Giải trí

Khán giả Trung Quốc bực bội vì Game of Thrones mùa 8 tập 1 cắt 6 phút bạo lực và sex

Khán giả Trung Quốc đã không thể thưởng thức trọn vẹn tập mở màn của Game of Thrones mùa 8 khi tập phim bị cắt bỏ 6 phút các phân cảnh bạo lực và tình dục.

Series truyền hình bom tấn - Game of Thrones vừa chính thức trở lại mùa 8 và lập tức tạo 'cơn sốt' toàn cầu. Tuy nhiên, các khán giả của Trung Quốc đã không được thưởng thức trọn vẹn tập mở màn này. 

Theo đó, HBO không phát sóng tại Trung Quốc,  và phiên bản trình chiếu trên Tencent dường như là lựa chọn duy nhất của khán giả xứ Trung.

Tại Trung Quốc, tập 1 đã bị giảm thời lượng chỉ còn 48 phút trong khi bản gốc là 54 phút. 6 phút bị cắt bỏ gồm cảnh một nhân vật quan hệ tình dục với gái điếm, cảnh một số người bị sát hại và cảnh một nhân vật khác chửi thề.

Khán giả Trung Quốc bực bội vì Game of Thrones mùa 8 tập 1 cắt 6 phút bạo lực và sex

Khán giả xứ Trung đang tỏ ra vô cùng bực bội vì họ phải bỏ tiền cho Tencent mới được thưởng thức bộ phim nhưng lại không được xem các phân cảnh hấp dẫn. “Tôi tưởng họ chỉ cắt cảnh tình dục, ai ngờ đến cảnh đánh nhau cũng bị cắt. Vậy còn xem để làm gì” - một khán giả viết trên Weibo. "Không cảnh sex và bạo lực thì còn gì là Game of Thrones nữa' - một tài khoản bức xúc.

Game of Thrones là bom tấn truyền hình nổi tiếng có nhiều cảnh tình dục và bạo lực nhất. Mùa 8 và cũng là mùa cuối sẽ bao gồm 6 tập phim. 

HBO đã mang đến một tin vui cho các fan khi khẳng định sẽ làm thêm một số series tiền truyện sau khi Game of Thrones kết thúc ở mùa 8. Quá trính sản xuất phần tiền truyện được cho là đã khởi động vào đầu năm nay.

TH (SHTT)
Loading...Tin mới hơn