Giải trí

Trường Giang hành động nhạy cảm với trai đẹp khiến Midu ngượng ngùng

Chương trình Người bí ẩn số vừa lên sóng gân ấn tượng mạnh cho khán giả với sự xuất hiện của dàn cực phẩm 6 múi khiến đội khác mời gồm Midu và Puka bấn loạn.

Dàn 'soái ca' xuất hiện trong phần mở đầu chương trình ở vòng chơi đoán xem ai là Nam vương Quốc tế 2018, với nhân vật chính là nam vương Cao Xuân Tài – người đã vượt qua 36 đối thủ để giành ngôi nam vương tại Philiphines.

Mở đầu phần dự đoán, Midu hào hứng hỏi: "Nếu đoán đúng thì có được tặng luôn anh đó không?".

Trường Giang hành động nhạy cảm với trai đẹp khiến Midu ngượng ngùng
Nam vương thế giới 2018 Cao Xuân Tài.

Khi Trường Giang thông báo sẽ có gợi ý cho đôi chơi, Midu tiếp tục vui mừng đòi "Nếu gợi ý thì bảo các anh ấy cởi áo ra được không?". Màn gợi ý chính là phần catwalk của 5 chàng trai khiến Midu phải thốt lên: "Đề nghị số sau cho chọn con gái đi, đừng để con trai lởn vởn trước mặt tôi nữa, không tôi bị bối rối". Puka nghe vậy liền nhắc: "Cô giáo gì mà không biết giữ ý".

Tới lúc Trường Giang định gỡ mặt nạ của nam Cao Xuân Tài, Midu và Puka liền ngăn lại để đòi tự tay lên mở. Cả hai dắt tay nhau hí hứng lên sân khấu khiến Trấn Thành hài hước nói: 'Y như hai mẹ con nhà Cám vậy'.

Sau khi được chiêm ngưỡng nhan sắc của nam vương Xuân Tài, Puka ngất tại chỗ, rồi bước đi xiêu vẹo và run rẩy nói: "Anh ấy đẹp tới nghiêng ngả, mê mẩn luôn". Trường Giang thấy vậy liền nhắc: "Vào phòng hóa trang nghỉ 15 phút đi".

Trường Giang hành động nhạy cảm với trai đẹp khiến Midu ngượng ngùng - 1

Sau đó, để 'chiều lòng' Trấn Thành , Trường Giang đã tự tay vén áo nam vương Cao Xuân Tài lên cho mọi người xem cơ thể anh chàng 6 múi săn chắc của anh chàng để 'A Xìn' có động lực tập gym. Tuy nhiên vì đứng với tư thế khá nhạy cảm, Trường Giang khiến nhiều người đỏ mặt với tư thế đầy nhạy cảm, khiến ai cũng đỏ mặt, thậm chí Midu cũng không dám nhìn.

Trường Giang hành động nhạy cảm với trai đẹp khiến Midu ngượng ngùng - 2

Riêng Trấn Thành lại luôn tận dụng mọi thời cơ để dìm hàng Trường Giang, anh nói: "Cùng là người miền Trung mà một bên là thiên nga, một bên như thiên lôi" khiến ông xã Nhã Phương nghẹn ngào 'câm nín'.

Sau khi lộ diện, nam vương Xuân Tài cống hiến cho khán giả tiếc mục xiếc vô cùng hấp dẫn, kích tính. Thông qua tiết mục của mình, Xuân Tài chia sẻ anh nhận thấy nhiều người chưa nhìn nhận đúng về nghề xiếc và hiểu được công sức và sự vất vả của nghệ sĩ xiếc. Vì vậy, Xuân Tài muốn góp thêm tiếng nói để khán giả nhìn nhận xiếc như một môn nghệ thuật đỉnh cao.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn