ diễn viên khiến khán giả bật cười khi chấp nhận thử thách thay quần cho con trai Hữu Tín. Anh hoảng hốt khi bị "mẹ" Trương Quỳnh Anh cởi quần ngay trên sân khấu.

Trương Quỳnh Anh bị chê vô duyên ở Ơn giời cậu đây rồi - 1
Trương Quỳnh Anh.

Cô còn cố ru con ngủ bằng cách kể chuyện nhưng đã bị Hữu Tín nhận xét: "Chưa thấy ai kể chuyện vô duyên như thế".

Phần xử lý tình huống của Trương Quỳnh Anh được MC Xuân Bắc khen ngợi, anh nhận xét: “Đây là một bà mẹ ghê gớm! Em vượt qua thử thách rất mịn màng và ngọt ngào”.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn