Giải trí >> World Cup 2022

Tranh luận hai 'hoa khôi' bóng đá nữ thay dàn hot girl bình luận World Cup 2022

Sau cuộc tranh cãi, dàn hot girl bình luận World Cup 2022 đã bị thay bằng hai “hoa khôi” bóng đá nữ gồm Ngọc Châm và Văn Thị Thanh.

Như Saostar đã thông tin, mạng xã hội xảy ra cãi về chuyện hot girl bình luận World Cup 2022, qua đó nhận được quan tâm của người hâm mộ.

Những ý kiến góp ý gồm: “nữ hay nam không quan trọng, nữ đẹp thì tham gia chương trình đại diện cho phụ nữ Việt rất tốt. Tuy nhiên, ai đã tham gia cần có kiến thức chí ít là cơ bản về bóng đá”.

“Những phát ngôn "khó hiểu", thiếu kiến thức, thiếu tính chuyên môn của các bạn cũng tương tự như việc chúng ta đi thi một môn học với cái đầu rỗng tuếch, chỉ cần dựa vào nhan sắc, ngoại hình là sẽ được bạn bè cảm thông giúp đỡ hay giáo viên dễ tính cho qua môn…”.

Tranh luận hai 'hoa khôi' bóng đá nữ thay dàn hot girl bình luận World Cup 2022
Hot girl bị chê khi bình luận World Cup 2022.

“Đừng để những giá trị mua vui bề mặt hằn sâu thêm định kiến và làm lu mờ đi tài năng cũng như sự cống hiến nghiêm túc của hàng trăm hàng nghìn nữ cầu thủ ngoài kia. Hãy cổ động, đừng cổ súy”.

Tất cả đã khiến cho dàn hot girl bình luận World Cup 2022 bị thay bằng các cựu cầu thủ là Đỗ Thị Ngọc Châm và Văn Thị Thanh. Cả hai từng được ví như “hoa khôi” của bóng đá nữ Việt Nam.

Sự xuất hiện của Đỗ Thị Ngọc Châm và Văn Thị Thanh nhận được ủng hộ từ nhiều người hâm mộ. Tuy nhiên, một số ý kiến nói rằng bóng đá có tính giải trí, chương trình bình luận có các chuyên gia thì nói cũng… bình thường, phần lớn giống đọc báo điểm tin. Hai “hoa khôi” của bóng đá nữ Việt Nam cũng hạn chế về khả năng diễn đạt.

Tranh luận hai 'hoa khôi' bóng đá nữ thay dàn hot girl bình luận World Cup 2022 - 1
Hai cựu tuyển thủ nữ được mời thay cho các hot girl.

Tất cả để thấy rằng bất cứ khách mời nào cũng sẽ gặp các vấn đề khác nhau. Trong một sự việc nếu phê phán thì cần giải pháp đúng. Ví dụ ý tưởng các cầu thủ nữ thay hot girl thì liệu có thức từ 2h đến 5h sáng, hay đủ tự tin để nói chính xác trên sóng truyền hình?… Rất nhiều vấn đề khác chưa bàn đến vì không phải ai cũng có kiến thức tốt về World Cup, ngược lại có kiến thức tốt thì chưa chắc trình bày tốt trên truyền hình.

Theo Team Thể Thao (Saostar.vn)
https://www.saostar.vn/sao-sport/tranh-luan-hai-hoa-khoi-bong-da-nu-thay-hot-girl-binh-luan-world-cup-202211261341138785.html