Giải trí

Trang Khiếu ngỡ ngàng khi Nguyên Khang hỏi: "Em là ai?" trong sự kiện

Là một trong những khách mời nổi bật trong sự kiện tối nay, thế nhưng Trang Khiếu dường như phải "cứng người" khi MC Nguyên Khang đặt câu hỏi phỏng vấn.
Là một trong những khách mời nổi bật trong sự kiện tối nay, thế nhưng Trang Khiếu dường như phải "cứng người" khi MC Nguyên Khang đặt câu hỏi phỏng vấn.
 
Một trong những chi tiết đáng chú ý diễn ra trong sự kiện đó là phần phỏng vấn khách mời của MC Nguyên Khang. Sau khi lần lượt có những cuộc trò chuyện ngắn cùng các mĩ nhân Việt khác, MC "The Remix 2015" tiến đến vị trí của Trang Khiếu đặt câu hỏi. Tuy nhiên khá bất ngờ khi anh vô tư hỏi quán quân "Next Top Model 2010" là ai. Ngay lập tức, không chỉ Trang Khiếu mà những khách mời có mặt trong sự kiện cũng bày tỏ sự ngạc nhiên trước câu hỏi này của Nguyên Khang.
 
 
 
 Trang Khiếu trong sự kiện tối qua
 
Lan Khuê xinh xắn nổi bật trong sự kiện.
 
Á khôi Lệ Quyên diện đầm thanh lịch, trẻ trung.
 
Yaya Trương Nhi khoe 3 vòng nóng bỏng.
 

Linh Nga đẹp dịu dàng, sang trọng.

 
Trang Khiếu tên đầy đủ là Khiếu Thị Huyền Trang, sinh năm 1990 ở Bắc Giang. Cô là người chiến thắng trong chương trình "Vietnam's Next Top Model 2010" và là quán quân đầu tiên để lại nhiều ấn tượng khi có bước lột xác hoàn toàn thuyết phục từ con số 0. Với những sự nỗ lực học hỏi và rèn luyện của bản thân, hiện tại, cô đang là một trong những người mẫu "nhẵn mặt" trên các sàn diễn thời trang trong nước cũng như đã bước ra không ít sự kiện tầm cỡ ở nước ngoài.
 
>> Trang Khiếu: "Sẽ không diễn miễn phí cho bất kỳ ai"
>> Vẻ đẹp nóng bỏng tạo sức hút khó cưỡng của quán quân VNTM Huyền Trang
 
Theo ML (Kenh14.vn/Trí Thức Trẻ)
Loading...