Giải trí

Trao nhầm vương miện, cuộc thi Hoa hậu Mexico 2022 bị 'ném đá' dữ dội

Chung kết Miss International Mexico 2022 đang gây chú ý bởi sự cố trao nhầm vương miện.

Cuộc thi Hoa hậu Mexico 2022 đã khép lại với chiến thắng của người đẹp 24 tuổi - Irma Miranda. Cô sẽ đại diện Mexico tham gia đấu trường sắc đẹp quốc tế Hoa hậu Hoàn vũ 2022.

Chuyên trang Missosology nhận xét đêm chung kết Hoa hậu Mexico 2022 có nhiều "sạn", trong đó sự cố nghiêm trọng nhất là khoảnh khắc trao nhầm vương miện Hoa hậu Quốc tế Mexico 2022.

Theo đó, 3 MC (bao gồm cả Miss Universe 2020 Andrea Meza) công bố người giành được danh hiệu Hoa hậu Quốc tế Mexico 2023 là đại diện bang Nuevo León - Mayra Valencia. Cô đã được người tiền nhiệm trao vương miện và sash.

Không lâu sau đó, các MC của chương trình đã nhận ra sai sót và công bố lại rằng người giành được danh hiệu Hoa hậu Quốc tế 2023 thực ra là người đẹp đại diện bang Colima - Irma Garcia.

Trao nhầm vương miện, cuộc thi Hoa hậu Mexico 2022 bị 'ném đá' dữ dội

Mayra Valencia tự cởi bỏ vương miện và sash để trao lại cho Itzia García. Sau đó, cô trở lại vị trí của top 2, nắm tay Itzia García để chờ khoảnh khắc công bố hoa hậu. Kết quả, Mayra là á hậu.

Trao nhầm vương miện, cuộc thi Hoa hậu Mexico 2022 bị 'ném đá' dữ dội - 1
Trao nhầm vương miện, cuộc thi Hoa hậu Mexico 2022 bị 'ném đá' dữ dội - 2

Chung kết khép lại, sự cố này vẫn gây tranh cãi dữ dội. Nhiều khán giả bày tỏ tiếc nuối cho Mayra Valencia bởi cô vốn là ứng viên mạnh. Người hâm mộ chỉ trích ban tổ chức cũng như MC đã gây tổn thương đối với thí sinh. Họ so sánh khoảnh khắc này với sự cố nhầm vương miện kinh điển tại Miss Universe 2015 (mùa giải Pia Wurtzbach đăng quang).

Cũng vì sự cố hy hữu, đương kim hoa hậu Irma Miranda bất đắc dĩ bị mất hào quang. Trên các diễn đàn, nhiều ý kiến so sánh vẻ đẹp của Irma Miranda và Mayra Valencia. Thay vì nhắc đến tân hoa hậu, khoảnh khắc trao nhầm vương miện lại được bàn tán nhiều hơn.

Trao nhầm vương miện, cuộc thi Hoa hậu Mexico 2022 bị 'ném đá' dữ dội - 3

TH (Nguoiduatin.vn)
https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/trao-nham-vuong-mien-cuoc-thi-hoa-hau-mexico-2022-bi-nem-da-du-doi-tintuc824393