Giải trí

Trường Giang: 'Ngày xưa tôi không có tiền về quê ăn Tết'

"Lúc đó, tôi về ngay lập tức và thấy ba đang bệnh. Tôi hối hận từ đó tới giờ" – Trường Giang nhớ lại quãng thời gian khó khăn của mình.

Tối qua (2/2), tập 5 chương trình Ô hay gì thế này đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn từ các đội chơi.

Mở đầu chương trình, Hari Won gửi lời chúc tới khán giả nhân dịp Tết theo yêu cầu của Trường Giang. Bà xã Trấn Thành vui vẻ nói: "Năm nay là năm con heo vàng, tôi chúc mọi người đẻ được thật nhiều con trong năm nay để có phước và sung sướng hơn".

Trường Giang lập tức vặn lại: "Đẻ một tới hai con thôi để còn nuôi dạy cho tốt. Với lại một năm sao đẻ được nhiều con?".

Trường Giang: 'Ngày xưa tôi không có tiền về quê ăn Tết'

Hari Won không chịu thua, đáp: "Đẻ nhiều con vẫn nuôi dạy tốt được. Mọi người có thể sinh đôi, sinh ba... Đẻ như vậy cho có phúc. Chúc mọi người an khang thịnh vượng, hạnh phúc bên gia đình, nhiều sức khỏe và kiếm tiền thật nhiều".

Sau đó Trường Giang hỏi Hari Won: "Năm nay Hari Won có ý định gì không".

Hari Won đáp lại: "Năm nay tôi là con bò nên chưa muốn gì cả".

Thấy mọi người ngạc nhiên khó hiểu, Hari Won nhanh chóng lên tiếng giải thích: "Bên Hàn Quốc không có con trâu nên ai tuổi trâu gọi là con bò hết. Tôi là con bò".

Trường Giang tiếp tục trêu người em thân thiết: "Hari Won là con bò còn tôi là con người".

Cũng trong chương trình này, lần đầu tiên Trường Giang tiết lộ quá khứ khó khăn của anh mỗi dịp Tết đến. Anh hỏi Thúy Ngân: "Chỉ có vài ngày nữa là tới Tết rồi, là ngày mà ai cũng phải đoàn viên. Tết em có về quê không?".

Sau khi Thúy Ngân trả lời 'Có', Trường Giang bùi ngùi chia sẻ: "Đôi khi, tôi cứ nghĩ phải kiếm nhiều tiền để lo cho cha mẹ một tương lai hạnh phúc hơn, nhưng không phải. Ba mẹ không cần xài tiền của chúng ta. Ba mẹ chỉ cần chúng ta bình an, khỏe mạnh xuất hiện trước mặt họ.

Trường Giang: 'Ngày xưa tôi không có tiền về quê ăn Tết' - 1

Ngày đầu tiên tôi mới lên Sài Gòn làm, không có tiền về quê ăn Tết, ba mới nhắn lên hỏi sao không về và nói: "Về đi, ba cho con 300 ngàn đem lên Sài Gòn ăn cơm".

Lúc đó, tôi về ngay lập tức và thấy ba đang bệnh. Tôi hối hận từ đó tới giờ. Ba tôi đâu cần tiền tôi đem về đâu, chỉ cần tôi về với sức khỏe là vui rồi.

Đôi khi, chúng ta phải ngồi nhìn lại. Thời gian của ba mẹ ít dần theo từng ngày, cần phải quý trọng nó".

Thúy Ngân cũng nghẹn ngào nói: "Tôi cố gắng làm được như ngày hôm nay để muốn gia đình tôi yên lòng.

Điều khiến tôi buồn nhất đến tận bây giờ là ba tôi trong lúc bệnh vẫn phải nghĩ tôi ra sao, làm gì, có tiền ăn uống không. Tôi muốn ba tôi yên lòng chứ không phải là tiền".

Trường Giang: 'Ngày xưa tôi không có tiền về quê ăn Tết' - 2

MC Đại Nghĩa cũng tâm sự: "Việc được trở về thăm nhà với tôi mỗi dịp Tết là một thứ xa xỉ, nó kéo dài mấy chục năm nay rồi. Ban đầu tôi rất buồn, luôn tự hỏi tại sao người ta được về quê ăn Tết còn mình thì không.

Ba mẹ tôi ở nước ngoài nên không mấy khi về Việt Nam đoàn tụ được. Nhưng kể cả lúc ba mẹ tôi về Việt Nam, tôi cũng không về được.

Ngay tại lúc này đây, mẹ tôi đang ở Việt Nam, nhưng tôi vẫn chưa về thăm mẹ được. Còn ba tôi thì mất rồi. Mẹ mới nói: "Từ bữa tôi về tới giờ chẳng gặp được thằng Nghĩa, chỉ thấy nó trên tivi".

Những người làm cha làm mẹ chỉ mong muốn được ở gần con cái thôi, chẳng mong gì hơn".

Trường Giang: 'Ngày xưa tôi không có tiền về quê ăn Tết' - 3

Hari Won lại tiết lộ: "Phải 2 năm từ hồi cưới xong tôi chưa được gặp ba. Ba tôi ở bên Hàn Quốc và không về Việt Nam được.

Tôi là người thiên về gia đình nên luôn cố gắng sắp xếp công việc để về bên gia đình mỗi dịp lễ tết. Ai cũng nói để lần sau gặp. Tôi ghét câu nói đó kinh khủng. Cuộc sống ai biết trước ngày mai thế nào mà cứ hứa hẹn.

Tôi phải cố gắng làm cho gia đình như vậy. Cô muốn làm mọi thứ để mai này không phải hối hận".

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn

Tin cũ hơn