Giải trí

Trấn Thành tự 'cà khịa' mình trên sóng truyền hình khi hỏi thí sinh: 'Bạn mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt hả?'

Hóa ra tên anh chàng thí sinh này là... Tiến Thành.

Rap Việt - một chương trình truyền hình mới 'ra lò' và sẽ chính thức phát sóng vào tối thứ 7 tuần này đã nhanh chóng thu hút một lượng lớn khán giả trẻ.

Sở dĩ chương trình này được nhiều khán giả trẻ yêu thích như vậy là bởi sự xuất hieeunj của 'bộ sậu' huấn luyện viên 'hot hit' trong làng rap hiện tại gồm: Binz, Wowy, Karik và Suboi. Với loạt hình ảnh 'nhá hàng' vừa được BTC tung ra, có thể thấy các huấn luyện viên đang trên con đường 'tranh giành thí sinh' đầy khắc nghiệt.

Tối thứ 7 ngày 1/8, sàn đấu âm nhạc Rap Việt sẽ chính thức lên sóng truyền hình và kênh YouTube. Trong trailer vừa công bố, MC Trấn Thành  đã phát huy sở trường dẫn dắt hoạt náo và dí dỏm. Khi thấy 1 thí sinh xuất hiện trong tập 1 có tên Tiến Thành, ông xã của Hari Won bất ngờ hỏi ngay: “Bạn là bản mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt đó hả?”, khiến cả trường quay phải bật cười.

Không phải ngẫu nhiên mà cái tên này khiến khán giả thích thú đến vậy, bởi ngoài việc cũng là một rapper - liên quan tới show mà Trấn Thành mới dẫn dắt, thì Đinh Tiến Đạt còn có quan hệ đặc biệt với vợ chồng Hari Won. Hari Won  từng có mối tình kéo dài 9 năm với Tiến Đạt trước khi gặp và cưới Trấn Thành.

Trấn Thành tự 'cà khịa' mình trên sóng truyền hình khi hỏi thí sinh: 'Bạn mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt hả?'
Trấn Thành tự "khịa" bản thân
Trấn Thành tự 'cà khịa' mình trên sóng truyền hình khi hỏi thí sinh: 'Bạn mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt hả?' - 1
Còn Binz bị thí sinh 19 tuổi "chặt"

Đứng trước dàn thí sinh cá tính, đầy tiềm năng, 4 huấn luyện viên Binz, Wowy, Karik và Suboi không quên đặt ra những tiêu chí lựa chọn các "át chủ bài" về cho đội mình. Đối với "lão đại" Wowy, yếu tố quan trọng nhất ở thí sinh thu hút được anh là sự cố gắng, nỗ lực, kiên trì trong quá trình các bạn thực hiện tác phẩm của mình. Bổ sung ý cho Huấn luyện viên Wowy, Trấn Thành tiếp lời: "Có nghĩa là lời không bằng lì, hay không bằng hiếm. Sự cố gắng chính là 1 trong những tiêu chí Wowy mong muốn thấy được ở các thí sinh của mình". Bigcityboi Binz khiến người xem bất ngờ với tiêu chí lựa chọn thí sinh của mình: "Binz nghĩ khi mà các bạn nói lên những cảm xúc của mình một cách tự tin nhất thì trước sau gì nó cũng chạm được đến người khác".

Trấn Thành tự 'cà khịa' mình trên sóng truyền hình khi hỏi thí sinh: 'Bạn mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt hả?' - 2
Binz
Trấn Thành tự 'cà khịa' mình trên sóng truyền hình khi hỏi thí sinh: 'Bạn mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt hả?' - 3
Wowy

Trong khi đó, Chủ nhân hàng loạt hit làm "điên đảo" các bảng xếp hạng - Karik lại lựa chọn tiêu chí: "Karik sẽ thiên về phần lời nhiều hơn và sau đó là cách bạn truyền tải nội dung đến mọi người như thế nào", điều này khiến Trấn Thành gật gù và chia sẻ thêm: "Có nhiều khi viết lời rất giỏi nhưng cách truyền tải không tốt thì cũng không ổn". Trái ngược với các nam đồng nghiệp, dù là huấn luyện viên nữ duy nhất nhưng Suboi lại lấy cá tính của thí sinh để lựa chọn thành viên cho đội, cô cho biết: "Mình cứ là mình thôi! Cái cá tính đó nó sẽ nói lên cả ngôn ngữ, cử chỉ và cách thể hiện mọi thứ". Vô cùng dí dỏm, Trấn Thành khiến Suboi phì cười khi phán nhẹ: "Cám ơn em, vậy là em chọn cả 5 đó!".

Trấn Thành tự 'cà khịa' mình trên sóng truyền hình khi hỏi thí sinh: 'Bạn mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt hả?' - 4
Karik
Trấn Thành tự 'cà khịa' mình trên sóng truyền hình khi hỏi thí sinh: 'Bạn mix giữa Trấn Thành và Tiến Đạt hả?' - 5
Suboi

 Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến nhiều cung bậc cảm xúc cho khán giả, đồng thời cho tất cả mọi người hiểu hơn rap - một thể loại còn khá 'kén' người nghe.

Tài năng, đam mê và sẵn sàng cháy hết mình trên sân khấu rực lửa, loạt thí sinh xuất hiện trong tập 1 với cá tính âm nhạc khác nhau đã sẵn sàng tạo nên sức nóng 1000 độ, với những màn biểu diễn bung hết chất mình trên nền beat siêu bắt tai của Giám đốc âm nhạc Touliver tại sân khấu Rap Việt. Khó tin và đầy bất ngờ những khoảnh khắc lấy đi nước mắt của người xem cũng sẽ xuất hiện ngay trong tập 1 sẽ chính thức lên sóng lúc 20h Thứ 7 - 01/08 trên kênh truyền hình Vie Channel – HTV2.

TH (Nguoiduatin.vn)

https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tran-thanh-tu-ca-khia-minh-tren-song-truyen-hinh-khi-hoi-thi-sinh-ban-mix-giua-tran-thanh-va-tien-dat-ha-tintuc695167
Loading...