Giải trí

Trường Giang cố bắt Trương Quỳnh Anh phải nhắc tới Tim và câu trả lời đầy bất ngờ

Tối qua (6/2), tập 3 chương trình Nhanh như chớp mùa thứ hai đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn.

Trong tuần này là sự tham gia của hai đội chơi, gồm đội Kha Ly, Trương Quỳnh Anh, Hùng Thuận và đội Lê Hiếu, Quốc Thiên, Emmy Nguyễn.

Quốc Thiên: "Trấn Thành ghen tị với tôi"

Như thường lệ, mở màn chương trình là phần giới thiệu các người chơi. Khi đội Quốc Thiên, Lê Hiếu, Emmy Nguyễn bước ra, Trường Giang có giới thiệu trong sự ngưỡng mộ:

"Trời ơi, thấy cái đội này lịch lãm chưa. Đây là ca sĩ kiêm PT Quốc Thiên. Tôi nói vậy vì cậu này tập gym dữ lắm. Coi hình của Quốc Thiên đăng trên Facebook mà tôi muốn đập điện thoại luôn".

Quốc Thiên nghe vậy liền cười khẩy: "Nhiều khi, Trấn Thành ghen tị với tôi, còn comment nọ kia, rồi bảo "gắn cái đầu tôi vô" nữa cơ. Và kết quả là càng ngày càng mập lên".

Trường Giang cố bắt Trương Quỳnh Anh phải nhắc tới Tim và câu trả lời đầy bất ngờ

Trường Giang tỏ ra bất ngờ về Trấn Thành, thốt lên: "Có chuyện đó luôn hả? Trời đất ơi, có những điều ước không bao giờ thành sự thật".

Sau đó, anh nhắc Quốc Thiên: "Quốc Thiên đừng nói chữ mập ở đây, đó là hơi nhục đối với tôi".

Quốc Thiên thấy vậy vội phải đỡ lời: "Dạo này tôi thấy Trường Giang gầy đấy chứ. Kể từ khi có baby là gầy đi".

Trường Giang không muốn Quốc Thiên xoáy vào mình liền chuyển sang hỏi Lê Hiếu: "Lê Hiếu cũng vừa lấy vợ và có con giống tôi. Lê Hiếu thấy cuộc sống thế nào?".

Lê Hiếu thản nhiên trả lời: "Tôi vẫn thấy bình thường, không có gì mới mẻ cả. Cái này chắc phải hỏi thêm Trường Giang ở ngoài xem sao".

Trường Giang cố bắt Trương Quỳnh Anh phải nhắc tới Tim và câu trả lời đầy bất ngờ - 1

Trong khi Quốc Thiên đặt ra tiêu chí: "Đến đây chơi thì phải giỏi, không giỏi thì phải vui, không vui là đến lộn chương trình", thì Lê Hiếu lại bóc mẽ: "Quốc Thiên đã dặn tôi, đi thi thì phải vì tiền".

Còn Kha Ly lại tiết lộ, cô không đẻ con năm nay, nhưng sẽ đẻ con vào năm sau, tức năm con chuột, để nối tiếp Trường Giang.

Trường Giang bị chỉ trích vì nhắc tới Tim trước mặt Trương Quỳnh Anh

Trước khi bước vào các phần chơi, Trường Giang và Hari Won phải phổ biến luật chơi cho mọi người. Sau khi giới thiệu xong luật chơi, Trường Giang nhắc nhở:

"Chúng ta đến với chương trình này bằng sự yêu thương, không được toan tính, gian dối. Bây giờ chúng ta sẽ test thử. Trương Quỳnh Anh, ai là người hát bài Một vòng trái đất. Trả lời sai cũng được, nhưng phải trả lời".

Trường Giang cố bắt Trương Quỳnh Anh phải nhắc tới Tim và câu trả lời đầy bất ngờ - 2

Trương Quỳnh Anh ban đầu tỏ ra ái ngại và không muốn trả lời. Nhưng vì bị Trường Giang bắt phải trả lời nên cô chỉ vào hình trái tim trên áo của anh và nói: "Ca sĩ ở trên áo của Trường Giang đó". Điều này cho thấy, Trương Quỳnh Anh không hề muốn nhắc tới Tim sau khi li hôn.

Cũng chính vì câu hỏi này mà Trường Giang đã bị khán giả chỉ trích. Một số ý kiến cho rằng, anh không nên nhắc tới Tim trước mặt Trương Quỳnh Anh sau khi cô vừa trải qua tan vỡ.

Trường Giang cố bắt Trương Quỳnh Anh phải nhắc tới Tim và câu trả lời đầy bất ngờ - 3

Tiếp đó, Trường Giang lại chuyển đối tượng sang Lê Hiếu khi hỏi anh: "Ai là người hát ca khúc Nếu như anh đến?".

Khác với Trương Quỳnh Anh, Lê Hiếu tỏ ra khá bình thản và dám nói thẳng tên tình cũ của mình: "Văn Mai Hương".

Trương Quỳnh Anh: "Tôi không hề nói không ưa Trường Giang, Hari Won"

Để đáp trả Trường Giang, Trương Quỳnh Anh không ít lần tỏ thái độ với nam danh hài. Cụ thể, khi Trường Giang hỏi "Môi nào là môi lớn nhất", Trương Quỳnh Anh đã xoáy lại: "Chắc không phải môi Trường Giang rồi".

Trường Giang cố bắt Trương Quỳnh Anh phải nhắc tới Tim và câu trả lời đầy bất ngờ - 4

Tới cuối chương trình, Trường Giang nhắc đội Trương Quỳnh Anh: "Các bạn ra về với một tấm vé vào vòng trong, dù chúng ta không hề ưa nhau lắm".

Trương Quỳnh Anh lập tức phản bác: "Tôi không hề nói là không ưa Trường Giang, Hari Won".

Trường Giang khẳng định một lần nữa: "Đội tôi không thích đội bạn, dù không ai nói gì".

Theo Tùng Ninh (Trí Thức Trẻ)
Loading...Tin mới hơn