Giải trí

Trọng Hiếu nói về việc hẹn hò Hoa hậu chuyển giới: 'Đó là cảm xúc thật chứ không phải chuyện PR'

Quán quân VietNam Idol 2015 Trọng Hiếu cho biết bất ngờ khi chuyện gặp gỡ người đẹp chuyển giới Hoài Sa được khán giả quan tâm. Vậy gia đình anh có đồng ý với quyết định này không?

Chào Trọng Hiếu, anh và Hoài Sa bắt đầu có tình cảm với nhau như thế nào?

Chúng tôi cùng nhau tham gia chương trình Tình yêu Hoàn mỹ. Sau chương trình tôi có mời Sa đi ăn cùng ê-kíp. Cô ấy trên sân khấu như thế nào thì ở ngoài đời cũng như thế. Tôi không còn cảm giác bị "tắt điện" nhưng ấn tượng với vẻ dịu dàng, nhẹ nhàng mà không thiếu sự cá tính của cô ấy. Hoài Sa trải nghiệm trong cuộc sống rất nhiều, khiến cô ấy mạnh mẽ, kiên trì, phần đấu thực hiện cho ước mơ của mình. Điều đó khiến tôi rất thích và trân trọng.

Tôi nghĩ mình cứ làm quen, gặp nhau, đi chơi trước, tìm hiểu thêm đối phương. Chúng tôi không đặt nặng về chuyện phải như thế nào trong tương lai.

Trọng Hiếu nói về việc hẹn hò Hoa hậu chuyển giới: 'Đó là cảm xúc thật chứ không phải chuyện PR'
Trọng Hiếu và Hoa hậu chuyển giới Hoài Sa.

Anh nghĩ sao khi nhiều khán giả nghi ngờ anh và Hoài Sa bắt tay nhau để PR tên tuổi?

Tôi cảm ơn vì mình được quan tâm sau game show. Nhiều người gửi cho mình những lời động viên chân thành, ấm áp. Những ý kiến cho rằng cả hai bắt tay nhau PR thì tôi khẳng định không có.

Trước đây, tôi không biết cô ấy. Tôi có nghe một người chuyển giới đi thi The Voice nhưng không tìm hiểu. Hoài Sa có thể biết tôi và đến chương trình để gặp tôi. Tại chương trình cũng là lần đầu tôi gặp cô ấy. Nhưng cảm xúc trong show Tình yêu hoàn mỹ là hoàn toàn thật lòng.

Mọi người vẫn mặc định các nghệ sĩ tham gia game show hẹn hò để PR. Việc tỏ tình trên sân khấu cũng chỉ là dàn dựng. Anh nói gì về điều này?

Trọng Hiếu nói về việc hẹn hò Hoa hậu chuyển giới: 'Đó là cảm xúc thật chứ không phải chuyện PR' - 1

Trọng Hiếu nói về việc hẹn hò Hoa hậu chuyển giới: 'Đó là cảm xúc thật chứ không phải chuyện PR' - 2
Cả 2 quen nhau trong một gameshow hẹn hò.

Mọi người tham gia game show vì điều gì tôi không thể bình luận. Riêng tôi, tôi tham gia Tình yêu hoàn mỹ vì thích trải nghiệm, thử thách những điều mới mẻ. Tôi xuất hiện với tinh thần không biết chuyện gì xảy ra, có thể gặp được một người mình thích, cũng có thể không gặp ai ưng ý cả. Tôi vô tư khi tham gia, không mặc định mình đạt được điều gì.

Tôi nghĩ trong cuộc sống có nhiều cách gặp được các cô gái. Việc tham gia chương trình cũng là một cách khác hoàn toàn việc làm quen ở ngoài đời mình đã trải nghiệm.

Bố mẹ anh đã phản ứng thế nào khi con trai thổ lộ tình cảm với một cô gái chuyển giới?

Bố mẹ cảm thấy ngỡ ngàng trước chuyện đó. Nhưng bố mẹ tôi không cấm tôi. Ông bà luôn khuyến khích tôi sống thật với chính mình.

Xin cảm ơn những chia sẻ của anh!

Theo Lạc Thành (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/trong-hieu-noi-ve-viec-hen-ho-hoa-hau-chuyen-gioi-do-la-cam-xuc-that-chu-khong-phai-chuyen-pr-a463691.html
Loading...
Tin cũ hơn