Giải trí

Tròn 8 năm ngày Wanbi Tuấn Anh mất, MV Đôi Mắt bỗng tràn ngập bình luận xúc động từ cư dân mạng

Khán giả xúc động nhớ về Wanbi Tuấn Anh cùng ca khúc Đôi Mắt trong ngày giỗ của nam ca sĩ.

Hôm nay, ngày 21/7/2021 là tròn 8 năm ngày nam ca sĩ Wanbi Tuấn Anh qua đời. Sinh thời, Wanbi Tuấn Anh nhận được nhiều sự yêu mến của khán giả qua nhiều bản hit ấn tượng. Một trong số đó là bản hit Đôi Mắt với giai điệu bắt tai mà hầu hết các bạn trẻ 8X và 9X đều từng nghe đi nghe lại.

Trong ngày giỗ thứ 8 của Wanbi Tuấn Anh, nhiều khán giả đã thưởng thức lại MV Đôi Mắt và cùng ôn lại kỉ niệm với nhiều bình luận gây xúc động. 

Tròn 8 năm ngày Wanbi Tuấn Anh mất, MV Đôi Mắt bỗng tràn ngập bình luận xúc động từ cư dân mạng

Nhiều khán giả để lại lời cảm ơn vì Wanbi Tuấn Anh đã trở thành một phần trong thanh xuân của họ đồng thời cầu chúc chàng ca sĩ luôn mỉm cười vui vẻ nơi thiên đường. Bên cạnh đó, nhiều người đã để lại bình luận thể hiện sự ngưỡng mộ và tiếc nuối vì một tài năng phải ra đi khi còn quá trẻ. Dù anh đã ra đi nhưng những ca khúc của anh, đặc biệt là bài Đôi mắt vẫn sống mãi trong lòng khán giả. Người hâm mộ không quên bồi hồi nhớ về Wanbi Tuấn Anh trong mỗi dịp đặc biệt.

Tròn 8 năm ngày Wanbi Tuấn Anh mất, MV Đôi Mắt bỗng tràn ngập bình luận xúc động từ cư dân mạng - 1

Tròn 8 năm ngày Wanbi Tuấn Anh mất, MV Đôi Mắt bỗng tràn ngập bình luận xúc động từ cư dân mạng - 2
Hình ảnh Wanbi Tuấn Anh trong MV Đôi Mắt.

Tròn 8 năm ngày Wanbi Tuấn Anh mất, MV Đôi Mắt bỗng tràn ngập bình luận xúc động từ cư dân mạng - 3

Tròn 8 năm ngày Wanbi Tuấn Anh mất, MV Đôi Mắt bỗng tràn ngập bình luận xúc động từ cư dân mạng - 4

Tròn 8 năm ngày Wanbi Tuấn Anh mất, MV Đôi Mắt bỗng tràn ngập bình luận xúc động từ cư dân mạng - 5

Tháng 10/2012, nam ca sĩ 8x gây xôn xao làng giải trí khi tuyên bố tạm nghỉ hát do mắc chứng bệnh u nguyên sống. Theo lời của bác sĩ thì "căn bệnh này rất hiếm, trên thế giới trung bình 1 triệu người mới có một ca mắc phải".

Anh cho hay đã phát hiện mình mắc bệnh này khoảng 4 năm trước đó, sau khi cha ruột qua đời. Nam ca sĩ cũng từng sang Singapore để phẫu thuật.

Trong suốt thời gian điều trị bệnh, anh luôn giữ tinh thần lạc quan, vui vẻ.

Chiều ngày 21/07/2013, anh trút hơi thở cuối cùng tại nhà riêng, hưởng dương 26 tuổi. Sự ra đi của Wanbi Tuấn Anh là một mất mát lớn của showbiz Việt và khiến nhiều đồng nghiệp và khán giả tiếc thương.

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Tưởng nhớ 6 năm ngày mất của Wanbi Tuấn Anh, fan đồng loạt chia sẻ kỉ niệm xúc động: 6 năm không gặp, cậu khỏe không?
>> Mi Vân 'vén màn' cuộc sống khi mất thị lực, ngậm ngùi nhắc đến Wanbi Tuấn Anh: 'Hai đứa trong MV Đôi mắt đều bị bệnh về mắt...'
>> Rap Việt: Anh Tú The Voice làm sống lại hit Đôi Mắt khiến BinZ rơi lệ cúi đầu bái phục, khán giả nhớ Wanbi Tuấn Anh


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tron-8-nam-ngay-wanbi-tuan-anh-mat-mv-doi-mat-bong-tran-ngap-binh-luan-xuc-dong-tu-cu-dan-mang-tintuc772515