Giải trí

Tranh cãi chuyện gái Việt yêu tỷ phú hơn 46 tuổi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ: 'Đính hôn rồi vẫn thi được à?'

Tuy nhiên, nếu Cổ Ngân chỉ tham gia cuộc thi ảnh online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 thì không vấn đề gì!

Thời gian vừa qua, Cổ Ngân là một cái tên nhận được nhiều sự chú ý trên mạng xã hội khi công khai chuyện tình với tỷ phú hơn 46 tuổi. Cả 2 quen biết nhau khi ông Wynn Katz qua Việt Nam công tác, lúc quá cảnh ở Hong Kong, tỷ phú lướt Instagram và nhìn thấy Cổ Ngân nên đã nhắn tin lân la làm quen.

Từ quen sang yêu của cặp đôi diễn ra khá nhanh chóng. Cổ Ngân cho biết gặp nhau vào buổi tối, qua hôm sau về Mỹ thì tỷ phú 72 tuổi đã hỏi cô là có muốn làm bạn gái không? Đầu tháng 6/2019, Cổ Ngân và bạn trai Wynn Katz đã có lễ đính hôn ấm cúng ở Seoul, Hàn Quốc.

Tuy nhiên, tối 4/4/2021, Cổ Ngân lên livestream kể chuyện gây lộn với bạn trai. Cô nàng cho biết hai người đã không nói chuyện hai tuần nay. Đến tối 2/4, cả hai nói chuyện được vài câu thì lại cãi nhau. Vì cảm thấy không còn tiếng nói chung nữa nên đã quyết định chia tay. Trên sóng livestream, khi được hỏi có ý định quay lại với bạn trai tỷ phú không, Cổ Ngân để lại một câu trả lời khá bỏ ngỏ rằng: "Nếu ổng xin lỗi thì mình sẽ quay lại".

Tranh cãi chuyện gái Việt yêu tỷ phú hơn 46 tuổi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ: 'Đính hôn rồi vẫn thi được à?'

Tranh cãi chuyện gái Việt yêu tỷ phú hơn 46 tuổi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ: 'Đính hôn rồi vẫn thi được à?' - 1

Một thời gian sau khi công bố chia tay tỷ phú, Cổ Ngân gây bất ngờ khi quyết định đăng ký tham gia cuộc thi ảnh online của Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021. Cô nàng chia sẻ: "Xin chào, tôi tên Cổ Ngân. Tôi quyết định tham gia cuộc thi này vì tôi vô tình nghe một câu nói "thanh xuân con người chỉ có một. Trôi qua rồi sẽ không lấy lại được". Và tôi không muốn thanh xuân của mình trôi qua lãng phí khi mà mình chưa từng chính thức tham gia cuộc thi nhan sắc nào trong khi đó từng là đam mê của tôi thời bé. Và bên cạnh đó nhờ sự cổ vũ của tất cả mọi người xung quanh yêu mến tôi và mong muốn tôi sẽ xuất hiện 1 lần trong cuộc thi này. Và vì tất cả những lý do trên tôi quyết định thử sức để mong có thể lan toả thêm sự tự tin cho mọi người xung quanh mình. KHÔNG BAO GIỜ LÀ TRỄ CẢ! Xin cảm ơn!".

Sự xuất hiện của Cổ Ngân tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 lập tức gây xôn xao dù trước đây cô nàng cũng tham gia một số cuộc thi lớn nhỏ khác. Tuy nhiên, điều khiến khán giả tranh cãi là cô nàng đã đính hôn rồi thì liệu thi Hoa hậu có ổn không?

Tranh cãi chuyện gái Việt yêu tỷ phú hơn 46 tuổi đi thi Hoa hậu Hoàn vũ: 'Đính hôn rồi vẫn thi được à?' - 2
Hình ảnh đăng ký của Cổ Ngân

Nếu Cổ Ngân chỉ tham gia cuộc thi ảnh online thì không vấn đề gì vì điều kiện đặt ra chỉ là giới tính nữ hoặc người chuyển giới nữ từ 18 đến 27 tuổi và có chiều cao từ 1m60 trở lên. Tuy nhiên, nếu cô nàng muốn tranh tài trực tiếp tại Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 thì vẫn còn một số vấn đề cần phải cân nhắc nữa đấy!

Theo Angus (Trí Thức Trẻ)


>> 'Tình trẻ tin đồn' của chồng cũ Lệ Quyên bị phản đối gay gắt khi có ý định dự thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam
>> Á hậu Trương Thị May diện váy cưới ôm sát, khoe body nóng rực chuẩn như tạc tượng
>> MC dẫn 3000 chữ, 75 tên riêng mà không cần kịch bản: Sinh ra từ vạch đích, từng là thủ khoa, top 15 Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam


http://ttvn.toquoc.vn/tranh-cai-chuyen-gai-viet-yeu-ty-phu-hon-46-tuoi-di-thi-hoa-hau-hoan-vu-dinh-hon-roi-van-thi-duoc-a-22021114125214543.htm