Giải trí

Trấn Thành 'nổi ghen và cáu' với Hari Won: Tôi chưa từng thấy vợ con kiểu gì mà bỏ chồng nó!

"Tôi chưa từng thấy vợ con kiểu gì mà bỏ chồng nó. Tôi đập búa thiếu điều muốn bung luôn cây búa mà nó không quan tâm" – Trấn Thành nói.

Tối qua (16/9), tập 8 chương trình Giọng ca bí ẩn đã lên sóng, với nhiều tiết mục hấp dẫn và thú vị.

Trấn Thành: "Biên tập chương trình này bôi nhọ tôi"

Khác với những tập trước, ở tập này, ban tổ chức chương trình đã mời đến các người chơi là một dàn người mẫu cao vút như Hương Ly, Thùy Dương, Mai Ngô, Tú Hảo và Trương Mỹ Nhân.

Ngay khi dàn người mẫu này bước ra, Hari Won đã cảm thấy có vấn đề, liền nhắc Trấn Thành: "Anh ơi, em nghĩ là anh nên đứng xa ra. Tự nhiên anh đứng trong đây, anh trở thành người lùn nhất".

Trấn Thành 'nổi ghen và cáu' với Hari Won: Tôi chưa từng thấy vợ con kiểu gì mà bỏ chồng nó!
Hương Ly, Thùy Dương, Mai Ngô, Tú Hảo và Trương Mỹ Nhân

Trấn Thành thấy dàn người mẫu cao hơn mình một cái đầu liền tỏ ra chán nản, nói: "Tôi đang tự hỏi không biết biên tập chương trình này có căm thù gì tôi không, mà mời tới đây một dàn siêu mẫu chân dài tới nách. Biên tập chương trình này bôi nhọ tôi.

Đứng kế mấy người mẫu này, tôi cảm thấy nhỏ bé hơn bao giờ hết".

Sau đó, người mẫu Trương Mỹ Nhân bày tỏ: "Tôi rất ngưỡng mộ Trấn Thành và Hari Won. Tôi đã từng được làm việc với chị Hari Won lâu rồi, nhưng đây là lần đầu tiên tôi được làm việc với anh Trấn Thành, nên tôi rất vui".

Hari Won nghe vậy lại bảo Trấn Thành: "Cô ấy nói cô ấy thích anh, mà không để anh qua đứng cạnh cô ấy thì em thấy tội, nên em nhường anh đứng cạnh cô ấy. Đứng thử vào đấy xem có đẹp đôi như thế nào, để em coi nào".

Trấn Thành 'nổi ghen và cáu' với Hari Won: Tôi chưa từng thấy vợ con kiểu gì mà bỏ chồng nó! - 1

Bị Hari Won giục, Trấn Thành phải tới đứng cạnh Trương Mỹ Nhân rồi nói: "Tôi cảm thấy giống như ông tài xế bị đuổi việc".

Trương Mỹ Nhân lại cho biết: "Tôi thấy giống hình ảnh chị em ghê gớm". Trong khi đó, Hari Won ví von: "Giống như chú với cháu thì có".

Lúc này, Trấn Thành mới nói: "Mấy người bớt xỉa xói tôi lại. Nâng tôi lên, rồi hạ tôi xuống, mấy người sẽ phải nhận hậu quả".

Trấn Thành đập búa nói Hari Won: "Tôi chưa từng thấy vợ con kiểu gì mà bỏ chồng nó"

Trong các thí sinh tham gia chương trình tuần này, ấn tượng nhất là chàng ca sĩ điển trai người Hàn Quốc mang tên Shin Hyun Woo.

Trấn Thành 'nổi ghen và cáu' với Hari Won: Tôi chưa từng thấy vợ con kiểu gì mà bỏ chồng nó! - 2
Shin Hyun Woo

Được biết, Shin Hyun Woo là một ca nhạc sĩ đã từng nổi tiếng tại Hàn Quốc, với nhiều bài hát được biết đến rộng rãi. Anh từng gây tiếng vang khi tham gia chương trình I can see your voice phiên bản Hàn.

Ca khúc Shin Hyun Woo thể hiện trong chương trình đó là Already one year, được khen ngợi là còn hay hơn cả bản gốc của Brown Eyes, với chất giọng ngọt ngào, truyền cảm, khiến nhiều khán giả yêu thích.

Cách đây 1 năm, Shin Hyun Woo từng tham gia chương trình Đại chiến kén rể và có được một mối tình ngọt ngào. Tuy nhiên, khán giả Việt Nam vẫn chưa biết nhiều về anh.

Vì vây, khi Shin Hyun Woo lộ diện tại Giọng ca bí ẩn, tất cả đều bất ngờ, đặc biệt là Trương Mỹ Nhân và Hari Won.

Trấn Thành 'nổi ghen và cáu' với Hari Won: Tôi chưa từng thấy vợ con kiểu gì mà bỏ chồng nó! - 3
Hari Won sung sướng khi gặp Shin Hyun Woo

Hari Won vừa thấy Shin Hyun Woo đã vội chạy tới bên anh chàng, ôm ấp thân thiết và hết lời khen ngợi: "Đẹp trai quá".

Điều này khiến Trấn Thành nổi cơn ghen, đứng ngoài đập búa liên tục. Nhưng Hari Won vẫn giả bộ không nghe thấy, cố tình dựa vào vai nam ca sĩ rồi rú lên sung sướng.

Lúc này, Trấn Thành không chịu nổi, phải rời chỗ đi xuống rồi nói Hari Won: "Tôi chưa từng thấy vợ con kiểu gì mà bỏ chồng nó. Tôi đập búa thiếu điều muốn bung luôn cây búa mà nó không quan tâm.

Còn cái cô kia, tên là Mỹ Nhân mà tràn qua chỗ nam nhân, đi về!".

Trấn Thành 'nổi ghen và cáu' với Hari Won: Tôi chưa từng thấy vợ con kiểu gì mà bỏ chồng nó! - 4
Trấn Thành nổi cơn ghen

Hari Won thấy vậy liền vội thanh minh: "Anh ơi, em với bạn này có liên quan đến nhau. Giữa em và bạn này không có chuyện gì hết, nhưng là do bạn này không rành tiếng Việt nên em mới đứng kế bên để thông dịch cho bạn đó, phục vụ khán giả".

Trấn Thành không nói được gì, đành để Hari Won làm công việc của mình, không quên nhắc nhở: "Nói cho cẩn thận, nói sai là ăn búa".

Trấn Thành 'nổi ghen và cáu' với Hari Won: Tôi chưa từng thấy vợ con kiểu gì mà bỏ chồng nó! - 5
Shin Hyun Woo sợ hãi trước Trấn Thành

Và bất ngờ hơn cả, Shin Hyun Woo đã tiết lộ, anh chính là ca sĩ đã sáng tác ca khúc nhạc phim Cua lại vợ bầu, bài ruột của Trấn Thành. Hari Won nói: "Trấn Thành ở nhà ngày nào cũng hát ca khúc này, bất cứ lúc nào rảnh là anh lại hát".

Shin Hyun Woo cho biết, anh đang có ý định phát triển sự nghiệp tại Việt Nam  và sẽ ra sản phẩm trong thời gian tới.

Theo Tùng Ninh (Soha/ Trí Thức Trẻ)
Loading...