Giải trí

Trang điểm xinh đẹp đến Running Man Việt, Minh Hằng nhận cái kết... ướt nhẹp!

Chương trình Running Man bản Việt mang tên Chạy đi chờ chi vừa tung ra đoạn trailer tập 2 hé lộ nhiều tình huống hài hước.

Chạy đi chờ chi tập 2 chào đón sự xuất hiện của hai khách mời nữ xinh đẹp gồm Minh Hằng và Nam Thư. Sau màn chào hỏi đầy hoành tráng và thân thiện, hai nữ nghệ sĩ sẽ chứng kiến màn 'lật mặt' nhanh chóng của các thành viên Running Man Việt cùng lối chơi quyết liệt, không khoan nhượng để chiến thắng nhiệm vụ.

Trang điểm xinh đẹp đến Running Man Việt, Minh Hằng nhận cái kết... ướt nhẹp!
Màn xuất hiện hoành tráng của các mỹ nhân trong tập 2 Chạy đi chờ chi.
Trang điểm xinh đẹp đến Running Man Việt, Minh Hằng nhận cái kết... ướt nhẹp! - 1
Nam Thư hứa hẹn sẽ mang lại nhiều tiếng cười cho Chạy đi chờ chi tập 2.

Trong trích đoạn vừa được hé lộ, Minh Hằng và Nam Thư sẽ cùng tham gia thử thách trượt chậu - một trò chơi quen thuộc từng xuất hiện trong nhiều tập của bản gốc Hàn Quốc. Luật chơi là trong mỗi đội, 1 thành viên sẽ ngồi vào, đồng đội còn lại sẽ giúp họ đẩy chiếc chậu thật mạnh để tiến càng gần vạch đích càng tốt. Tuy nhiên, 'đường đua' nằm trên mặt nước và nếu đẩy quá mạnh hoặc không thẳng, người ngồi trong chậu sẽ không tránh được nguy cơ ngã 'sấp mặt' xuống hồ. Nhiều fan dự đoán Minh Hằng cũng dễ bị xuống nước ở phần thi này.

Trang điểm xinh đẹp đến Running Man Việt, Minh Hằng nhận cái kết... ướt nhẹp! - 2

Trang điểm xinh đẹp đến Running Man Việt, Minh Hằng nhận cái kết... ướt nhẹp! - 3

Trong một trò chơi khác gần giống trò 'Bowling người' trong bản gốc, có lẽ lao người chệch hướng, Minh Hằng đã rơi thẳng xuống nước ngay trước khi ghi điểm.

Trang điểm xinh đẹp đến Running Man Việt, Minh Hằng nhận cái kết... ướt nhẹp! - 4
Minh Hằng bị rơi xuống nước.

Trên fanpage chương trình, nhiều fan bày tỏ hào hứng và chờ đợi tập 2 lên sóng. Nhiều ý kiến cũng khen ngợi khách mời Minh Hằng, Nam Thư chơi hết mình, không giữ hình tượng.

Tập 2 Chạy đi chờ chi sẽ lên sóng lúc 19h30 thứ 7 hàng tuần trên HTV7.

TH (SHTT)
Loading...