Giải trí

Trở về giữa yêu thương tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ - Đức còn so bì thiệt hơn với vợ chồng em vợ

Thu thú nhận đã vay tiền đồng nghiệp để trả nợ cho bố vì chồng không chịu "nhả" đồng nào nhưng cô lại bị Đức trách móc đủ điều.

Mở đầu Trở về giữa yêu thương tập 18 là cảnh cả nhà ông Phương đang chuẩn bị cho ngày giỗ của vợ ông. Ông có nói với các con là cả năm có một ngày giỗ tới một mân cơm mà cũng phải đi mua. Nhưng quan điểm của các con ông thì cho rằng, lòng thành kính thể hiện với mẹ không chỉ qua mỗi mân cơm mà là nhớ tới người đã khuất.

Trở về giữa yêu thương tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ - Đức còn so bì thiệt hơn với vợ chồng em vợ

Trở về giữa yêu thương tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ - Đức còn so bì thiệt hơn với vợ chồng em vợ - 1

Vì là hàng xóm thân thiết với nhà ông Phương nên bà Vui có sang nhà thắp hương cho vợ ông. Lúc ra về bà còn cho ông Phương xem video Yến bán hàng trên facebook. Thấy vậy ông Phương không khỏi kinh ngạc vì cách ăn mặc của con dâu.

Trở về giữa yêu thương tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ - Đức còn so bì thiệt hơn với vợ chồng em vợ - 2

Trở về giữa yêu thương tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ - Đức còn so bì thiệt hơn với vợ chồng em vợ - 3

Trở về giữa yêu thương tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ - Đức còn so bì thiệt hơn với vợ chồng em vợ - 4

Trong một lần livestream bán hàng online về sản phẩm kem tan mỡ bụng, Yến mặc bộ đồ tập thoải mái, hở cả phần bụng. Đoạn video này Yến đã chặn để chồng và bố chồng không xem được, nhưng bằng cách nào đó, chuyện này lại đến tai ông Phương.

Vốn là người đề cao thể diện, ông Phương không hài lòng chút nào khi con dâu ăn mặc hớ hênh để bàn dân thiên hạ cùng theo dõi như vậy. Trước mặt cả nhà, ông Phương mắng Yến té tát. Toàn cũng không hay biết chuyện này nên khi nghe bố nói Yến bán hàng khoe thân trên mạng, Toàn giật mình vào Facebook của vợ để kiểm tra nhưng cũng chẳng thấy gì.

Trở về giữa yêu thương tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ - Đức còn so bì thiệt hơn với vợ chồng em vợ - 5

Trở về giữa yêu thương tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ - Đức còn so bì thiệt hơn với vợ chồng em vợ - 6

Yến chưa kịp giải thích lời nào về chuyện này thì Đức ngay lập tức tìm ra đoạn video bán hàng của Yến và được thể nói móc em dâu. Mặc cho Thu ra hiệu tắt đoạn clip nhưng Đức vẫn tiếp tục xem và bình xét.

Trở về giữa yêu thương tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ - Đức còn so bì thiệt hơn với vợ chồng em vợ - 7

"Anh vừa xem một tí mà đã nóng hết cả mặt, còn bao nhiêu người đàm tiếu, bình phẩm khiếm nhã. Ai cũng cần kiếm tiền nhưng mà kiếm tiền kiểu này mất thể diện" - Đức đổ thêm dầu vào lửa khiến Toàn cũng bắt đầu nóng mặt.

Sau đó hai ông con lại tranh luận về việc bán hàng. Nhờ có Thu nhắc nhở em dâu hôm nay là ngày giỗ mẹ nên không khi mới có chút thay đổi.

Từng vay ông Phương 300 triệu để có vốn làm ăn, Đức dường như không suy nghĩ đến chuyện sẽ sớm trả lại bố vợ khoản nợ này. Nghe ông Phương nhắc tới chuyện đưa lại trước 100 triệu để hỗ trợ vợ chồng Toàn lập nghiệp, Đức nghĩ đủ mọi lý do để xin khất nợ bố vợ.

Thấy chồng không chịu thu xếp trả tiền sớm cho bố, Thu đành vay tiền của Vũ. Biết chuyện này, Đức liền cằn nhằn vợ. Đức cũng tỏ ra khó chịu khi người cho Thu vay tiền là Vũ. "Bạn bè đồng nghiệp thiếu gì người không vay mà phải vay cái thằng đấy? Hay là còn nợ nần nhau những cái khác nữa?" - Đức nói bóng gió nghi ngờ mối quan hệ của Thu và Vũ khi Vũ dễ dàng cho Thu vay cả trăm triệu.

