Giải trí

Trấn Thành tức tối đẩy ghế vì bị đàn em ‘tố’ bán đĩa xôi 1 triệu trên sóng truyền hình

“Một đĩa xôi đã 1 triệu rồi. Con tôm nhúng xoài đã mấy trăm ngàn", Ali Hoàng Dương nói về nhà hàng của Trấn Thành.

Tối qua (16/11), tập 17 chương trình Giọng ải giọng ai đã lên sóng với sự tham gia của các khách mời Midu,Tường Vi, Jaykii và Ali Hoàng Dương

Sau khi nghe Trường Giang chiêu dụ Jaykii về đội anh sẽ có Midu bao ăn miễn phí, Ali Hoàng Dương chọn về đội Trấn Thành. Nam ca sĩ nói: "Bên Trấn Thành cũng có đồ ăn" (ý nói quán ăn của Trấn Thành).

Trấn Thành tức tối đẩy ghế vì bị đàn em ‘tố’ bán đĩa xôi 1 triệu trên sóng truyền hình

Trường Giang nhắc ngay: "Nhưng bên này là miễn phí còn bên kia là phải thanh toán đấy".

Ali Hoàng Dương “tố” Trấn Thành bán đắt đỏ: "Mỗi lần ăn ở quán Trấn Thành bằng tiền một show diễn của tôi luôn".

Trấn Thành liền xua đuổi: "Ali Hoàng Dương đi qua đội kia đi em. Tự nhiên lên đây trù dập nhà hàng tôi vậy. Không lẽ em đi hát show được có 1 triệu một show".

Trấn Thành tức tối đẩy ghế vì bị đàn em ‘tố’ bán đĩa xôi 1 triệu trên sóng truyền hình - 1

Nhưng Ali Hoàng Dương vẫn chưa chịu dừng lại: "Không có chuyện một bữa ăn 1 triệu đâu, một đĩa xôi đã 1 triệu rồi. Con tôm nhúng xoài đã mấy trăm ngàn".

Thấy vậy, Trấn Thành liền giả bộ xô ghế tức giận: "Đến đây tố nhau à? Cái thứ này mà chơi thắng, tôi làm con mấy người liền".

Trấn Thành tức tối đẩy ghế vì bị đàn em ‘tố’ bán đĩa xôi 1 triệu trên sóng truyền hình - 2

Tuy giả vờ xua đuổi nhưng sau đó Trấn Thành vui vẻ nắm tay dẫn Ali Hoàng Dương về đội. Hành động của Trấn Thành khiến khán giả trường quay cười nghiêng ngả vì hài hước, đáng yêu. 

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tran-thanh-tuc-toi-day-ghe-vi-bi-dan-em-to-ban-dia-xoi-1-trieu-tren-song-truyen-hinh-d64995.html?demo