Giải trí

Trạng Tí của Ngô Thanh Vân hoãn chiếu sau 3 ngày ra rạp

Chật vật đối mặt với hết tranh chấp bản quyền lại đến hoãn chiếu 2 lần vì Covid-19, những tưởng Trạng Tí Phiêu Lưu Ký suôn sẻ gặt hái doanh thu nhưng phim đã phải hoãn chiếu chỉ sau 3 ngày ra mắt.

Mặc dù từng gây nhiều trang cãi nhưng sau khi ra mắt, Trạng Tí Phiêu Lưu Ký đã nhận về nhiều phản hồi tích cực từ khán giả. Phim đặc biệt có đông khán giả nhí khi ra mắt vào dịp nghỉ lễ vừa qua. Tuy nhiên, trước diễn biến tình hình dịch Covid-19 đang phức tạp, Tp.HCM quyết định đóng cửa các rạp phim từ 18h ngày 3/5.

Việc đóng cửa rạp phim khiến nhiều tác phẩm bị ảnh hưởng tuy nhiên tất cả đều đồng lòng chung tay chống dịch. Mới đây, Ngô Thanh Vân đã tạm dừng chiếu Trạng Tí Phiêu Lưu Ký dù tác phẩm chỉ vừa ra mắt.

Trên trang cá nhân, nữ đạo diễn viết: "Trạng Tí Phiêu Lưu Ký đã chính thức ra mắt khán giả được 3 ngày và thực sự 3 ngày vừa qua là những ngày vô cùng ý nghĩa đối với Vân và toàn thể Ekip.

Nhìn thấy được hình ảnh các bé hồ hởi ra rạp, cười nói cùng nhân vật trong phim là điều vô cùng hạnh phúc đối với Vân.

Tuy nhiên, một lần nữa làn sóng dịch bệnh lại có nguy cơ bùng phát, Vân đành ngậm ngùi xếp lại niềm vui, hạnh phúc ấy vì sức khoẻ cộng đồng là trên hết.

Trạng Tí của Ngô Thanh Vân hoãn chiếu sau 3 ngày ra rạp
Caption

Trạng Tí đã trải qua rất nhiều chông gai, thử thách suốt 3 năm qua nhưng vẫn nhận được sự tin yêu của rất nhiều khán giả, đó là niềm vui và động lực rất lớn đối với Vân ngay tại thời điểm này.

Phim tạm dừng chiếu nhưng chắc chắn sẽ trở lại vào một ngày gần nhất.

Vân hy vọng quý vị nếu ai đã và đang thương Tí, thì hãy tiếp tục giữ tình yêu thương ấy. Nếu ai chưa kịp thương Tí, thì hãy cho Tí một cơ hội đến gần hơn với mọi người, để hiểu hành trình của Tí trong phim gian truân thế nào, vất vã ra sao.

Trạng Tí Phiêu Lưu Ký chính thức tạm dừng chiếu từ ngày 04/05/2021 và chắc chắn sẽ quay trở lại trong thời gian sớm nhất."

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Lượng đặt trước vé Thiên thần hộ mệnh gấp 6 lần Trạng Tí: Phim của Ngô Thanh Vân sắp 'toang' như Kiều?
>> Ra mắt cùng ngày, 'Thiên thần hộ mệnh' quảng bá rình rang còn 'Trạng Tí' của Ngô Thanh Vân đang ở đâu?
>> Ngô Thanh Vân hết lòng vì 'Trạng Tí': Mất ngủ khi dịch về, ganh tị với Trấn Thành - Lý Hải!
>> Thiên Thần Hộ Mệnh thống trị phòng vé, nhưng tỉ lệ lấp đầy rạp vẫn kém Trạng Tí bị tẩy chay?


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/trang-ti-cua-ngo-thanh-van-hoan-chieu-sau-3-ngay-ra-rap-tintuc755800