Giải trí

Trấn Thành tiết lộ NTK Lý Quí Khánh đang 'say đắm' Liên Bỉnh Phát

Tiết lộ của Trấn Thành khiến Liên Bỉnh Phát chỉ biết ngượng ngùng che mặt.

Lần đầu xuất hiện trên sân khấu “Giọng Ải Giọng Ai”, Liên Bỉnh Phát vẫn bị Trấn Thành, Đại Nghĩa chọc ghẹo, 'dìm hàng' không chút nể nang.

Thấy Liên Bỉnh Phát diện chiếc áo trắng form dáng rộng mix cùng quần đen. Trấn Thành liền trêu chọc 'mầm non giải trí' là mặc áo như công chúa. Trong khi BB Trần ví chiếc áo như cây bắp cái thì Trấn Thành khẳng định Liên Bỉnh Phát mượn áo của Hồ Ngọc Hà. 

Trấn Thành tiết lộ NTK Lý Quí Khánh đang 'say đắm' Liên Bỉnh Phát

Bị 'dập' tơi tả, Liên Bỉnh Phát vội thanh mình là gout thời trang của anh không giống với mọi người. Thế nhưng chưa dứt câu anh chàng liền bị Đại Nghĩa 'phũ' đẹp: "Cái gout thời trang của em đi ngược với mọi người lắm. Cái mặt của em rất đàn ông, góc cạnh nhưng cái áo của em nó đi ngược với những gì mà gương mặt em có". 

Không chịu thua, nam diễn viên Song Lang cố gắng giải thích bộ đồ của mình hướng tới là chàng kỵ sĩ lãng tử đến từ Roma thế nhưng Trấn Thành lại 'dội gáo nước lạnh' vào đàn em khi cho rằng anh giống thành viên của vũ đoàn tới nhảy mở màn đám cưới hơn. Bất lực trước màn chặt chém của các đàn anh, Liên Bỉnh Phát định bỏ vào trong thay áo nhưng được Trường Giang an ủi: "Đừng ngại về với anh, màu sắc anh em mình giống nhau".

Trấn Thành tiết lộ NTK Lý Quí Khánh đang 'say đắm' Liên Bỉnh Phát - 1

Tưởng thoát nạn, nào ngờ Trấn Thành vẫn không chịu buông tha cho khách mời lần đầu đến chương trình. Ông xã Hari khiến khán giả sốc khi tiết lộ thông tin Lý Quý Khánh đang thầm 'say đắm' Liên Bỉnh Phát và trong một lần đi chơi chung, Lý Quí Khánh còn khen ngợi: "Trên đời này em chưa thấy người đàn ông nào đẹp như Liên Bỉnh Phát. Liên Bỉnh Phát muốn gì cũng chiều cái đó, muốn gì cũng được". Thông tin khiến khán giả bất ngờ còn 'nhân vật chính' chỉ biết cười ngượng ngùng che mặt.

Trấn Thành tiết lộ NTK Lý Quí Khánh đang 'say đắm' Liên Bỉnh Phát - 2

Tập 19 "Giọng ải giọng ai" mùa 4 sẽ được lên sóng vào lúc 19h30 thứ Bảy ngày 30/11/2019.

TH (SHTT)

https://sohuutritue.net.vn/tran-thanh-tiet-lo-ntk-ly-qui-khanh-dang-say-dam-lien-binh-phat-d65994.html?demo




Loading...



Tin mới hơn