Giải trí

Trường Giang lần đầu tiết lộ nghề tay trái khi còn vô danh, biết lý do không làm nữa ai cũng sốc

Hóa ra Trường Giang từng góp phần viết kịch bản cho phim truyền hình ăn khách "Cổng mặt trời".

Ekip sản xuất chương trình truyền hình Nhanh như chớp vừa hé lộ trailer tập mới với thông tin khá thú vị về Trường Giang. Trong tập này, Trường Giang - Hari Won tiếp tục đảm nhận vai trò MC. Khách mời được Nhanh như chớp cất công mời đến là các diễn viên của bộ phim truyền hình khá đình đám - Cổng mặt trời.

Trước mặt Lê Bê La, Hùng Thuận, Nguyệt Ánh, Hòa Hiệp, Tú Vi, Kha Ly, Trường Giang thú nhận rằng khi còn vô danh, Trường Giang từng là một trong những người đầu tiên tham gia viết kịch bản của bộ phim được yêu thích này.

Trường Giang lần đầu tiết lộ nghề tay trái khi còn vô danh, biết lý do không làm nữa ai cũng sốc

Trường Giang lần đầu tiết lộ nghề tay trái khi còn vô danh, biết lý do không làm nữa ai cũng sốc - 1
Các diễn viên chính của "Cổng mặt trời".

Trường Giang nói: "Những ngày đầu tiên có mấy anh em chơi với nhau thì có một người đề nghị viết kịch bản cho phim đó. Người ta cũng giải thích "Cổng mặt trời" là cái gì. Anh viết kịch bản về đoạn một cậu sinh viên ở phòng trọ, khi đang ngủ thì bị chủ nhà đến đòi tiền. Tiếp đến, cậu sinh viên này giật mình thức dậy thì mới biết chỉ là nằm mơ thôi".

Tuy nhiên, sau đó, Trường Giang không viết kịch bản phim nữa. Theo chồng Nhã Phương, lý do là bởi: "Chắc là viết dở quá nên không ai cho viết nữa". Dẫu vậy, các diễn viên Lê Bê La, Hùng Thuận, Nguyệt Ánh, Hòa Hiệp, Tú Vi, Kha Ly đều đồng lòng cho rằng phân đoạn mà Trường Giang viết ra rất được khán giả hoan nghênh vì có nội dung hài hước và vui nhộn.

Trường Giang lần đầu tiết lộ nghề tay trái khi còn vô danh, biết lý do không làm nữa ai cũng sốc - 2
Trường Giang và Hari Won.

Năm 2010, bộ phim Cổng mặt trời của đạo diễn Nguyễn Dương lên sóng lần đầu đã để lại ấn tượng với khán giả khi phản ánh chặng đường vào đời nhiều buồn vui của một nhóm sinh viên ở quê lên thành phố trọ học. Cổng mặt trời được coi là bộ phim đưa tên tuổi dàn diễn viên chính như Lương Thế Thành, Lê Bê La, Kha Ly, Tú Vi đến gần khán giả. Hơn 10 năm qua, ngoại trừ Bá Thắng, Hòa Hiệp, các diễn viên trong phim đều có đôi, một số đã làm bố, mẹ.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/truong-giang-lan-dau-tiet-lo-nghe-tay-trai-khi-con-vo-danh-biet-ly-do-khong-lam-nua-ai-cung-soc-162211701000856137.htmTin mới hơn