Giải trí

Trường Giang sốc khi đàn em mất gần 1 tỷ vì một sự thất hứa

"Tôi thực sự sốc khi các bạn đánh mất số tiền lớn như vậy" – Trường Giang nói.

Tối qua (19/9), tập 10 chương trình Tường lửa đã lên sóng, với nhiều phần thi gay cấn và hấp dẫn.

Đây là một trong những chương trình có số tiền thưởng lớn nhất hiện nay, cao nhất là 6 tỷ đồng.

Luật chơi khá đơn giản, chỉ cần người chơi thả bóng màu xanh vào các ô ghi số tiền rồi trả lời câu hỏi trắc nghiệm.

Nếu trả lời đúng sẽ được nhận số tiền tương đương những con số trên các ô mà bóng rơi vào. Ô có số tiền cao nhất lên tới 500 triệu đồng.

Trường Giang sốc khi đàn em mất gần 1 tỷ vì một sự thất hứa
Hoàng Yến Chibi và Thùy Anh

 

Tham gia chương trình tuần này là sự xuất hiện của Hoàng Yến Chibi và diễn viên Thùy Anh, đều là đàn em thân thiết của Trường Giang.

Trong tất cả những đội chơi có mặt từ đầu chương trình tới giờ, Hoàng Yến Chibi và Thùy Anh là cặp đôi may mắn nhất. Ngay từ câu hỏi đầu tiên của vòng thứ nhất, họ đã được 17 triệu 505 ngàn đồng.

Sau vòng thứ nhất, cả hai trả lời đúng liên tiếp tất cả các câu hỏi nhờ may mắn gặp được những câu thuộc lĩnh vực nghệ thuật, giải trí, đúng nghề của họ. Cộng với sự may mắn khi thả bóng, họ có đươc 57 triệu 519 ngàn.

Theo Trường Giang, đây là số tiền cao nhất mà người chơi từng đạt được ở vòng thứ nhất.

Tới vòng chơi thứ hai, Thùy Anh phải vào phòng kín trả lời câu hỏi, còn Hoàng Yến Chibi ở ngoài thả bóng.

Hoàng Yến Chibi khá may mắn khi ngay từ lúc thả bóng mượn tiền tạm ứng đã có ngay 107 triệu 524 ngàn.

Trường Giang sốc khi đàn em mất gần 1 tỷ vì một sự thất hứa - 1

Tuy nhiên, khi vào các câu hỏi, Hoàng Yến Chibi lại chỉ thả được thêm một ngàn, hai ngàn nên số tiền tăng không đáng kể. May mắn cho cô, ở câu cuối cùng, Thùy Anh đã trả lời đúng, giúp cô thả được vào ô 150 triệu, nâng số tiền của cả hai thành 282 triệu 515 ngàn.

Theo luật chơi, ở cuối vòng hai, Hoàng Yến Chibi bắt buộc phải thả hai quả bóng đỏ vào các ô để bị trừ số tiền tương ứng trên mỗi ô. Cô khá may mắn khi chỉ bị trừ vài ngàn đồng, còn 282 triệu 513 ngàn.

Điều này khiến Trường Giang lo sợ, phải thốt lên: "Cứ thế này chương trình của chúng tôi sẽ sạt nghiệp mất"

Tới vòng 3, Hoàng Yến Chibi vẫn giữ được may mắn khi trong lúc thả bóng mượn tiền đã giúp cả hai có được 482 triệu 534 ngàn.

Trường Giang sốc khi đàn em mất gần 1 tỷ vì một sự thất hứa - 2

Sau khi trả lời 3 câu hỏi, họ có được tới 982 triệu 553 ngàn. Có những lúc, Hoàng Yến Chibi thả bóng được vào ô 500 triệu đồng, cực kì hiếm hoi.

Điều này khiến Trường Giang khen ngợi: "Hôm nay các bạn cực kì may mắn, tâm linh tương thông, khiến tôi đau tim vô cùng".

Tuy nhiên, theo luật của chương trình, sẽ có một bản hợp đồng được đưa ra. Nếu Thùy Anh ký vào hợp đồng, cả hai sẽ chỉ nhận được số tiền bằng số tiền đạt được ở vòng 1, cộng với số tiền bằng số câu đúng ở vòng 2, vòng 3 nhân 5 lần. Còn nếu cô xé hợp đồng, cả hai sẽ có được số tiền ở vòng 3.

Trường Giang sốc khi đàn em mất gần 1 tỷ vì một sự thất hứa - 3

Thùy Anh ngồi trong phòng kín không biết được chuyện gì đang diễn ra, sợ bị mất tiền nên đã kí hợp đồng. Cô nói: "Tôi chỉ chắc chắn mình trả lời đúng được 2 câu và xác suất thả tiền ở ngoài này chắc chỉ toàn một ngàn, hai ngàn thôi, nên tôi đã kí hợp đồng".

Trường Giang sốc khi đàn em mất gần 1 tỷ vì một sự thất hứa - 4

Điều này khiến cả hai mất gần một tỷ đồng, chỉ còn lại 77 triệu 519 ngàn. Trường Giang nói: "Tôi thực sự sốc khi các bạn đánh mất số tiền lớn như vậy".

Trường Giang sốc khi đàn em mất gần 1 tỷ vì một sự thất hứa - 5

Hoàng Yến Chibi cũng khá buồn nhưng vẫn cố cười và trách Thùy Anh: "Tôi cảm thấy buồn vì Thùy Anh đã không làm đúng lời hứa giữa hai đứa là xé tờ hợp đồng. Thùy Anh đã thất hứa với tôi, tôi cứ tưởng chúng tôi sẽ trở thành tỷ phú nhưng không được".

Theo Tùng Ninh (Soha/ Trí Thức Trẻ)
Loading...