Trở về giữa yêu thương tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ - Đức còn so bì thiệt hơn với vợ chồng em vợ - 8

Thu bực mình với thái độ của chồng nhưng nhẫn nhịn cho qua, Đức lại được thể so bì thiệt hơn với vợ chồng Toàn. "Bố cho chúng nó nhiều chứ mình được bao nhiêu?" - Đức càu nhàu khi vợ chồng anh không được ông Phương cho nhà, cho xe như vợ chồng Toàn - Yến. Thu nói lý với chồng bảo đó là quyền của bố, cô không dám đòi hỏi, so bì, còn việc vợ chồng Thu vay tiền ông Phương thì dĩ nhiên phải có trách nhiệm trả.

Trở về giữa yêu thương tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ - Đức còn so bì thiệt hơn với vợ chồng em vợ - 9

Trở về giữa yêu thương tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ - Đức còn so bì thiệt hơn với vợ chồng em vợ - 10

Sân si chuyện tiền nong, Đức lại quay ra trách vợ chỉ thương bố mà không thương mình. Đức còn lên giọng với vợ mắng Thu không tôn trọng mình khi tự ý đi vay tiền để trả nợ cho ông Phương.

Chuyện tưởng như dừng lại ở đó nhưng về tới nhà là Đức lại nói chuyện đó với mẹ. Thấy vậy mẹ chồng cô lại nói những lời khó nghe với cô. Nhưng Thu lại rất từ tốn giải thích cho mẹ chồng.

Trở về giữa yêu thương tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ - Đức còn so bì thiệt hơn với vợ chồng em vợ - 11

Trở về giữa yêu thương tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ - Đức còn so bì thiệt hơn với vợ chồng em vợ - 12

Trở về giữa yêu thương tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ - Đức còn so bì thiệt hơn với vợ chồng em vợ - 13

Sau khi thấy vợ chồng Thu về đột ngột, ông Phương có hỏi vợ chồng Toàn lý do. Nhờ Yến mà ông biết được việc Thu phải đi vay mượn để trả số tiến đó. Sau khi biết chuyện ông lại lo lắng liệu rồi hai vợ chồng Thu có cãi nhau không.

Trở về giữa yêu thương tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ - Đức còn so bì thiệt hơn với vợ chồng em vợ - 14

Trở về giữa yêu thương tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ - Đức còn so bì thiệt hơn với vợ chồng em vợ - 15

Trở về giữa yêu thương tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ - Đức còn so bì thiệt hơn với vợ chồng em vợ - 16

Về phía Yến sau khi bị bố chồng trách mắng và không có bán hàng nữa. Cô đã sang nhà bà Vui trách bà một trận. Trước những lời nói của Yến bà không nói được gì mà chị lắc đầu chịu thua.

Trở về giữa yêu thương tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ - Đức còn so bì thiệt hơn với vợ chồng em vợ - 17

Trở về giữa yêu thương tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ - Đức còn so bì thiệt hơn với vợ chồng em vợ - 18

Phân cảnh tiếp theo là cảnh Yến và Thu đi ăn với nhau.Thu nói chuyện cô bị mẹ chồng và chồng cằn nhằn vì chuyện trả nợ. Cô cũng nhắc em dau phải dấu chuyện đó với ông Phương vì sợ ông sẽ lo.

Trở về giữa yêu thương tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ - Đức còn so bì thiệt hơn với vợ chồng em vợ - 19

Trở về giữa yêu thương tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ - Đức còn so bì thiệt hơn với vợ chồng em vợ - 20

Vì chuyện đó mà ông Phương cứ lo lắng mãi. Thấy con dâu về ông Phương có hỏi thăm về Thu. Nhưng Yến chấn an ông là không sao vì Thu là một người mền mỏng và linh hoạt. Cô cũng xin bố chồng là cô sẽ không livestream nữa nhưng cô sẽ thuê người.

 Trở về giữa yêu thương tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ - Đức còn so bì thiệt hơn với vợ chồng em vợ - 21

 Trở về giữa yêu thương tập 18: Đã không trả nợ cho bố vợ - Đức còn so bì thiệt hơn với vợ chồng em vợ - 22

 HTT (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tro-ve-giua-yeu-thuong-tap-18-da-khong-tra-no-cho-bo-vo-duc-con-so-bi-thiet-hon-voi-vo-chong-em-vo-tintuc731106
Tin cũ hơn