Giải trí

Trịnh Sảng và Đặng Luân hết đường quay lại giới giải trí, phải tìm việc khác để kiếm sống?

Trịnh Sảng và Đặng Luân hoàn toàn biến mất khỏi giới giải trí sau khi dính bê bối nghiêm trọng.

Trịnh Sảng và Đặng Luân là 2 nghệ sĩ tai tiếng nhất nhì làng giải trí Hoa Ngữ. Một người bị tố đẻ thuê, một người dính tới trốn thuế.

Kể từ khi vi phạm pháp luật, hai diễn viên đều bị phong sát toàn bộ. Họ bị hủy dự án phim, phải đền hợp đồng quảng cáo, nhiều tác phẩm bị "đắp chiếu mãi mãi".

Trịnh Sảng và Đặng Luân hết đường quay lại giới giải trí, phải tìm việc khác để kiếm sống?

Ngoài ra, Trịnh Sảng phải tham gia nhiều vụ kiện cáo với tình cũ Trương Hằng. Trong thời gian này, trên mạng xuất hiện rất nhiều tin tức tiêu cực về cô.

Sau thời gian ở ẩn, Trịnh Sảng cuối cùng cũng lộ diện. Nữ diễn viên đã đăng ảnh chụp cận mặt lên mạng xã hội sau hơn 1 năm lao đao vì ồn ào đời tư.

Trịnh Sảng và Đặng Luân hết đường quay lại giới giải trí, phải tìm việc khác để kiếm sống? - 1

Gần đây, fan của Trịnh Sảng còn chia sẻ clip của nữ diễn viên. Trong video, cô vừa đi bộ vừa chia sẻ dự định trong tương lai.

Nữ diễn viên cho biết, cô muốn mở một kênh YouTube của bản thân. Ngoài ra, nữ diễn viên đã nghĩ thông suốt và sống tích cực hơn trước.  

Theo truyền thông, tháng 11 năm 2021, Trịnh Sảng đã lập kênh YouTube riêng. Mọi video được đăng tải trên đó đều do nữ diễn viên tự quay và dựng. Vì thế, cô có ý định kiếm tiền bằng cách trở thành YoutTuber.

Về phía Đặng Luân, anh vẫn chưa xuất hiện trước công chúng kể từ sau cáo buộc trốn thuế. Do vậy, khán giả khẳng định nam diễn viên không còn cơ hội quay lại giới giải trí.

Một số nguồn tin cho biết, Đặng Luân đã chấp nhận việc bản thân không còn là minh tinh nổi tiếng. Nam diễn viên quyết định lui về ở ẩn và chuyên tâm với công việc kinh doanh.

Theo nguồn tin, Đặng Luân đã tích lũy được một số vốn đủ để đầu tư. Vì thế, anh sẽ cùng người thân kinh doanh cửa hàng ăn uống và trở thành ông chủ nhỏ.

Trịnh Sảng và Đặng Luân hết đường quay lại giới giải trí, phải tìm việc khác để kiếm sống? - 2

Trịnh Sảng và Đặng Luân đều là những ngôi sao nổi tiếng với lượng fan đông đảo. Tuy nhiên, vì dính bê bối nghiêm trọng nên sự nghiệp của họ hoàn toàn sụp đổ. Điều này khiến fan của cả hai đều cảm thấy tiếc nuối.

Theo An Nhiên (Saostar.vn)
https://saostar.vn/dien-anh/trinh-sang-va-dang-luan-khong-con-co-hoi-quay-lai-gioi-giai-tri-202205181046438285.html