Giải trí

Tròn 2 năm Chi Pu ra MV Anh Ơi Ở Lại gây bão Vpop, ai còn nhớ phát ngôn 'Không thể phân chia hát được ballad mới là ca sĩ'?

Chi Pu từng có lời chia sẻ thẳng thắn khi ra mắt sản phẩm ballad đầu tiên trong sự nghiệp "cầm mic".

23/4/2019

Chi Pu cho đến nay đã có khoảng thời gian 4 năm hoạt động và phát triển sự nghiệp ca hát. Dù nhận phải không ít ý kiến tranh cãi nhưng không thể phủ nhận, các sản phẩm mà cô nàng cho ra mắt đều có sự đầu tư chỉn chu về cả hình ảnh, câu chuyện và phần âm nhạc. 

MV Anh Ơi Ở Lại được Chi Pu cho ra mắt vào ngày 23/4/2019 chính là một sản phẩm như vậy. Không ngoa nếu nói rằng, đây là một bước chuyển mình vô cùng lớn trong sự nghiệp Chi Pu giúp cho cô thay đổi nhiều sự tiêu cực hướng về mình. 

Chuyển thể từ câu chuyện cổ tích Tấm Cám, Chi Pu đã mang đến một góc nhìn hoàn toàn mới và lập tức thu hút sự chú ý. Bên cạnh đó, giọng hát của Chi Pu khi thể hiện ca khúc ballad cũng nhận được đánh giá khen ngợi của giới chuyên môn. Có thể nói, Anh Ơi Ở Lại chính là bản hit lớn nhất trong sự nghiệp của Chi Pu kể từ khi debut tới nay. 

Anh Ơi Ở Lại - Chi Pu

 

Tròn 2 năm Chi Pu ra MV Anh Ơi Ở Lại gây bão Vpop, ai còn nhớ phát ngôn 'Không thể phân chia hát được ballad mới là ca sĩ'?
Chi Pu đã có cú chuyển mình vô cùng mạnh mẽ khi ra mắt MV Anh Ơi Ở Lại

Trước những ý kiến cho rằng Chi Pu sau khoảng thời gian gây xôn xao với loạt sản phẩm Dance/EDM thì nay bỗng ra ca khúc ballad để khẳng định thực lực, cô nàng cho biết: "Theo quan điểm cá nhân, tôi không chia ra là hát được thể loại gì mới là ca sĩ. Có những ca sĩ thiên về hát các thể loại Dance, EDM, Pop hay có người chỉ hát ballad thôi. Nên không thể phân chia chỉ hát được ballad mới là ca sĩ. Tôi chỉ cảm thấy đây là thời điểm thích hợp để mình có thể thể hiện một ca khúc ballad, để gây bất ngờ cho mọi người và làm cho âm nhạc của mình phong phú hơn.

Bản thân tôi biết đây là lần đầu tiên hát ballad nên sẽ gây chú ý cho rất nhiều người. Có lẽ một phần định kiến từ trước đến giờ sẽ làm cho sự soi xét của mọi người dành cho tôi khắt khe hơn. Ý thức được điều đó, tôi đã phải tập luyện rất nhiều để cho ra một bản ballad mà bản thân mình cảm thấy hài lòng, và để khán giả cũng cảm nhận được sự tiến bộ của mình qua bài hát ballad này".

Tròn 2 năm Chi Pu ra MV Anh Ơi Ở Lại gây bão Vpop, ai còn nhớ phát ngôn 'Không thể phân chia hát được ballad mới là ca sĩ'? - 1
Chi Pu thời điểm ra mắt Anh Ơi Ở Lại khẳng định: "Không thể phân chia chỉ hát được ballad mới là ca sĩ"
Tròn 2 năm Chi Pu ra MV Anh Ơi Ở Lại gây bão Vpop, ai còn nhớ phát ngôn 'Không thể phân chia hát được ballad mới là ca sĩ'? - 2
Nữ ca sĩ thừa nhận khi hát ballad sẽ bị chú ý về giọng hát nhiều hơn nên bản thân cô luôn cố gắng để khán giả cảm nhận được sự tiến bộ

Cho đến thời điểm hiện tại, sau 2 năm ra mắt, MV Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu đang sở hữu 98 triệu view. Nếu như cán mốc 100 triệu view, đây cũng sẽ là sản phẩm âm nhạc đầu tiên của Chi Pu chạm được thành tích đáng ngưỡng mộ. 

Sau MV Cung Đàn Vỡ Đôi ra mắt đầu tháng 6/2020, tính đến nay cũng gần 1 năm Chi Pu chưa trở lại với bất kỳ dự án âm nhạc nào. Trên trang cá nhân của cô cũng nhiều lần "thả thính" về việc thu âm hay bị "leak" clip luyện thanh. Chưa biết liệu Chi Pu đã sẵn sàng trở lại với đường đua Vpop hay chưa nhưng chắc chắn rằng, sản phẩm của cô nàng sẽ luôn đạt được sự quan tâm nhất định từ cộng đồng mạng. 

Tròn 2 năm Chi Pu ra MV Anh Ơi Ở Lại gây bão Vpop, ai còn nhớ phát ngôn 'Không thể phân chia hát được ballad mới là ca sĩ'? - 3
MV Anh Ơi Ở Lại của Chi Pu đang chạm mốc 98 triệu lượt xem sau 2 năm phát hành

Tròn 2 năm Chi Pu ra MV Anh Ơi Ở Lại gây bão Vpop, ai còn nhớ phát ngôn 'Không thể phân chia hát được ballad mới là ca sĩ'? - 4

Theo An Nhi (Pháp Luật & Bạn Đọc)
https://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/tron-2-nam-chi-pu-ra-mv-anh-oi-o-lai-gay-bao-vpop-ai-con-nho-phat-ngon-khong-the-phan-chia-hat-duoc-ballad-moi-la-ca-si-162212304231053884.htm