Giải trí

Trấn Thành nói gì về phát ngôn 'Không xem Bố Già là sống hời hợt với cuộc đời' gây tranh cãi của Hồ Ngọc Hà?

Trong khi Hà Hồ giữ im lặng thì Trấn Thành quyết định lên tiếng về phát ngôn gây tranh cãi của nữ ca sĩ khi nói về phim Bố Già.

Ngày 5/3, Hồ Ngọc Hà nhận về nhiều ý kiến trái chiều khi đăng tải bài viết khen ngợi bộ phim điện ảnh Bố Già . Cụ thể, dòng bình luận của Hồ Ngọc Hà khiến dân mạng bức xúc là: 'Phim này nếu ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời. Xin hãy đến không phải vì đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, không phải vì Trấn Thành, không phải vì dàn cast mà vì chính mình. Mình cần lắng lại một chút trong cuộc sống và nhìn nhận lại mình sống vậy đủ chưa.'

Trấn Thành nói gì về phát ngôn 'Không xem Bố Già là sống hời hợt với cuộc đời' gây tranh cãi của Hồ Ngọc Hà?
Chia sẻ gây tranh cãi của Hồ Ngọc Hà về phim của Trấn Thành.

Dân mạng khẳng định rằng sẽ có rất nhiều người Việt Nam không đi xem phim Bố Già của Trấn Thành vì nhiều lý do khác nhau nhưng chắc chắn không phải vì họ 'sống hời hợt với cuộc đời' như nữ ca sĩ nói. Bên cạnh đó, cũng có ý kiến cho rằng bà mẹ 3 con chỉ là bày tỏ cảm xúc khi xem về bộ phim gia đình. 

Trấn Thành nói gì về phát ngôn 'Không xem Bố Già là sống hời hợt với cuộc đời' gây tranh cãi của Hồ Ngọc Hà? - 1

Mặc dù nhận nhiều chỉ trích nhưng phía Hồ Ngọc Hà hoàn toàn im lặng, chưa có phát ngôn hay giải thích nào về chia sẻ trên và cũng không chỉnh sửa bài đăng.

Mới đây, khi tham gia một talkshow, Trấn Thành đã chia sẻ ý kiến về phát ngôn của Hồ Ngọc Hà. "Cái này tôi xin phép được bào chữa cho bạn tôi, Hồ Ngọc Hà một tí. Có khi lúc đó người ta đang dâng trào cảm xúc rồi viết, Hà có nhắn tin cho tôi và nói Hà có tag (gắn thẻ) những bạn bè thân của Hà vào trong bài đăng đó để coi. Tôi hiểu là Hà viết để nói chuyện với bạn kiểu như "Tụi mày không coi là tụi mày sống hời hợt", cái kiểu đùa vui thôi. Có thể cảm xúc lúc đó khiến Hà quên đi là cái facebook nó công khai và nhiều người đọc được. Nhiều người vịn vào công đó tấn công Hà thì tôi thấy tội nghiệp quá vì Hà không ác ý gì và cũng không muốn dạy đời ai cả" - Trấn Thành giải thích.

 

TH (Nguoiduatin.vn)


>> Nói đạo lý để khen ngợi phim Trấn Thành, Hồ Ngọc Hà bị ném đá vì quá lố
>> Bố Già trên đà thắng đậm khi thu 1 tỷ mỗi giờ, Trấn Thành vẫn đau đớn viết tâm thư van xin cứu phim


https://www.nguoiduatin.vn/docbaovn/tran-thanh-noi-gi-ve-phat-ngon-khong-xem-bo-gia-la-song-hoi-hot-voi-cuoc-doi-gay-tranh-cai-cua-ho-ngoc-ha-tintuc743040